Fagor là thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng thế giới và được người tiên dùng đánh giá cao. Năm 2002, Fagor đặt chân vào thị trường Việt và từ đó đến nay Bếp Thái Sơn luôn là showroom Fagor hàng đầu Việt Nam.

Thiết bị bếp Fagor trở nên quen thuộc tại Tây Ban Nha và phổ biến trên hơn 130 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ,... Vào thị trường Việt Nam 15 năm (từ 2002), Fagor đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng chất lượng và những điểm ưu việt như: Độ phủ thị trường cao, thiết kế đa dạng, công nghệ hàng đầu, tiết kiệm năng lượng,… Năm 2013, thương hiệu bếp từ cao cấp đến từ Tây Ban Nha – bếp từ Fagor đã được nhận được giải Tin & Dùng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với tạp chí Tư vấn Tiêu dùng tổ chức.

Thành công của Fagor tại Việt Nam có sự góp sức không nhỏ của Bếp Thái Sơn

Thành công của Fagor tại Việt Nam có sự góp sức không nhỏ của Bếp Thái Sơn

Là đại lý tiên phong, thành lập cùng năm với năm Fagor đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, năm 2002 Bếp Thái Sơn ra đời. Ngay từ những ngày đầu, lãnh đạo Bếp Thái Sơn đã nhận định thiết bị bếp Fagor trong tương lai không xa sẽ phủ sóng khắp các căn bếp cao cấp Việt. Do đó, ngay từ năm 2002 Bếp Thái Sơn đã chính thức trở thành đối tác của Fagor.

Đồng hành với Fagor từ những ngày đầu tiên, Bếp Thái Sơn đã đưa thương hiệu Fagor đến gần hơn với người dùng còn Fagor đã góp phần xây dựng thành công uy tín của Bếp Thái Sơn. Hầu hết mọi người tiêu dùng đều biết đến Fagor với những điểm cộng như: Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, công nghệ tiên tiến bậc nhất, bảo hành lâu nhất trên thị trường, đồng bộ nhất trên thị trường, duy nhất một nhà nhập khẩu,… và nó đã trở nên quen thuộc với các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, hộ gia đình có thu nhập cao và vinh dự được góp mặt phục vụ nấu ăn trong Phòng Công nghệ dinh dưỡng của trường đẳng cấp Quốc tế TH School.

Bếp Thái Sơn - Showroom Fagor hàng đầu Việt Nam

Bếp Thái Sơn - Showroom Fagor hàng đầu Việt Nam

Với sự cố gắng không ngừng, đạt đủ những tiêu chuẩn như: Số năm kinh nghiệm lâu nhất 15 năm; doanh số bán hàng hàng năm cao nhất; năng lực tài chính; dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp; kho và showroom lớn; uy tín vững mạnh;... năm 2016, Bếp Thái Sơn chính thức nhận danh hiệu Đại lý Fagor xuất sắc hạng E+ (Excellent Plus) đầu tiên tại Việt Nam, đứng đầu trong chuỗi hơn 300 đại lý Fagor phân phối trên cả nước. Với danh hiệu đó, Bếp Thái Sơn được Fagor Tristar hỗ trợ về quảng cáo, hình ảnh, ưu tiên về hàng hóa, giá cả, bảo hành,…

Các sản phẩm Fagor được bày bán đa dạng với hàng trăm sản phẩm tại showroom của Bếp Thái Sơn. Hệ thống showroom hoành tráng có mặt tại 02 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Còn các thành phố khác đang trong quá trình xây dựng và hoàn thành. Kho luôn sẵn hàng, luôn nhập những sản phẩm hot nhất, mới nhất. Đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đối với Bếp Thái Sơn, các sản phẩm của Fagor luôn là chủ đạo, luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng. Đặc biệt, chỉ duy nhất Bếp Thái Sơn mới tự có quyền thiết kế các chương trình khuyến mại riêng song song với hãng.

Nhắc đến Fagor người tiêu dùng nhớ ngay đến Siêu thị Bếp Thái Sơn

Nhắc đến Fagor người tiêu dùng nhớ ngay đến Siêu thị Bếp Thái Sơn 

Với tất cả những thế mạnh trên, Bếp Thái Sơn đã hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành showroom Fagor hàng đầu Việt Nam. Khi nhắc đến thiết bị bếp Fagor người ta nhớ ngay đến địa chỉ của Bếp Thái Sơn và nhắc đến Bếp Thái Sơn người ta lại nhớ đây là địa chỉ bán các sản phẩm Fagor chính hãng.

Tự hào là showroom Fagor hàng đầu Việt Nam, Bếp Thái Sơn sẽ cố gắng hơn nữa để đứng vững ngôi vị nhà cung cấp thiết bị bếp Fagor số 1 và phát triển hơn nữa. Để tìm hiểu các sản phẩm Fagor với giá tốt nhất của showroom hàng đầu Việt Nam, vui lòng xem tại đây.

Thiết bị bếp Fagor luôn tại Bếp Thái Sơn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng khắp cả nước

Thiết bị bếp Fagor luôn tại Bếp Thái Sơn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng khắp cả nước

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn