Thời điểm chuyển giao năm mới đang tính từng ngày, Siêu thị Bếp Thái Sơn tiến hành tổng kết hàng tồn kho với mức giá xả hàng ưu đãi nhất từ trước đến nay dành cho các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ Napoli.

Không còn là khuyến mại 35% như thời điểm trước nữa. Toàn bộ các mặt hàng bếp từ và bếp điện từ của thương hiệu Napoli còn tồn kho tại Bếp Thái Sơn sẽ được bán ra với giá thành sát tận giá nhập hàng. Bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ địa chỉ nào có mức giá ưu đãi hơn như khi mua hàng tại Bếp Thái Sơn.

Một số mẫu tiêu biểu quen thuộc với người tiêu dùng Việt năm 2015:

1. Chỉ với 8 triệu mua được Bếp điện từ Napoli NA – 800K2

Bếp điện từ Napoli NA 800K2

Khuyến mại bếp điện từ Napoli NA - 800K2 

Bếp hai vùng nấu kết hợp một điện, một từ, thích hợp với nhu cầu nấu nướng cũng như quan niệm truyền thống của người Việt. Bếp điện ba vòng nhiệt, thích hợp với nhiều kích cỡ đáy nồi. Mặt kính Schott Ceran – Made in Germany với bảng điều khiển riêng cho từng bếp. Tích hợp nhiều tính năng nấu và tính năng an toàn,… Mua bếp điện kết hợp từ Napoli NA – 800K2 tại Siêu thị Bếp Thái Sơn ở thời điểm này là một sự lựa chọn sáng suốt…

2. Cơn lốc mua bếp từ và điện từ Napoli chỉ với không đầy 6 triệu

Với chưa đầy 6 triệu, bạn có thể lựa chọn một trong 4 mẫu bếp dưới đây của Napoli

 Khuyen mai Bep NapoliCác mẫu bếp từ và điện từ Napoli được khuyến mại về tận giá gốc tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Chi tiết khuyến mại, quý khách vui lòng truy cập trang chuyên khuyến mại Napoli. Hiện, các sản phẩm bếp từ và điện từ Napoli trong chương trình khuyến mại đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Chương trình được áp dụng cho đến khi hết hàng. Quý khách hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm, liên hệ với Bếp Thái Sơn để cập nhật số lượng hàng cũng như đặt hàng trước.

Bếp Thái Sơn kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng!
Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Siêu thị Bếp Thái Sơn