Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài là một trong những kiểu bếp từ được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất. Ngoài việc đảm bảo nhu cầu nội trợ cho một gia đình đông thành viên bằng việc có nhiều vùng nấu hơn, bếp từ 3 vùng nấu dáng dài còn giúp việc đun nấu trở nên dễ dàng và quen thuộc với người Việt bằng cách sắp đặt các vùng nấu trải dài theo chiều ngang.

Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Fagor
Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài hot nhất hiện nay Fagor IF-730AS

Vậy bếp từ 3 vùng nấu dáng dài loại nào tốt? Bếp Thái Sơn giới thiệu đến quý khách 3 model bếp từ 3 vùng nấu dáng dài tốt nhất hiện nay, với mức giá phân tầng để bạn có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng.

1. Bếp từ Nodor IPS-37B1BK

2. Bếp từ Fagor IF-730AS

3. Bếp từ Cata I-753BK

(Để xem giá và chi tiết, mời bạn click vào từng sản phẩm)

Cả 3 model bếp từ 3 vùng nấu dáng dài trên đều được nhập khẩu chính hãng, có chung nhà sản xuất là Tập đoàn Gia dụng CNA Tây Ban Nha - Nơi sản xuất ra những chiếc bếp từ chất lượng cao hàng đầu thế giới.

SO SÁNH

-       Trong 3 model, bếp từ Nodor IPS-37B1BK có công suất tổng cao nhất – 7400W – Đồng thời là mẫu bếp từ 3 vùng nấu có công suất tổng cao nhất thị trường hiện nay. Hai model bếp từ 3 vùng nấu còn lại của Fagor và Cata đều là 6700W.

-       Bếp từ Nodor IPS-37B1BK cũng là mẫu có mâm từ lớn nhất và Booster cao nhất: Đường kính 28cm với công suất booster lên tới 3600W (bằng công suất tổng của một mẫu bếp từ đôi Chefs). Trong khi, vùng nấu lớn của bếp từ Fagor IF-730AS có đường kính 25cm với công suất booster cao nhất 3000W và bếp từ Cata I-753BK là 27cm/booster 3000W.

Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Nodor
Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Nodor IPS-37B1BK cao cấp

-       Nếu bảng điều khiển cảm ứng của bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Nodor IPS-37B1BK là điều khiển dạng cảm ứng trượt và độc lập công suất cho từng vùng nấu, thì hai mẫu bếp từ của Fagor và Cata lại là điều khiển cảm ứng chung và tăng giảm công suất bằng nút “+” và “-“. Điều khiển riêng độc lập từng vùng nấu sẽ ít phức tạp hơn và tiện lợi hơn, nếu 1 trong số các vùng nấu gặp vấn đề không sử dụng được. Trong khi đó, khu vực điều khiển của bếp từ Nodor IPS-37B1BK cách xa khu vực nấu, có rãnh ngăn tràn nước vào khu vực điều khiển – điều mà không một mẫu bếp từ hiện nay nào có.

-       Mặt kính của bếp từ Fagor IF-730AS là Euro Kera của Pháp, không vát cạnh, mặt kính đen mờ, không trong, giao diện mặt bếp tối giản. Còn hai mẫu bếp từ của Cata và Nodor sử dụng mặt kính Schott Ceran của CHLB Đức, có vát cạnh, mặt kính trong.

Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Cata
Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Cata có giá rất mềm

-       Về kích thước mặt kính bếp và kích thước khoét đá 

       Kích thước (mm)

        Fagor IF-730AS

    Nodor IPS-37B1BK

        Cata I-753BK

       Kích thước mặt kính

             730 - 430

             770 - 520

            770 - 390

       Kích thước lỗ đá

             690 - 395

             755 - 495

            750 - 370

Từ kích thước, ta có thể suy ra được, bếp từ Nodor IPS-37B1BK là model lớn nhất. Dựa vào lợi thế này, bếp phù hợp với những gia đình xây dựng đảo bếp, hoặc có căn bếp thoáng và bàn đá rộng. Cho khu vực nấu thoải mái đặt và di chuyển nồi chảo. Ngoài ra, bếp từ Fagor và Cata là những model có kích thước nhỏ hơn nên nếu bạn không thích bếp quá to như Nodor thì hai model này là lựa chọn rất phù hợp. Đặc biệt, Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Fagor IF-730AS được giới kỹ thuật đánh giá là có kích thước quy chuẩn. Mặt kính không quá dài, trong khi chiều rộng tương xứng, giúp người dùng đặt nồi chảo linh hoạt hơn, di chuyển dụng cụ nấu thoải mái hơn. Kích thước khoét đá cũng phổ biến nên khi bạn muốn đổi bếp, thay bếp cũng không lo sửa đá, vá đá. Về mặt này, Bếp từ Fagor hơn Cata.

-       Chế độ bảo hành của bếp từ Fagor lên tới 3 năm, trong khi bếp từ Nodor và Cata ở mức 2 năm. Và đương nhiên, thương hiệu Fagor luôn là thương hiệu dẫn đầu so với 2 thương hiệu còn lại.

Lưu ý: Chỉ bếp từ thương hiệu Châu Âu chính hãng, chất lượng thực sự cao mới có khả năng chịu tải và vận hành ổn định với công suất cao. Nên một mẹo nhỏ dành cho khách hàng chọn mua bếp từ hiện nay đó là: Cùng số vùng nấu, bếp nào có công suất càng cao thì bếp đó càng xịn, càng đảm bảo chất lượng. Dựa theo nhu cầu và khả năng tài chính để cân nhắc 1 trong 3 sản phẩm bếp từ 3 vùng nấu dáng dài trên. Nếu bạn chịu chi cho một chiếc bếp từ cao cấp tầm 30 triệu thì hãy chọn Nodor. Nhưng nếu bạn chỉ có ý định sắm bếp từ tầm 15 triệu, Fagor không có đối thủ. Và cuối cùng, Cata sẽ là thương hiệu bếp từ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn ở mức giá tầm 10 triệu.

Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Nodor
Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài, thích hợp cho căn bếp gia đình Việt

Như vậy, qua một vài phân tích và so sánh nhỏ của Bếp Thái Sơn, hi vọng, quý khách có thể lựa chọn cho mình một model bếp từ 3 vùng nấu dáng dài ưng ý và phù hợp. Bếp Thái Sơn hiện là đại lý chính hãng uy tín phân phối thiết bị bếp nhập khẩu của các thương hiệu nhà CNA nói riêng và các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới nói chung. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI để cập nhật Chương trình khuyến mại mới nhất của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn