Bếp Thái Sơn địa chỉ cung cấp thiết bị bếp cao cấp uy tín với 17 năm đứng vững trên thị trường. Không ngừng đổi mới, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng, vững bước phát triển.

Nội lực

17 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị bếp cao cấp, Bếp Thái Sơn luôn lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm. Đặt uy tín lên hàng đầu, xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng làm cốt lõi. Hàng hóa nhập khẩu về còn nguyên đai nguyên kiện, nhân viên kiểm tra tỉ mỉ. Đặt nền móng từ những sản phẩm chất lượng, được sự tin cậy của người tiêu dùng, đến nay Bếp Thái Sơn đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp lớn mạnh cả nước.

Bếp Thái Sơn vững bước phát triển

Bếp Thái Sơn vững bước phát triển

Hiện, Bếp Thái Sơn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm. Có hệ thống showroom phủ khắp các thành phố, đô thị lớn cả nước. Quy tụ nhiều hãng thiết bị bếp và đồ gia dụng nổi tiếng như: Bosch, Fagor, Nodor, Chef’s, Fissler, Elo, Staub, Zwilling,... Sản phẩm đa dạng, phong phú, có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Chung sức, chung lòng

Để có được thành quả như ngày nay, cán bộ và nhân viên Bếp Thái Sơn chung sức, chung lòng xây dựng một tập thể đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc để tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh. Cụ thể, các bộ phận luôn tương tác với nhau, bộ phận Bán hàng cung cấp phản hồi trực tiếp của khách hàng cho bộ phận Truyền thông để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng và ngược lại; bộ phận Kỹ thuật linh hoạt liên hệ bộ phận Kinh doanh, Hãng để phục vụ khách hàng một cách chu đáo.

Chung sức chung lòng tạo dựng lòng tin nơi khách hàng

Chung sức chung lòng tạo dựng lòng tin nơi khách hàng

Sáng tạo, đổi mới

Bếp Thái Sơn không ngừng đổi mới để đáp ứng xu hướng của thị trường. Từ việc bán lẻ, phân phối những sản phẩm thiết bị bếp chính hãng, đến việc chọn lọc những sản phẩm hot nhất, mới nhất với giá hợp lý nhất đến tay khách hàng. Mới đây nhất, Bếp Thái Sơn đã thiết kế và hợp tác với Hãng Chef’s sản xuất thành công sản phẩm bếp từ Chef’s EH – DIH888V. Đây là sản phẩm tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm cùng nhiều tính năng phù hợp thói quen người dùng Việt, và phong cách thiết kế phóng khoáng của Châu Âu. Dù mới lên kệ tại Bếp Thái Sơn cuối tháng 6, nhưng nó đã được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

Thiết kế cho ra đời sản phẩm mới Chef's EH - DIH888V

Thiết kế cho ra đời sản phẩm mới Chef's EH - DIH888V

Đó chỉ là một trong những bước đi mới, Bếp Thái Sơn còn ấp ủ nhiều sáng kiến đột phá trong tương lai.

Mạnh mẽ bước đi

Bếp Thái Sơn đặt mục tiêu trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị bếp lớn mạnh nhất cả nước

Bếp Thái Sơn đặt mục tiêu trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị bếp lớn mạnh nhất cả nước

Giữ gìn truyền thống, phát huy điểm mạnh, Bếp Thái Sơn tự tin bước đi trên con đường đem đến sự tiện nghi cho mọi không gian bếp. Mạnh mẽ phát triển thương hiệu ngày một lớn mạnh, xây dựng niềm tin của khách hàng. Đặt mục tiêu trong tương lai trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị bếp lớn mạnh nhất cả nước, mỗi khi ai có nhu cầu mua thiết bị nhà bếp đều tìm đến Bếp Thái Sơn đầu tiên. Để cập nhật các sản phẩm mới và hot nhất của Bếp Thái Sơn, vui lòng xem tại đây.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn