Thương hiệu thiết bị bếp Bosch sở hữu khá nhiều mẫu bếp từ đa điểm. Không chỉ khác biệt về kích thước, từ bếp domino, đến bếp size 60, size 80 rồi 90cm, các sản phẩm còn có khác biệt về gia diện và công nghệ. Càng đắt tiền, bếp từ càng xịn và càng ứng dụng công nghệ hiện đại hơn. Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung, bếp từ Bosch đa điểm hầu hết đều có giá tầm trên 20 triêu. Nếu bạn là người đang có nhu cầu tham khảo và mua sản phẩm này, hẳn sẽ thắc mắc “Bếp từ Bosch đa điểm mẫu nào tốt?” hay “nên mua bếp từ Bosch đa điểm nào?”. Đừng lo lắng, Bếp Thái Sơn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này bằng những gợi ý sản phẩm dưới đây.

Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt
Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt?

Trước hết, bạn cần biết rằng không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có sản phẩm tốt nhất tầm giá nào đó. Và vì vậy, để chọn ra mẫu bếp từ đa điểm tốt của Bosch, bạn cũng cần xác định trước mức ngân sách đầu tư. Dưới đây, Bếp Thái Sơn phân chia cho bạn 3 mức đầu tư chính với 3 sản phẩm tiêu biểu từng tầm giá.

1.  Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt tầm giá 20 triệu?

Ở mức giá 20-22 triệu, bạn có thể tham khảo mẫu bếp PXX675DC1E hoặc PXY675DC1E. Đối với PXX675DC1E, sản phẩm gồm 4 vùng nấu nhỏ, khi kết hợp có thể tạo thành 2 vùng nấu lớn kích thước 24*38 cm, cấu thành từ 4 cuộn từ hình bầu dục ở mỗi bên. Công suất tổng 7400W cho bếp hoạt động cực kỳ khỏe, có thể nấu cùng lúc 4 nồi. Khi đẩy công suất lên cực đại có thể tới 3600W mỗi vùng nấu. Chức năng cảm biến chiên 5 mức và chức năng giữ ấm. Mặt kính Schott vát cạnh trước, bọc viền inox 2 bên, điều khiển cảm ứng Led chìm. Đầy đủ tính năng tiện ích và an toàn.

Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt
Bếp từ Bosch PXX675DC1E

Trong khi đó, bếp từ Bosch PXY675DC1E cũng tương tự như PXX675DC1E, có điều không chỉ kết nối 2 vùng nấu dọc, mà PXY675DC1E có thể kết hợp cả 2 vùng nấu ngang để đặt ngang nồi và chảo. Bạn có thể hiểu như sau, ngoài 8 cuộn từ sắp xếp lần lượt 4 cuộn mỗi bên thì ở giữa bếp có thêm 1 cuộn từ nữa. Bếp nhận nồi cứ 2 cuộn hoạt động thì công suất đạt tới 2200W, 3 cuộn hoạt động là 2600W và 4 cuộn hoạt động là 3300W. Booster tất nhiên dù mở rộng vùng nấu thế nào cũng chỉ đạt đến 3700W. Đặc biệt, ở bếp từ này bạn có thể di chuyển nồi đến các vị trí khác nhau mà không làm thay đổi thiết lập trước đó. Các tính năng khác giống như mẫu PXX675DC1E.

Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt
Bếp từ đa điểm sử dụng tại nhà Khách hàng của Bếp Thái Sơn

2.  Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt tầm giá 30 triệu.?

Thêm 10 triệu nữa, ngân sách lúc này đã đủ để bạn sắm bếp từ Bosch đa điểm PXY875DC1E. Về bản chất nó cũng không khác 2 mẫu trên, nhưng kích thước bếp bản này đã lên tới hơn 80cm. Rất phù hợp với các gia đình có bếp rộng rãi, thoáng và ưa sự sang trọng. Việc mở rộng thêm 20 cm chiều ngang đem lại khả năng mở rộng vùng nấu, để bạn nấu được nhiều nồi hơn, nấu được nồi chảo to hơn. Thao tác khi đun nấu, di chuyển giữa các vị trí cũng dễ dàng, thoải mái hơn, không bị vướng víu, chật chội.

Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt
Bếp từ đa điểm dáng dài Bosch PXY875DC1E

3.  Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt tầm giá 40 triệu?

Nếu bạn sắn sang bỏ ra 40 triệu để sắm bếp từ, chắc chắn bạn phải tham khảo mẫu bếp từ Bosch đa điểm PXY875KW1E. Điểm đặc biệt nhất của model bếp từ này là màn hình màu TFT cực kỳ hiện đại, đính kèm loạt tính năng như sau:

-       Cảm biến chiên 5 cấp độ

-       Cảm biến nấu tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp và ngăn ngừa sự quá tải

-       Các công thức được cài đặt tự động về nhiệt độ và thời gian phù hợp với từng loại món ăn

-       Vùng nấu linh hoạt mở rộng, cho phép kết nối các khu vực nấu thành một vùng nấu lớn

-       HomeConnect cho phép kiểm soát và điều khiển thiết bị từ xa qua thiết bị kết nối internet

-       Mặt kính Schott Ceran cao cấp của Đức, bo viền inox 2 bên và vát cạnh trước

Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt
Nấu ăn với bếp từ đa điểm Bosch màn hình TFT hiện đại

-       4 vùng nấu kết hợp công nghệ Flexinduction có thể kết hợp tạo thành 2 vùng nấu lớn ( công suất Max mỗi vùng 3,7kw)
        Vùng nấu kết hợp bên trái Ø 400 mm x 230 mm, công suất 3.3 KW (công suất Max 3.7 KW) 
        Hoặc 2 vùng nấu nhỏ Ø 200 mm, công suất 2.2kW (Booster 3.7kW)
        Vùng nấu kết hợp bên phải Ø 400 mm x 230 mm, công suất 3.3 KW (công suất Max 3.7 KW)
        Hoặc 2 vùng nấu nhỏ Ø 200 mm, công suất 2.2kW (Booster 3.7kW)

-       Dải công suất 17 cấp độ gia nhiệt

-       Chức năng dịch chuyển 3 cấp độ

-       Chức năng hẹn giờ khởi động

-       Chắc năng tự động ghi nhớ chương trình chạy khi khởi động lại

-       Có khóa điều khiển tạm thời chống trào

-       Chức năng tiết kiệm năng lượng (My consumption Function)

-       Bếp có tính năng tự động nhận diện nồi

-       Khóa trẻ em

-       Chức năng tự động tắt khi quá nhiệt, quá áp

-       Chức năng cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ (H/h)

Bếp từ Bosch đa điểm nào tốt
Bếp Thái Sơn phân phối và bày bán đồng bộ thiết bị bếp Bosch giá tốt nhất

Bếp 40 triệu chắc chắn phải khác thường, nó cung cấp cho bạn các công thức nấu được cài đặt sẵn để bạn rảnh tay không phải tham khảo tài liệu ngoài. Nó còn cho phép bạn kéo nồi chảo sang 2 vị trí tương ứng với 2 mức nhiệt cài đặt sẵn mà bạn không phải thao tác thêm. Ví dụ, vùng nấu trên cài đặt nhiệt ở mức 9, vùng nấu dưới ở mức 3. Sau khi đã nấu sôi ở vùng nấu trên, bạn không cần cài đặt lại mức nhiệt mà chỉ cần kéo ngay nồi xuống vùng nấu dưới đang ở sẵn mức 3, và nồi được đun liu riu ở trạng thái hầm, đúng như ý muốn… Còn nhiều điều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá ở model bếp từ này. Chúng phù hợp với các căn biệt thự, penhouse sang trọng, với các gia đình yêu thích công nghệ và thích nấu ăn.

Như vậy, tùy vào ngân sách, khả năng chi trả của bạn mà bạn có thể tùy chọn các mẫu bếp từ Bosch đa điểm được giới thiệu ở trên. Tham khảo ưu đãi dành cho thiết bị bếp Bosch nhập khẩu tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc để được hỗ trợ tốt hơn, mời bạn đến tham quan trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn