Nếu như với bếp gas, chúng ta phải bận tâm đến nơi đặt bình gas, vừa tốn diện tích vừa phải đảm bảo an toàn thì bếp từ âm đôi nhập khẩu EU chỉ cần thiết kế ổ cắm và dây điện đi ngầm trong tường là hoàn toàn có thể sử dụng bếp vừa an toàn vừa tiết kiệm diện tích.

Bếp từ âm đôi nhập khẩu EU của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Fagor, Teka, Brandt, Nardi, Chefs... được lắp âm kính để tiết kiệm diện tích và tạo tính thẩm mỹ, hội tụ đầy đủ yếu tố của một chiếc bếp hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian bếp nhà bạn. Những chiếc bếp từ âm đôi nhập khẩu EU thường được làm bằng chất liệu chịu lực, chịu nhiệt như: gốm kính Schott Ceran của Đức hay sứ thủy tinh cao cấp Ceramic. Bề mặt bếp chịu được sự thay đổi nóng lạnh đột ngột của nhiệt độ.

Với 2 vùng nấu, bếp từ âm đôi phù hợp cho hầu hết các hộ gia đình Việt Nam dù là ít người hay đông người, từ căn hộ có diện tích hẹp tới những ngôi nhà có diện tích rộng.

Bếp sử dụng từ trường để đun nấu nên không có khí độc hại CO, CO2 cho sức khỏe và môi trường, không tạo ra khói, lửa trực tiếp xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp nhà bạn.

Bếp từ âm đôi nhập khẩu EU

Bếp từ âm an toàn - thanh lịch cho căn bếp gia đình

Showroom thiết bị nhà bếp đẳng cấp chuyên nghiệp Siêu thị Bếp Thái Sơn là nơi hội tụ của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Fagor, Teka, Bosch, Cata, Malloca, Chefs, Nardi, Giovani, Benza, Napoli…  và nhiều thương hiệu uy tín khác.

Siêu thị Bếp Thái Sơn - Uy tín tựa núi mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng trăm khuyến mãi phong phú với những dòng sản phẩm cao cấp đồng bộ, nhập khẩu từ Châu Âu.

Siêu thị Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp đẳng cấp Châu Âu

Với hơn mười năm hoạt động dựa trên tôn chỉ "nói đúng, làm thật, khuyến mại hấp dẫn, tư vấn tận tình, tác phong chuyên nghiệp, hậu mãi uy tín”, "coi khách hàng là then chốt của sự thành công” đã tạo nên sự khác biệt giữa Siêu thị Bếp Thái Sơn với các công ty thiết bị nhà bếp khác trên địa bàn Hà Nội.

Siêu thị bếp Thái Sơn cam kết sẽ luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường cho những chiếc bếp từ âm đôi nhập khẩu EU, và nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày luôn được cập nhật dành tặng Quý khách hàng.

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn