Bếp Thái Sơn với phương châm kinh doanh: Đi đôi với lợi nhuận là sự hài lòng của khách hàng. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi là điều chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng.

Tôi cũng là một người phụ nữ cho gia đình, tôi cũng thường xuyên phải đi mua sắm đồ đạc, nội trợ. Tôi cảm thấy vui khi đi mua hàng ở đâu được người bán hàng niềm nở đón chào, tư vấn tận tình, không ngại lấy đồ này đồ kia cho tôi thử. Và chắc chắn, những nơi mà cho tôi ấn tượng tốt như vậy, sẽ được liệt vào danh sách địa chỉ quen thường xuyên tới mua hàng. Không riêng gì tôi, mà rất nhiều người có chung một quan điểm trên, kể cả là bạn – người đang chăm chú đọc bài viết này.

Bếp Thái Sơn – Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Bếp Thái Sơn – Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Đó cũng là tư tưởng nhất quán mà nơi tôi đã gắn bó gần 04 năm – Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín lớn nhất cả nước. Với hệ thống showroom tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm đa dạng phong phú đem lại sự thoải mái lựa chọn cho khách hàng. Đến Bếp Thái Sơn mua bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh, bộ nồi từ, chảo gang,... bạn sẽ có cảm giác vui khi đến, vừa lòng khi ra về.

Chị Vũ Thị Huyền – nhân viên bán hàng đã có 7 năm gắn bó với Bếp Thái Sơn thấm nhuần tư tưởng “khách hàng là thượng đế”. Với 7 năm kinh nghiệm, chị Huyền nắm rõ từng chi tiết sản phẩm, luôn niềm nở, lịch sự tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng. Giúp khác hàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian nhà bếp nhất có thể.

Khách hàng hài lòng khi mua bếp tại Bếp Thái Sơn

Khách hàng hài lòng khi mua bếp tại Bếp Thái Sơn

Ông Lê Quang Tuấn là khách hàng thân thiết của Bếp Thái Sơn chia sẻ trong lần thứ 2 quay lại mua thiết bị bếp: “Đối với tôi, Bếp Thái Sơn là địa chỉ bán thiết bị bếp tin cậy nhất. Mua hàng tại đây, tôi vui vì được tư vấn rõ ưu nhược điểm, không phải cái gì cũng tốt hết để bán được hàng. Dịch vụ sau bán hàng chu đáo khiến tôi hài lòng.”

Để gây dựng được một Bếp Thái Sơn vào quỹ đạo như ngày nay, người lãnh đạo đã có tầm nhìn xây dựng công ty từ nền móng “sự hài lòng của khách hàng” để tạo nên uy tín bền vững. Ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn chia sẻ rằng: “Ngay từ những ngày đầu thành lập năm 2002, tôn chỉ của Bếp Thái Sơn là lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng là thượng đế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Chính vì tôn chỉ đó, Bếp Thái Sơn đã đứng vững trên thị trường nhà bếp 17 năm.”

Bếp Thái Sơn địa chỉ mua thiết bị bếp được nhiều người tiêu dùng tin tưởng

Bếp Thái Sơn địa chỉ mua thiết bị bếp được nhiều người tiêu dùng tin tưởng

Tôi – một nhân viên phòng Truyền thông đã nhiều lần phỏng vấn khách hàng mua thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn. Khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ, tư vấn của Bếp Thái Sơn. Và tôi cũng tự hào giới thiệu với mọi người về nơi mình đang làm việc, tự tin giới thiệu về chất lượng sản phẩm công ty mình khi bạn bè, người quen có nhu cầu mua.

Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín lớn nhất cả nước. Mua bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, tủ lạnh, tủ rượu, máy giặt, máy rửa bát, nồi, chảo,... đến Bếp Thái Sơn bạn sẽ mua được hàng chính hãng và được phục vụ chu đáo. Vui khi đến, hạnh phúc khi về là những gì khách hàng cảm nhận tại Bếp Thái Sơn. Để tham khảo giá các sản phẩm trước khi đến mua, vui lòng xem trên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn