Chefs EH-DIH888 là một trong số ít những mẫu bếp từ được Hãng Chefs đầu tư mạnh cho việc quảng bá. Có một thời gian, chỉ số truyền thông của sản phẩm này lên rất cao, đi đâu cũng thấy có người nhắc đến bếp từ Chefs, bếp từ inverter… Kết hợp với hệ thống phân phối cực rộng lớn của Hãng này tại khắp các tỉnh thành Việt Nam, khiến cho độ phủ sóng cao của bếp từ Chefs EH-DIH888 ngày càng mạnh mẽ. Rất nhiều người tiêu dùng bắt đầu quan tâm và đặt ra câu hỏi “Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không?” và “Bếp từ này có gì đặc biệt?”. Dưới đây, Bếp Thái Sơn sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi này.

Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không
Bếp từ đôi của Đức  - Chefs EH-DIH888

Bếp từ Chefs EH-DIH888 đánh mạnh vào tâm lý thích sản phẩm tiết kiệm điện của khách hàng.

Và quả thật, sản phẩm này tiết kiệm điện hơn thật. Sở dĩ, Hãng Chefs tự tin giới thiệu bếp từ đôi 888 của họ tốt bởi họ đã phát triển một công nghệ, mặc dù không có gì làm mới, những lại đánh trúng tâm lý tiêu dùng của người Việt – Công nghệ Inverter. Người hiểu biết sâu thì thấy rằng, thực tế Inverter hay còn gọi là Biến tần, được ứng dụng hầu hết trên các sản phẩm cao cấp, và khả năng tiết kiệm điện của nó không thể quá 5%. Tuy nhiên, nó vẫn là một điểm MẠNH làm cơ sở cho một chiến dịch truyền thông lay động lòng người. Sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH888, bạn sẽ nâng hiệu suất lên 95% so với 90% như khi dùng bếp từ thường. Tiền điện tiết kiệm được mỗi tháng khoảng 50.000đ. Hơn thế, Inverter mở ra khả năng bếp sử dụng rất ổn định ở các mức công suất thấp, không bị bật tắt liên tục, duy trì tốt, tạo tiền đề cho các chức năng tiện ích bổ sung như “Chế độ hâm nóng, giữ ấm” chẳng hạn.

Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không
Bếp từ Chefs EH-DIH888 có thể tiết kiệm điện hơn bếp từ thường

Bếp từ Chefs EH-DIH888 đáp ứng trực tiếp nhu cầu sử dụng bếp từ đôi xuất xứ Đức.

Bếp từ của Đức trên thị trường đã hiếm, bếp từ đôi của Đức chuẩn lại càng khó tìm. Ấy thế những người tiêu dùng cứ thích cho bằng được. Một phần vì bếp đôi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cơ bản, thích hợp thay thế cho lỗ đá cũ, phần khác do chất lượng quá tốt của các thiết bị gia dụng của Đức ảnh hưởng sâu vào tiềm thức của người Việt Nam. Chefs nắm rất rõ điểm này và khai thác đúng chỗ ngứa. Chefs EH-DIH888 là một trong những sản phẩm bếp từ đôi sản xuất tại Đức đầu tiện được giới thiệu trên thị trường, và tất nhiên không khó để giải thích tại sao nó lại được quan tâm đến thế.

Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không
Đánh mạnh vào tâm lý chuộng dùng bếp từ đôi của người Việt

Chất lượng của sản phẩm này cũng không phụ lòng khách hàng. Toàn bộ mặt kính, linh kiện đều sử dụng loại một của các thương hiệu tốt nhất thế giới như Schott Ceran và EGO. Toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp, đóng hộp, chuyển nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam từ nhà máy sản xuất tại Đức.

Chưa kể, để sản phẩm phù hợp với môi trường nóng ẩm bản địa, Hãng đã yêu cầu nhà sản xuất phải tối ưu và nhiệt đới hóa linh kiện, giúp bếp chống chịu tốt hơn với điều kiện sử dụng kém lý tưởng. Nên bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm rất bền và hiếm khi bị lỗi.

Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không
Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran loại 1 của CHLB Đức

Bếp từ Chefs EH-DIH888 khai thác phân khúc khách hàng tầm trung, vốn là phân khúc chiếm thị phần rất lớn tại Việt Nam.

Bếp từ phân khúc thấp rồi sớm muộn cũng mất thị trường, bởi còn người càng ngày sẽ càng hiểu biết và hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Còn bếp từ phân khúc cao thì hiện tại và tương lai gần vẫn còn kén khách. Nếu dựa trên thu nhập bình quân, khả năng chi trả và nhu cầu của người Việt thì bếp từ phân khúc tầm trung từ 15-20 triệu vẫn là một mảng thị trưởng cực rộng để khai thác.

Một sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ chuẩn, chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu và thói quen sử dụng mà giá cũng nằm trong khả năng… đã quyết định đến 60% khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không
Chefs EH-DIH888 có tầm giá từ 15-20 triệu

Vậy 40% còn lại? Đương nhiên là khả năng tiếp cận và dịch vụ hậu mãi. Cái này thì Chefs lại làm quá tốt, gần như không có điểm gì để chê.

-       1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

-       Bảo trì tại nhà 6 tháng 1 lần.

-       Bảo hành chính hãng 3 năm điện tử.

-       Tốc độ gọi bảo hành cực kỳ nhanh và chu đáo.

-       Có bảo hiểm quân đội cho người sử dụng bếp.

-       Luôn sẵn linh kiện và mặt kính thay thế khi cần.

Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không
Bảo hiểm quân đội dành cho người sử dụng bếp

Như vậy, ngoài việc gặp phải đối thủ mạnh trong cùng tầm giá, nếu không Chefs EH-DIH888 rất khó để cạnh tranh. Và thực tế thì đã chứng minh doanh số sản phẩm này cực kỳ cao trong 5 năm trở lại đây.

Phân tích đến đây, chắc quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không?”. Nếu để Bếp Thái Sơn gợi ý, thì rõ ràng đây là một sản phẩm tốt và đáng mua nếu bạn đang có ngân sách từ 15-20 triệu. Tham khảo chương trình khuyến mại mới nhất cho sản phẩm này TẠI ĐÂY.

Bếp từ Chefs EH-DIH888 có tốt không
Bếp Thái Sơn - Đại lý phân phối chính hãng toàn quốc bếp từ Chefs EH-DIH888

Quý khách hàng quan tâm và cần được hỗ trợ cụ thể hơn, mời đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn