Theo thông báo chính thức từ Hãng thiết bị nhà bếp Chef’s, một sản phẩm bếp từ đôi inverter mới sẽ được ra mắt vào thời điểm nửa cuối năm 2019, với tên model là EH-DIH888V. Sản phẩm này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng yêu thích bếp từ đôi inverter và cạnh tranh trực tiếp với các mẫu bếp từ Chefs Inverter truyền thống. Vậy bếp từ Chefs EH-DIH888V có gì mới?

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Bếp từ Chefs Inverter mới EH-DIH888V

1.  Kích thước mặt kính tổng thể tạo cảm giác dài rộng hơn.

Mặc dù kích thước bếp từ đôi Chefs EH-DIH888V vẫn chuẩn theo kích thước bếp 888 truyền thống là 75*45 (cm) và lắp đặt là 69*38 (cm). Song nhờ có cải tiến mới về thiết kế mặt kính bo viền kim loại 2 cạnh bên mà chiều dài có thể tăng thêm khoảng 1cm. Tạo cảm giác trường bếp hơn. Về mặt thẩm mỹ khi đặt mẫu bếp mới và cũ cạnh nhau, khách hàng sẽ nhận thấy rõ điều này.

2.  Giao diện mới chuẩn Châu Âu, thiết kế tối giản, thông thoáng.

Giao diện vùng nấu tròn trên model bếp từ Chefs EH-DIH888 truyền thống gây cảm giác rối mắt, quá khuôn khổ và tạo cảm giác vùng nấu quá nhỏ. Từ ý kiến khách quan của nhiều người đã từng sử dụng, Chefs thay đổi lại giao diện trên mẫu bếp từ mới 888V theo đúng chuẩn Châu Âu. Ký hiệu vùng nấu hình dấu “+” thiết kế thanh mảnh, tối giản, tạo cảm giác thông thoáng, mặt kính đen, bóng, xịn của Schott Ceran có nhiều đất phô diễn hơn. Biểu tượng chức năng “Inverter” được in sắc nét ở góc dưới bên trái mặt kính, cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm có thể trực diện nhìn và phát hiện ra ngay.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Giao diện mặt kính đẹp hơn hẳn mẫu truyền thống

3.  Thêm viền inox giảm chấn, chống nứt vỡ, sứt mẻ do va đập.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V mới là sản phẩm bếp từ đầu tiên của Chefs được ứng dụng bọc viền kim loại 2 cạnh bên của mặt kính. Như đã phân tích ở trên, viền kim loại có thể tạo cảm giác trường bếp hơn những mẫu cũ vát cạnh. Mặt khác, chức năng chính của viền này là giúp cố định mặt kính, giảm chấn và hạn chế nứt, vỡ, sứt mẻ mặt kính do va đập, xê dịch bếp trong quá trình lắp đặt, sửa chữa…

4.  Mâm từ kép, cùng bảng điều khiển tách biệt riêng với main, và sò công suất.

Thông thường, với các mẫu bếp từ có mâm từ nhỏ dưới 24cm sẽ chỉ có 1 vòng từ đơn. Tuy nhiên, riêng mẫu EH-DIH888V mâm từ chia 2 vòng kép kích thước lần lượt 16cm/22cm. Mâm từ kép có thể tối ưu hóa hiệu suất đun nấu, nhận được cả những loại nồi có đường kính cực nhỏ như nồi 16cm, 14cm. Nồi đến đâu nhận từ đến đó nên rất tiết kiệm điện.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Vòng từ kép và điều khiển riêng từng vùng nấu

Ngoài 4 đặc điểm mới được Bếp Thái Sơn khai phá trên mẫu bếp từ đôi Inverter Chefs EH-DIH888V, thì sản phẩm này vẫn mang đầy đủ các đặc điểm, tính năng và công nghệ của mẫu 888 truyền thống:

-       Ứng dụng công nghệ Inverter thông minh vượt trội.

-       Nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức - Made in Germany.

-       Công suất cực lớn với tính năng nấu nhanh Booster - max 3700W / 22cm.

-       Tính năng nấu thông minh Heat up time Automatic

-       Tính năng hâm nóng Warming nhiều mức: 65oC, 75oC và 85oC

-       Tính năng dừng bếp tạm thời Pause

-       Mặt kính ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh, Made in Germany

-       Bảng điều khiển dạng trượt slide, 9 mức công suất + booster

-       Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 99 phút

-       Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp , max 4000W

-       Tính năng an toàn

-       Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat

-       Khóa an toàn trẻ em Child lock

-       Tự động tắt bếp khi để quên (Automatic switching off)

-       Tự động tắt bếp khi không có nồi ( trên bếp từ)

-       Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Viền kim loại chắc chắn trên bếp từ Chefs mới

Hiện, bếp từ Chefs EH-DIH888V chuẩn bị được Chefs phân phối ra thị trường vào tháng 9 năm 2019. Sản phẩm bày mẫu và thử nghiệm đầu tiên đã được lên kệ tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham khảo sản phẩm mới, mời liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Cập nhật ưu đãi tại TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn