Ai cũng biết bếp từ Bosch là một sản phẩm của thương hiệu đình đám thế giới. Nhiều năm liền tại Việt Nam, bếp từ Bosch được coi như là biểu tượng của chất lượng và sự bền bỉ. Bất cứ ai đang có nhu cầu mua bếp từ nhập khẩu xịn, chuẩn quốc tế, hẳn không thể không biết đến bếp từ Bosch. Tuy vậy, ngoài những ưu điểm chính như mặt kính, linh kiện chuẩn, thiết kế đa dạng mẫu mã, giá thành trải dài nhiều mức, công nghệ nổi bật, hiệu quả đun nấu cao, tiết kiệm nặng lượng, an toàn… thì bếp từ Bosch còn thể hiện sự tỉ mỉ trong thiết kế chức năng hơn bất cứ loại bếp từ nào trên thị trường. Biểu hiện của sự tỉ mỉ đó như thế nào? Hãy cùng khám phá với Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Bếp từ Bosch Bếp Thái Sơn
Bếp từ Bosch chất lượng hàng đầu thị trường

1.  Bosch – Bếp từ duy nhất có chức năng Powerboost (Booster) 2 cấp độ.

Thông thường, bếp từ chỉ tích hợp duy nhất 1 mức Booster đẩy công suất lên cực hạn, cao hơn cả mức tối đa thông thường, nhằm phục vụ cho mục đích đun nấu nhanh chóng một món nào đó khi bạn đang vội, như đun nước chẳng hạn. Tùy vào mỗi loại bếp mà Booster có mức công suất khác nhau, một số 3000W, số khác lên tới 3600-3700W (mức phổ biến), nhưng có một vài mẫu đặc thù của Bosch có thể lên tới 5500W cho vùng nấu lớn. Đây được coi như giới hạn công suất Booster trên bếp từ, cao hơn cả công suất tổng của cả một bếp từ thông thường.

Nhưng đặc biệt, khác hoàn toàn với các đối thủ chỉ có 1 chế độ Booster duy nhất, bếp từ Bosch tại có đến 2 cơ chế Booster. Một là chế độ Powerboost thông thường và chế độ khác là Shortboost. Powerboost có thể nấu ở công suất cực hạn trong thời gian dài, trong khi Shortboost được thiết kế để chỉ hoạt động trong 30 giây rồi trở lại mức công suất thường. Bạn cần nhấn 2 lần vào biểu tượng “Boost” để kích hoạt chức năng này. Người sử dụng bếp có thể tùy vào hoàn cảnh thực tế trong nấu ăn để lựa chọn 2 cơ chế. Nếu bạn muốn nấu nước sôi thật nhanh để luộc rau thì có thể dùng Powerboost thông thường, nhưng nếu bạn đang muốn luộc mì Spagheti hay xào cấp tốc thịt bò để chúng chín tái nhanh mà không chảy nước… thì Shortboost rất thích hợp để dùng.

Việc thiết kế 2 cơ chế Booster cho thấy nhà sản xuất bếp từ Bosch đã nghiên cứu kỹ thói quen nấu nướng và nhu cầu của người dùng bếp. Sự tỉ mỉ này của Bosch đã giúp ích khá nhiều cho những người yêu nấu ăn và có yêu cầu cao ở thiết bị nấu.

Bếp từ Bosch Bếp Thái Sơn
Bếp từ Bosch có 2 cấp độ Booster

2.  Bosch – Bếp từ duy nhất có 3 chức năng liên quan đến thời gian.

Một lần nữa, nếu chúng ta thường thấy bếp từ chỉ có duy nhất một tính năng hẹn giờ, thì bếp từ Bosch lại có đến ba chức năng liên quan đến thời gian.

-       Chức năng hẹn giờ nấu có chuông báo nhưng không tắt bếp sau khi thời gian kết thúc: Chức năng hẹn giờ này là đồng hồ đếm ngược, để bạn cài đặt thời gian nấu và yên tâm rằng khi hết thời gian, bếp sẽ có tín hiệu âm thanh cảnh báo đến bạn. Nhưng nó sẽ không tự động tắt vùng nấu. Bạn có thể sử dụng bộ hẹn giờ để cài đặt thời gian lên tới 99 phút.

-       Chức năng hẹn giờ nấu có chuông báo và tắt bếp ngay khi kết thúc: Trái với chức năng hẹn giờ trên, sau khi thời gian cài đặt hết, bếp sẽ tự động tắt vùng nấu. Cơ chế này chính là chức năng hẹn giờ cơ bản trên hầu hết bếp từ ngày nay.

-       Chức năng bấm giờ, đo thời gian nấu: Với bếp từ Bosch, bạn có thể dùng đồng hồ bấm giờ để đo thời gian nấu chính xác lý tưởng để nấu một món ăn nào đó yêu thích của cả gia đình mà bạn thường xuyên phải làm. Nhờ vậy, mỗi lần sau khi làm món này, bạn chỉ việc cài đặt đúng thời gian và công suất chạy mà không cần canh bếp. kết quả nấu vẫn sẽ lý tưởng như ý bạn muốn.

Với việc có đến 3 chức năng thời gian, bếp từ Bosch lại tỉ mỉ cung cấp thêm cho bạn 2 lựa chọn khác ngoài hẹn giờ tắt bếp. Nếu bếp của bạn có đầy đủ cả 3 tính năng này, hãy cố gắng tận dụng chúng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bếp từ Bosch Bếp Thái Sơn
Các chức năng thời gian trên bếp từ Bosch

3.   Bosch – Bếp từ có phím tắt công suất mặc định.

Không phải bếp từ Bosch nào cũng có tính năng này. Và Hãng cũng không quảng cáo giới thiệu nó trong nội dung sản phẩm. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, bạn có thể thấy một số bếp từ Bosch như PUJ611BB1E có phím tắt cho công suất mặc định. Công suất mặc định vốn có đầu tiên trên bếp từ Fagor, biểu thị cho một phím mà khi bạn chọn, bếp liền lập tức hoạt động ở công suất đó (được cài đặt sẵn), bạn không cần phải mất công bấm nhiều lần phím + hoặc -. Với bếp từ Bosch cũng tương tự. Ví dụ trên Bosch PUJ611BB1E, khi khởi động bếp và chọn công suất, phím + đại diện cho mức 9 và phím – là cho mức 4. Nếu bạn thấy công suất này đúng ý bạn, bạn có thể giữ nguyên. Nếu muốn tahy đổi, tiếp tục chọn + hoặc -. Chức năng này giúp tiết kiệm thời gian điều chỉnh, không cần bấm nhiều lần, hạn chế chai cảm ứng.

Bếp từ Bosch Bếp Thái Sơn
Bếp từ Bosch có những tính toán tỉ mỉ khi thiết kế để phục vụ người dùng

Với 3 minh chứng trên, có lẽ bạn cũng cảm nhận được phần nào sự tỉ mỉ trong thiết kế thể hiện ý đô và sự tận tâm của nhà sản xuất đối với người dùng. Một sự sáng tạo tỉ mỉ không phải hãng thiết bj nào cũng có và làm được. Nó càng thêm khẳng định chất lượng của bếp từ Bosch và sự thân thiện với người dùng của sản phẩm.

Bếp từ Bosch Bếp Thái Sơn
Mua bếp từ Bosch chuẩn, giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu chọn mua bếp từ Bosch, mời tham khảo các ưu đãi mới tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn