Năm 2019 là năm đánh dấu mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác và phát triển giữa Siêu thị Bếp Thái Sơn và thương hiệu thiết bị bếp Chef's. Sự kiện quan trọng nhất trong cả quá trình này là 2 bên cùng nhau đưa ra ý tưởng và phát triển một sản phẩm mới có tên gọi – Bếp từ đôi Inverter Chef's EH-DIH888V với nhiều cải cách về giao diện để đem đến cho người tiêu dùng Việt các trải nghiệm mới mẻ về sản phẩm bếp từ thương hiệu này.

Chefs Bếp Thái Sơn

Hiện, sản phẩm đã được thực hiện thành công, có sản phẩm mẫu, được thực nghiệm và thậm chí, những model đầu tiên về theo đường Air để khảo sát thị trường cũng đã về tay khách hàng. Tuy nhiên, thời gian dự kiến phân phối chính thức sản phẩm với số lượng lớn ra toàn bộ hệ thống sẽ vào khoảng tháng 9 năm 2019 với thông báo chính thức từ phía nhà sản xuất, cũng như sự phối hợp hỗ trợ quảng bá của đại lý phân phối độc quyền Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Chefs Bếp Thái Sơn
Hợp tác cùng tỏa sáng 

Quá trình hợp tác để phát triển sản phẩm mới giữa 2 đơn vị được manh nha từ cuối năm 2018, với nhiều cuộc khảo sát thị trường, đặc biệt là nhu cầu dùng bếp từ của khách hàng. Từ đó, 2 bên thống nhất lọc ra các tiêu chí hàng đầu mà một khách hàng mong muốn ở sản phẩm mới mà thị trường đang thiếu hụt, như sau:

-       Bếp từ đôi.

-       Có nguồn gốc Đức.

-       Tiết kiệm điện.

-       Bền bỉ và tuổi thọ cao hơn.

-       Ít lỗi, tỉ lệ bảo hành thấp.

-       Kích thước phổ thông, phù hợp với lỗ khoét đá cũ để không mất công vá, sửa đá.

-       Giao diện đẹp, mặt kính chắc chắn.

-       Sử dụng đơn giản, không quá khó, không nhiều chức năng.

-       Giá thành hợp lý, tầm cao chỉ dưới 20 triệu.

Chefs Bếp Thái Sơn
Khảo sát nhu cầu của khách hàng khi chọn mua bếp từ

Chính các đặc điểm này là gợi ý để 2 bên thiết kế ra một sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Một số tiêu chí cơ bản như xuất xứ Đức, giá thành, tiết kiệm điện, kích thước, điều khiển, độ bền,… Chef's tận dụng tối đa tiềm lực sẵn có và mẫu bếp cơ bản là bếp từ đôi Inverter Chef's EH-DIH888. Riêng việc thay đổi giao diện mặt kính, hai bên cũng thống nhất rằng: Chef's hiện tại thiếu mẫu bếp từ có mặt kính bo viền kim loại, vốn dĩ là đặc điểm rất được khách hàng tán thưởng trên bếp từ Bosch (đặc biệt là mẫu bếp từ Bosch đôi của Trung Quốc).

Chefs Bếp Thái Sơn
Bếp Thái Sơn hợp tác Chef's phát triển sản phẩm mới

Từ đó, một sản phẩm mang cốt của bếp từ Chef's “huyền thoại” đã được khảo nghiệm sâu sắc nhiều năm trên thị trường và được đánh giá cao, kết hợp vỏ ngoài hoàn toàn mới vẻ, thẩm mỹ hợp gout của đa số khách hàng, đã được ra đời. Bếp từ Chef's EH-DIH888V không chỉ giữ nguyên công nghệ Inverter tiết kiệm điện, điều khiển 9 mức công suất và 1 mức Booster lên đến 3700W riêng cho từng vùng nấu, 3 mức nhiệt giữ ấm, đầy đủ tính năng hẹn giờ, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư… Mặt kính Schott Ceran bọc viền kim loại 2 cạnh bên chắc chắn, hạn chế sứt mẻ, nứt vỡ do va chạm, giúp bếp nhìn trường hơn, vùng nấu nhìn rộng thoáng hơn. Cứ 10 khách hàng đến tham khảo bếp từ Bosch thì cả 10 khách hàng đều ưng ý thiết kế mới này, và đánh giá nó cao hơn sản phẩm bếp từ Chef's EH-DIH888.

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Chefs Bếp Thái Sơn
Mặt kính bọc viền kim loại kết cấu vững chắc

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Chef's đánh giá cao vai trò của Bếp Thái Sơn trong việc cho ra đời sản phẩm mới. Sự đóng góp ý tưởng và phối hợp nhiệt tình của Bếp Thái Sơn là động lực chính mở đường cho Chef's EH-DIH888V đến mới khách hàng trong tương lai. Chef's hy vọng có thể cùng Bếp Thái Sơn tiếp tục đẩy mạnh công tác giới thiệu và quảng bá sản phẩm mới để thu về kết quả thành công hơn. Trong tương lai, Bếp Thái Sơn cũng sẽ tiếp tục kết hợp với Chef's để không chỉ phát triển sản phẩm mà còn phát triển dịch vụ để cung cấp đến khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Chefs Bếp Thái Sơn
Bếp từ Chef's mới về tay khách hàng

Sự ra đời của Chef's EH-DIH888V là cầu nối thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Hãng và Đại lý, hứa hẹn mở ra một thời kỳ mới cho sự phát triển đôi bên. Bếp Thái Sơn cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành với Siêu thị Bếp Thái Sơn và dành tình cảm yêu mến cho các sản phẩm thiết bị bếp Chef's. Hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bếp Thái Sơn cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tại Bếp Thái Sơn.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn