Hiện nay, khi thị trường bếp từ, bếp điện từ ngày càng có nhiều sản phẩm phong phú về kiểu dáng, mẫu mã thì không phải người tiêu dùng nào cũng am hiểu về bếp từ và bếp điện từ để có thể chọn mua một sản phẩm vừa tiện dụng lại phù hợp về giá cả. Trong số các sản phẩm bếp điện từ được người tiêu dùng lựa chọn, bếp điện từ Faster vẫn là thiết bị nhà bếp “được lòng” những nhà nội trợ.

bếp điện từ Faster

Bếp điện từ Faster khởi nguồn cho những bữa ăn ngon của gia đình

Khi sử dụng bếp điện từ Faster, bạn nên chú ý một số điều sau:

Đặc điểm của bếp điện từ Faster là bếp dùng năng lượng điện để đun nấu, công suất lớn từ 1800W-2200W chính vì vậy mà các gia đình cũng cần lưu ý khi sử dụng nguồn điện cho bếp để đảm bảo an toàn, tránh chập nổ các thiết bị điện khác trong gia đình. Nguồn điện cung cấp cho bếp phải thông qua một thiết bị ngắt mạch tự động đơn cực, cách bếp ít nhất 3mm. Do lưới điện vào mùa hè dùng nhiều không được ổn định vào những giờ cao điểm nhà bạn nên có ổn áp là tốt nhất để nguồn điện được ổn định và kéo dài tuổi thọ của cuộn dây sinh từ trường trong bếp điện từ. Bạn nên dùng dây điện 5A trở lên để đảm bảo tải điện tốt cho bếp.

bếp điện từ Faster

Bếp điện từ đang được nhiều nhà nội trợ lựa chọn trong những năm gần đây

Sau khi đun nấu, bề mặt bếp nóng lên do nhiệt từ đáy nồi truyền xuống mặt bếp, vì vậy bạn tránh chạm tay hoặc tránh lau nước ngay trên bề mặt bếp. Mặt bếp Faster thường được làm bằng kính Schott Ceran siêu bền, siêu chịu nhiệt cao chống xước tốt nhưng không phải vì vậy mà các bạn kéo lê xoong nồi trên mặt bếp. Như vậy lâu ngày sẽ thành mòn xước, mờ màu sắc của bề mặt bếp từ. Đồng thời nên tránh để các đồ như dao, thìa làm từ hợp kim có chứa sắt lên mặt bếp. Từ trường trong bếp tỏa ra làm nóng các vật dụng đó, bạn quên vô ý chạm tay vào thì sẽ dễ gây bỏng.

Bếp điện từ Faster không những tạo nên sự tiện lợi cho mọi gia đình trong công việc nấu nướng mà thiết kế sang trọng, độc đáo cũng là một lợi thế lớn đối với hãng bếp này trong việc tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian bếp của gia đình.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn