Thị trường bếp “trăm hoa đua nở” với các rất nhiều thương hiệu, showroom, đại lý, để đạt được danh xưng anh cả ngành bếp như ngày nay Bếp Thái Sơn đã phải nỗ lực rất nhiều.

Ngày 18/09 vừa rồi, Siêu thị Bếp Thái Sơn tổ chức kỷ niệm tròn 15 năm thành lập. Trong sự kiện đó, nhiều nhà phân phối đã đến chúc mừng.

Bếp Thái Sơn – Không hổ danh anh cả ngành bếp

Bếp Thái Sơn – Không hổ danh anh cả ngành bếp

Quá khứ

Nhìn lại chặng đường 15 năm với bao thăng trầm, mới thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ, vươn lên để khẳng định của Siêu thị Bếp Thái Sơn lớn như thế nào. Chặng đường đó, được đánh dấu mốc từ năm 2002 - năm thành lập của công ty, cũng là năm bắt đầu đặt nền móng đầu tiên cho thị trường ngành bếp. Khi đó thị trường bếp mới manh nha, với muôn vàn khó khăn thử thách như: Nguồn hàng, nhân lực, cơ sở vật chất, tài chính và nhất là người dùng còn khá xa lạ với bếp từ, thiết bị bếp cao cấp.

Bếp Thái Sơn những ngày đầu mở thêm Showroom 175 Nguyễn Lương bằng

Bếp Thái Sơn những ngày đầu mở thêm Showroom 175 Nguyễn Lương bằng

Xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng bằng sự chân thành, dần dần tên tuổi của Bếp Thái Sơn cũng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Chèo lái “con thuyền thương hiệu” đó là một người lãnh đạo có tâm huyết, có ước mơ và đường lối đúng đắn. Dẫn dắt công ty trải qua bao khó khăn, thử thách cuối cùng đáp lại sự không ngừng nỗ lực đó trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại

Hiện Công ty cổ phần Bếp Thái Sơn được coi là anh cả của ngành bếp, được các Hãng và đại lý nhìn vào làm gương. Ông Nguyễn Song Tùng - Giám đốc Công ty CP Thiết bị gia dụng châu Âu cho biết: Bếp Thái Sơn là anh cả trong ngành bếp, như tấm gương để các bên nhìn vào để học tập. Từ hình ảnh, thông tin đến các chương trình khuyến mại đều rất chuyên nghiệp”.

Showroom Bếp Thái Sơn hiện tại với hàng nghìn sản phẩm thiết bị bếp cao cấp

Showroom Bếp Thái Sơn hiện tại với hàng nghìn sản phẩm thiết bị bếp cao cấp 

Hiện Bếp Thái Sơn là đại lý xuất sắc hạng E+ của nhà phân phối Fagor Tristar. Và là đối tác chiến lược, đại lý chính thức của các hãng nổi tiếng khác như: Cata, Bosch, Chef’s, Nodor, D’mestik, Fissler, Elo,…

Mở rộng hệ thống Showroom tại nội, ngoại thành Hà Nội và khắp các tỉnh thành phố lớn trong cả nước.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, chuyên nghiệp trong khâu dịch vụ. Đó là thế mạnh mà ít nơi có được.

Sự phát triển khẳng định bằng hoạt động kinh doanh tấp nập và nhập hàng liên tục

Sự phát triển khẳng định bằng hoạt động kinh doanh tấp nập và nhập hàng liên tục 

Sản phẩm đa dạng, phong phú, luôn sẵn hàng. Có những model hot độc quyền mà không một đại lý nào có. Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tghị trường.

Khuyến mại kép từ Hãng và của Bếp Thái Sơn, liên tục khuyến mại kích cầu thị trường, tri ân khách hàng, mừng các ngày lễ,…

Tương lai

Bếp Thái Sơn tự hào là anh cả ngành bếp với những thành quả mà hiện tại đã gặt hái được. Nhưng khát vọng của Bếp Thái Sơn còn lớn lao hơn thế trong tương lai. Lấy quá khứ làm gốc, hiện tại làm bàn đạp để Bếp Thái Sơn sẽ tiến xa hơn trong tương lai. Tương lai hứa hẹn sẽ có nhiều thử thách, cam go hơn nữa nhưng niềm tin và sự kiên định sẽ luôn dẫn lối cho Bếp Thái Sơn phát triển lớn mạnh vươn ra biển lớn.

Khẳng định thương hiệu - vươn ra biển lớn

Khẳng định thương hiệu - vươn ra biển lớn

Để hiểu rõ hơn về con đường mà Bếp Thái Sơn đang đi bạn có thể xem tại đây hoặc quan tâm các sản phẩm hot nhất với giá tốt nhất góp phần đưa tên tuổi Bếp Thái Sơn bay xa hơn thì xem tại chuyên trang khuyến mại.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn