Bếp điện từ teka trở thành người bạn quen thuộc với nhiều gia đình. Với chất lượng đỉnh cao mẫu mã đẹp siêu bền bếp điện từ teka đã đi vào tiếm thức của mỗi người .

Hàng ngày đi vào các diễn đàn tìm hiểu mình vẫn thấy có một số câu hỏi còn băn khoăn nên mua bếp điện từ không? Mua ở đâu thì chính hãng? Để giải pháp vấn đề băn khoăn này hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm sản phẩm bếp điện từ của hãng teka.

Bếp từ Teka

Mua Bếp điện từ tại Hà Nội : Showroom bếp Thái Sơn 175 Nguyễn Lương Bằng

Bếp điện từ Teka là dòng bếp nhập khẩu từ Tây Ban Nha, từ khi vào thị trường Việt Nam bếp điện từ Teka đã được hầu hết người tiêu dùng bình chọn và tin tưởng bởi những đặc tính và tính năng ưu việt sau:

- Mặt kính bếp sử dụng gốm độc quyền Schottceranz chịu lực chịu nhiệt tốt

Bếp điện từ Teka an toàn tuyệt đối bởi chức năng:
  + Cảnh báo nhiệt còn dư 
  + Cảnh báo chống tràn
  + Khóa trẻ em an toàn

- Sử dụng bếp điện từ Teka mang lại hiệu quả cao

Do bếp điện từ Teka hiệu suất nhiệt tập trung vào dụng cụ nấu chính vì vậy mà không bị hao nhiệt ra ngoài vùng nấu, ngoài ra sử dụng bếp điện từ Teka tiết kiệm thời gian tới 1/2 so với sử dụng các thiết bị bếp khác. Các đặc tính trên đã khẳng định sử dụng bếp điện từ Teka hoàn toàn an toàn, tiết kiệm chi phí.

Măc dù vậy bếp điện từ Teka cũng có một số mặt hạn chế như: các dòng sản phẩm thường chỉ có từ hẳn hoặc điện hẳn, dòng hỗ hợp 1 điện 1 từ chỉ có dòng 4 bếp không thuận tiện cho những gia đình có không gian bếp nhỏ, mặt khác khi sử dụng bếp điện từ Teka thường chi phí mua bếp có chênh lệch đang kể so với loại bếp thông thường.