Bếp từ Chef’s EH – DIH888V là sản phẩm độc quyền của Bếp Thái Sơn. Sản phẩn được sản xuất dựa trên bản thiết kế của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Trong đó, bếp trở nên sắc xảo hơn với vát cạnh và bo viền kim loại hai bên.

Tạo điểm nhấn ấn tượng

Là sản phẩm phát huy những tính năng nổi trội của model bếp từ Chef’s EH – DIH888 như ứng ứng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện, các tính năng an toàn, mâm từ E.G.O, mặt kính Schott Ceran,... bếp từ Chef’s EH – DIH888V còn mang vẻ đẹp Châu Âu trong thiết kế. Bo viền kim loại hai bên tạo điểm nhấn ấn tượng cho bếp. Bo viền chưa từng có tiền lệ trong các mẫu bếp Chef’s trước đó, thường các dòng bếp nhập khẩu cao cấp của Châu Âu mới có bo viền.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V: Sắc xảo với bo viền kim loại

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V: Sắc xảo với bo viền kim loại

Tạo sự chắc chắn

Bo viền kim loại tạo nên sự chắc chắn cần thiết cho bếp. Không chỉ cho cảm giác chắc chắn bằng thị giác mà nó thực sự hữu hiệu trong thực tế. Tránh khả năng bị rạn nứt, khi nồi chảo nặng va chạm vào bốn góc kính của bếp. Đây là một điểm ưu việt của bếp, so với những bếp không được bo viền, hiện tượng rạn nứt kính ở các mép và bốn góc kính thường xảy ra cao hơn.

Vát canh và bo viền hai bên mang phong cách Châu Âu

Vát canh và bo viền hai bên mang phong cách Châu Âu

Giúp nâng đỡ mặt kính

Không phải mặt đá bếp nhà nào cũng có độ dày và kích thước như nhau. Chính vì vậy, khi model bếp từ Chef’s EH – DIH888V có thêm giải pháp để bạn lựa chọn phù hợp thì đáng để bạn xem xét. Mặt kính bếp sẽ không bị lọt thỏm dưới mép đá dày mà bo viền sẽ giúp nâng đỡ mặt kính.

Nâng đỡ mặt kính và bảo vệ bốn góc kính

Nâng đỡ mặt kính và bảo vệ bốn góc kính

Tạo ranh giới, dễ phát hiện

Bo viền kim loại tạo ranh giới riêng giữa bếp và mặt đá, dễ phát hiện ngay khi nhìn từ xa hay trời tối. Nếu mặt đá tối màu, bạn khó có thể phân biệt giới định đâu là bếp đâu là mặt đá, trời nhã nhem khi bê nồi, chảo ra khỏi bếp dễ đặt vào góc làm vỡ kính bếp. Bo viền kim loại 2 bên sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra ranh giới giữ bếp và mặt đá. Hạn chế tối đa những trường hợp va chạm làm vỡ mặt kính bếp không đáng có.

Dù mới ra mắt bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã được lòng khách hàng

Dù mới ra mắt bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã được lòng khách hàng 

Hiện, bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã lên kệ tại showroom Bếp Thái Sơn. Mời khách hàng quan tâm đến dòng bếp ưu việt này đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Để sở hữu model bếp từ này, liên hệ số điện thoại: 0243.960.6868 đặt hàng, cập nhật giá tại chuyên trang khuyến mại Chef’s.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, tham khảo các bài viết:

-  Chef’s EH – DIH888V: Phá cách vùng nấu dấu cộng

- Dồn dập thông tin hot về bếp từ Chef’s EH – DIH888V

- Những khách hàng đầu tiên mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn