Càng cận Tết nhu cầu trang hoàng nhà cửa, bếp núc của người dân Hà thành lại tăng cao. Theo đó, các bà các chị cũng muốn gian bếp – nơi giữa lửa cho tổ ấm gia đình được đầy đủ và tiện nghi nhất. Bếp điện từ Fagor I - 230TS với thiết kế sang trọng, tinh tế và các tính năng nổi trội hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy cho bữa cơm gia đình.

Tích hợp những tính năng ưu việt

Bếp điện từ Fagor I - 230TS có 3 vùng nấu, 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện tiện lợi cho người dùng. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng ưu việt của bếp từ và bếp điện. Tại vùng bếp điện, có thể sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng các chất liệu inox, gang, thủy tinh, đất nung, vì đặc điểm nổi trội của bếp hồng ngoại là không kén nồi.

Vùng điện của bếp điện từ Fagor I - 230TS

Hình ảnh vùng điện của bếp điện từ Fagor I - 230TS 

Tại vùng nấu điện Highlight 2 vòng đốt có thể sử dụng mọi loại nồi với cách kích cỡ khác nhau, rất thuận tiện cho người sử dụng. Kích thước 60cm vừa xinh cho những gian bếp có diện tích khiêm tốn. Bếp điện từ Fagor I - 230TS hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho những bà nội trợ tại Việt Nam.

Điều khiển cảm ứng hiện đại

Bếp điện từ Fagor I - 230TS sử dụng bảng điều khiển bằng cảm ứng siêu nhạy. Chỉ với những thao tác chạm nhẹ bạn có thể điều khiển bếp một cách chính xác và dễ dàng. Bạn không còn bận tâm, nhấn mỏi tay với những thiết kế cơ như những loại bếp thường.

Chức năng Booster ở vùng bếp từ

Khách đã đến, mà thức ăn mới sơ chế qua, bạn không biết phải làm sao nấu cho thật nhanh? Chức năng Booster nấu siêu nhanh của bếp điện từ Fagor I - 230TS sẽ là cứu cánh cho bạn. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản để tăng nhiệt độ vùng nấu bếp từ lên mức cao nhất, chức năng Booster sẽ giúp bạn nấu chín thức ăn với tốc độ siêu nhanh.

Bếp điện từ Fagor I - 230TS giúp nấu siêu nhanh

Bếp điện từ Fagor I - 230TS tiết kiệm thời gian vàng giúp bạn

9 mức công suất nấu được cài đặt sẵn

Với 9 mức công suất nấu bạn thỏa thích sáng tạo các món ăn mình thích. Bạn có thể nấu món cá kho với mức nhiệt liu diu hay nấu món lẩu với mức nhiệt lớn. Hoặc bạn bận việc gì đó, bạn chỉ cần chọn mức công suất phù hợp với món ăn đang chế biến thay vì mất công điều chỉnh, việc nấu nướng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống chức năng an toàn

Bếp điện từ Fagor I - 230TS được trang bị hệ thống tính năng an toàn: Khóa an toàn trẻ em, hiển thị lượng nhiệt dư, bộ điều nhiệt an toàn, bộ định thời gian sử dụng. Giúp người dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với bếp điện từ Fagor I - 230TS yên tâm vào bếp

Với bếp điện từ Fagor I - 230TS yên tâm vào bếp

Bếp điện từ cao cấp Fagor I - 230TS hiện đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với giá cả ưu đãi. Quý khách vui lòng đến hệ thống showroom Bếp Thái Sơn tại địa chỉ: 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu để trực tiếp tham quan và mua sắm hoặc xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn