Là đại lý xuất sắc hạng E+ của Fagor Việt Nam, Bếp Thái Sơn được độc quyền phân phối bếp từ Fagor IF – 730AS.

Lý do Bếp Thái Sơn chọn bếp từ Fagor IF – 730AS độc quyền

Bếp Thái Sơn độc quyền phân phối bếp từ Fagor IF - 730AS

Bếp Thái Sơn độc quyền phân phối bếp từ Fagor IF - 730AS

- Bếp từ Fagor IF – 730AS được sản xuất nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu – Made in EU.

- Bếp có kích thước 73cm x 43cm phù hợp kích thước mặt đá, khoét đá của bếp từ đôi, bếp gas cũ. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, công sức thay mặt đá mới.

- Bếp có 3 vùng nấu linh hoạt: 17cm, 21cm, 26cm thích hợp mọi kích cỡ nồi. 03 vùng nấu được bố trí ngang, tiện lợi đun nấu, phù hợp thói quen nấu nướng người Việt.

- Mâm từ cao cấp của hãng EGO – Made in Germany. EGO đã đem lại cuộc cách mạng thực sự về công nghệ nấu ăn. Cho hiệu suất nấu chín thức ăn trong thời gian ngắn và tiêu hao ít điện năng.

Bếp từ Fagor IF – 730AS tích hợp những tính năng ưu việt, trang bị linh kiện cao cấp

Bếp từ Fagor IF – 730AS tích hợp những tính năng ưu việt, trang bị linh kiện cao cấp

Mặt kính EuroKera (K+) - Made in France, chịu được nhiệt độ cao (> 700 ° c) mà không bị giãn nở và chống lại những cú sốc nhiệt mà không bị vỡ.

- Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, với 9 mức công suất, hạn chế việc điều khiển tăng công suất đột ngột gây sốc nhiệt cho bếp + chức năng Booster gia nhiệt nhanh.

- Bảo hành 03 năm bởi Fagor Tristar.

Quyền lợi khi mua bếp từ Fagor IF – 730AS tại Bếp Thái Sơn

- Khách mua lẻ: Khi mua bếp từ Fagor IF – 730AS tại Bếp Thái Sơn trong thời gian này, khách hàng được hưởng khuyến mại lên đến 30% Hoặc tặng bộ nồi từ ELO Skandanivia 4. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại đây.

- Đại lý cấp 2, thợ tủ: Nhằm mục đích cùng nhau phát triển và đưa sản phẩm bếp từ hoàn hảo này đến với nhiều gia đình hơn, Bếp Thái Sơn - đại lý xuất sắc hạng E+ của Fagor Tristar hào phóng chiết khấu cho thợ tủ, đại lý cấp 2 khi mua bếp từ Fagor IF – 730AS. Vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 043 960 68 68 để biết chính sách cụ thể.

Bếp từ Fagor IF - 730AS tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Fagor IF - 730AS được nhân viên Bếp Thái Sơn kiểm tra kỹ lưỡng 

Bếp Thái Sơn là địa chỉ phân phối và cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. Trong đó, bếp từ Fagor IF – 730AS được Bếp Thái Sơn chọn là sản phẩm độc quyền nên càng phải đảm bảo về chất và giá. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại Bếp Thái Sơn.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn