Đổi mới để phát triển bền vững. Không ngừng thay đổi để đem đến giá trị thực tiễn, hợp xu hướng và thị hiếu cho khách hàng. Mới đây nhất, Bếp Thái Sơn hợp tác với Chef’s để sản xuất model bếp từ mới Chef’s EH – DIH888V.

“Chỉ bằng cách không ngừng sáng tạo và đổi mới toàn diện từ tư duy đến hành động, Bếp Thái Sơn mới đứng vững trên thị trường ngành bếp đầy biến động 17 năm nay. Đem đến cho khách hàng những giá trị lớn lao, từ nâng cao chất lượng cuộc sống đến khẳng định niềm tin. Tinh thần đổi mới của Bếp Thái Sơn luôn dựa trên lợi ích của khách hàng. Mong muốn người tiêu dùng Việt được sở hữu chiếc bếp từ phù hợp với thói quen, văn hóa và tích hợp công nghệ, phong cách thiết kế Châu Âu, Bếp Thái sơn đã bắt tay với Chef’s cho ra đời model Chef’s EH – DIH888V.” Ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn cho biết.

Ông Đỗ Trường Sơn trực tiếp tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Ông Đỗ Trường Sơn trực tiếp tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Trong suốt 17 năm xây dựng và phát triển, Bếp Thái Sơn luôn đặt mục tiêu xuyên suốt lấy khách hàng làm trung tâm để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đáp ứng các yêu cầu đổi mới để phù hợp với lộ trình của thị trường.

Đổi mới để phát triển

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nhà bếp Việt, bên cạnh cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm từ nhiều hãng thiết bị bếp nổi tiếng như Bosch, Fagor, Chef’s, Nodor, Cata,... và đồ gia dụng cao cấp như Fissler, Staub, Lodge, Zwilling,...; năm 2019 Bếp Thái Sơn thiết kế và kết hợp với Chef’s cho ra đời model bếp từ Chef’s EH – DIH888V và ấp ủ một số sản phẩm mới khác.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V sản phẩm mới độc quyền của Bếp Thái Sơn

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V sản phẩm mới độc quyền của Bếp Thái Sơn

Sự đổi mới từ tư duy tạo ra một sản phẩm mang bản sắc riêng của mình, đến hành động tự vẽ bản thiết kế và kết hợp với hãng Chef’s để cho ra đời Chef’s EH – DIH888V. Không ngừng sáng tạo, đổi mới để phát triển một cách bền vững.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V là sản phẩm độc quyền của Bếp Thái Sơn, phù hợp với văn hóa nấu nướng của người Việt và tích hợp công nghệ, phong cách thiết kế Châu Âu, đem lại luồng gió mới cho thị trường nhà bếp.

Áp dụng chữ tín và công nghệ vào sản xuất, kinh doanh

Trước tiên, nói đến chữ Tín chính là hiểu sản phẩm và hiểu người tiêu dùng. Hiểu người dùng cần gì, mong đợi gì ở sản phẩm. Điều này có được là do có gần hai thập kỷ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nghe khách hàng chia sẻ những mong muốn, phản hồi về sản phẩm. Hiểu sản phẩm bởi giàu kinh nghiệm trong việc tiếp xúc đa dạng các sản phẩm. Chắt lọc công nghệ nào tốt, phù hợp với người tiêu dùng và lựa chọn linh kiện bền bỉ nhất.

Hiểu sản phẩm và hiểu khách hàng mong đợi gì ở sản phẩm

Hiểu sản phẩm và hiểu khách hàng mong đợi gì ở sản phẩm

Song hành với thiết kế, tạo ra sản phẩm mới, Bếp Thái Sơn đặt trọng tâm vấn đề kinh doanh. Cụ thể là, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Tư vấn rõ ràng ưu nhược điểm từng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, giá tốt, khuyến mại lớn và sau bán hàng là lắp đặt và bảo hành trách nhiệm.

Bếp Thái Sơn được các hãng đánh giá là đại lý uy tín, được khách hàng nhận xét là địa chỉ mua thiết bị bếp tin cậy. Với mục tiêu, phát triển bền vững nên Bếp Thái Sơn không ngừng sáng tạo, đổi mới để đáp ứng kịp thời xu thế của thị trường.

Dù mới ra mắt bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã được lòng khách hàng

Dù mới ra mắt bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã được lòng khách hàng 

Để sở hữu thiết bị bếp chính hãng, chất lượng, giá tốt và bảo hành chu đáo đến với Bếp Thái Sơn. Cập nhật giá tại chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn