Trong khuôn khổ diễn ra Hội chợ công nghệ IFA 2018 tại Berlin – CHLB Đức mỗi năm một lần từ 6/9 đến 11/9/2018, lãnh đạo Bếp Thái Sơn trong chuyến công du tại Đức, đã kết hợp tham quan hội chợ - show trình diễn công nghệ được đánh giá là lớn nhất Châu Âu này.

IFA 2018
IFA - Show trình diễn công nghệ lớn nhất Châu Âu diễn ra tại Berlin Đức

Hội chợ có sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu thế giới, điển hình trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, gia dụng có: Bosch, Fagor, Siemens, Miele, AEG, Cata,… Hội chợ IFA 2018 quy tụ các sản phẩm mới, công nghệ mới nhất hiện nay để giới thiệu đến quan khách. Chúng có thể là những điều quan trọng đóng góp cho việc thay đổi thế giới hôm nay hoặc ngày mai…

Thiết bị Bếp Bosch tham gia IFA-2018
IFA - Nơi quy tụ của các nhãn hàng thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới

BOSCH: Ngoài việc giữ vững tôn chỉ độ tin cậy, chất lượng bền vững, thì thiết kế theo xu hướng cá nhân hóa đang dần lên ngôi trong phong cách sản xuất của Bosch trong tương lai.

-       5 sắc thái mới của tủ lạnh Bosch có khả năng thay đổi màu sắc.

-       Màu đen carbon thanh lịch, cực kỳ tinh tế được áp dụng cho một loạt các sản phẩm âm tủ của Bosch.

-       Máy giặt kết hợp sấy đầu tiên của Bosch với bộ cảm biến phân phối nước giặt I-DOS.

-       Tính năng Home Connect cũng được nâng cấp thêm nhiều dịch vụ, hỗ trợ người dùng nhiều hơn trong khi vẫn thân thiện và dễ sử dụng.

-       Giới thiệu dòng sản phẩm máy hút bụi chạy pin tiết kiệm, sử dụng không giới hạn – Bosch Unlimited.

Fagor tại IFA 2018
Fagor cũng tham gia IFA 2018

Cùng với Bosch, FAGOR với một số đổi mới như việc mở rộng sản xuất các thiết bị gia dụng cầm tay. Và Cata tích hợp thêm một số công nghệ mới trong sản phẩm thiết bị nhà bếp…

Lãnh đạo Bếp Thái Sơn tham quan hội chợ công nghệ IFA
Hàng Hiệu Giá Rẻ - Cata cũng góp mặt tại IFA

Với tư cách là một trong những nhà cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam. Lãnh đạo Bếp Thái Sơn đánh giá cao sản phẩm mới từ các nhãn hàng. Buổi tham quan, giao lưu và tiếp xúc với các nhãn hàng trong hội chợ đã góp phần giúp Lãnh đạo Bếp Thái Sơn đưa ra định hướng và chiến lược phát triển Bếp Thái Sơn trong tương lai. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn với dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Bếp Thái Sơn tham quan IFA
Bếp Thái Sơn tham dự với tư cách khách mời VIP

Chuyến công du của lãnh đạo Bếp Thái Sơn đã kết thúc sau một tuần làm việc thành công, cùng với màn khép lại của IFA 2018, một lần nữa khẳng định uy tín và vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Bếp Thái Sơn tham quan IFA
Bếp Thái Sơn tham quan hội chợ công nghệ IFA 2018 tại Đức

Xin cảm ơn và hoan nghênh các đơn vị đối tác, đại lý và khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bếp Thái Sơn trong thời gian qua và thới gian tới. Chúc quý vị sức khỏe và thành công. Mọi vấn đề liên quan đến giao dịch mua hàng và hợp tác, xin liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn qua SĐT: 0936 55 68 68 (Mr. Sơn).

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.  

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn