Nếu chúng ta phân loại bếp từ hiện nay trên thị trường theo giá thì sẽ có 3 phân khúc như sau: Bếp từ phân khúc cao, bếp từ phân khúc trung và bếp từ phân khúc thấp. Và có một điều dễ nhận thấy khi khách hàng chọn mua bếp từ, đưa ra mức giá trong khả năng chi trả của họ thường là 1điều kiện quan trọng để gợi ý khách hàng đến được với model bếp từ tốt nhất trong khả năng của họ.

Một chiếc bếp giá 50 chục triệu không phải lựa chọn tốt nhất đối với một gia đình có thu nhập trung bình, mặc dù không thể phủ nhận độ cao cấp và chất lượng của sản phẩm đó. Vì thế, không có bếp từ tốt nhất, chỉ có bếp từ tốt nhất tầm giá nào đó.

Bếp từ Cata - top 1 bếp từ phân khúc tầm trung
Lựa chọn bếp từ tốt nhất theo khả năng chi trả của bạn

Và theo kinh nghiệm hơn 15 năm kinh doanh của Siêu thị Bếp Thái Sơn, thì bếp từ phân khúc tầm trung là lựa chọn của đa số người tiêu dùng hiện nay tại Việt Nam. Vậy trong số các model bếp từ giá tầm trung trên dưới 10 triệu, đâu mới là lựa chọn tốt nhất?

Bạn có thể nghe nói đến những tên tuổi lớn như Fagor, Bosch, Nodor,… nhưng những hãng này hầu như không có sản phẩm nào giá dưới 15 triệu. Tuy nhiên, có một thương hiệu lớn mạnh và nổi tiếng không kém gì Fagor hay Bosch hay Teka tại Việt Nam và trên thế giới sở hữu những mẫu bếp từ chất lượng mà giá chỉ trung bình tầm trên dưới 10 triệu như bạn đang tìm kiếm, đó chính là CATA.

Bếp điện từ Cata
Bếp từ, điện từ Cata được đánh giá là bá chủ phân khúc giá tầm trung

Với 5 lý do dưới đây, Cata khẳng định vị trí Top 1 phân khúc bếp từ tầm trung trên thị trường mà hầu như không có đối thủ cạnh tranh.

-       Thật sự là bếp từ sản xuất và nhập khẩu tại Tây Ban Nha.

Hầu như các mẫu bếp từ giá tầm trung trên dưới 10 triệu hiện nay trên thị trường đều có thương hiệu hoặc sản xuất, lắp ráp các nước như Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam… Rất rất hiếm có mẫu bếp từ nào thật sự chuẩn Châu Âu như Cata lên sàn phân khúc giá này. Vì thế, nếu cùng một số tiền bỏ ra, bạn sẽ chọn bếp Trung Quốc hay bếp Tây Ban Nha? Chắc chắn là bếp Cata của Tây Ban Nha rồi, dại gì?

-       “Gà cùng 1 mẹ” CNA Group với các thương hiệu cao cấp khác như Fagor, Nodor, Apelson…

Tại Tây Ban Nha, CNA Group là 1 trong 3 tập đoàn gia dụng lớn nhất, và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn Châu Âu. Chẳng thế mà khi Fagor khủng hoảng tài chính, CNA một mình gánh vác xây dựng lại thương hiệu này cũng 3 người anh em tiền thân là Cata – Nodor – Apelson. Cata với tư cách là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp lớn nhất tại Tây Ban Nha, có mặt trong căn bếp hàng triệu gia đình trên toàn thế giới, đương nhiên không thể sản xuất ra những sản phẩm xoàng xĩnh, chất lượng ất ơ được.

Bếp từ Cata
Bếp từ Cata sản xuất tại nhà máy CNA Group - Tây Ban Nha

-       Mặt kính Schott Ceran chuẩn xịn của Đức

Bạn đừng hi vọng có bất cứ mẫu bếp từ nào khác trên thị trường cùng tầm giá 10 triệu mà có mặt kính của Đức - Schott Ceran ngoại trừ Cata. Đây là sự thật. Các mẫu bếp từ khác cùng tầm giá này chỉ sử dụng mặt kính Ceramic cường lực thông thường mà phần lớn là từ các nhà máy tại Trung Quốc. Những loại mặt kính này “không có cửa” để bì với kính Schott của Đức cả về khả năng chịu sốc nhiệt và chịu lực. Sử dụng kính Schott, linh kiện EGO là một trong những ưu điểm lớn nhất để khẳng định chất lượng bếp từ Cata là vượt trội.

-       Đa dạng model và đẹp

Trên dưới 10 triệu, Cata có kha khá mẫu bếp từ để bạn lựa chọn. Từ bếp từ đôi kích thước quy chuẩn, đến bếp từ đôi kích thước nhỏ, phù hợp với bàn đá hẹp, bếp từ ba dáng dài, bếp từ ba dáng vuông… và tất cả đều rất đẹp. Thẩm mỹ đương đại của người Châu Âu cùng nét đẹp sang trọng đến từ mặt kính của Đức tạo nên sản phẩm bếp từ Cata hoàn hảo và phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

-       Công suất lớn, điều khiển cảm ứng đơn giản chuẩn Âu

Sử dụng bếp từ Cata nói riêng và bếp từ Châu Âu nói chung, bạn sẽ không gặp phải tình huống đun nấu chậm rì rì do công suất bếp thấp, không đủ nhiệt năng khi chiên xào. Bếp từ đôi Cata IB -772 có công suất tổng 6000W có thể đẩy nhanh tốc độ đun nấu cùng nhiệt lượng để chiên xào ngon hơn, đun nấu tiết kiệm thời gian hơn.

Đại lý bếp từ Cata
Bếp từ đôi Cata rất được ưa chuộng trên thị trường

Bên cạnh đó, không giống bếp Nhật hay Trung Quốc với những phím bấm chức năng phức tạp, đặc thù chung của bếp từ Châu Âu là tối giản hóa bảng điều khiển. Nên chỉ cần ghi nhớ một chút, bạn có thể sử dụng bếp rất dễ dàng.

Với 5 lý do trên, không quá lời khi khẳng định: Bếp từ Cata là top 1 bếp từ phân khúc tầm trung trên thị trường hiện nay, không có sản phẩm đối trọng cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm bếp từ Cata Tây Ban Nha chính hãng, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Cập nhật thông tin khuyến mại mới nhất của thiết bị nhà bếp Cata TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn