Chef’s EH-DIH888V là mẫu bếp từ mới nhất của thương hiệu thiết bị bếp Chefs trong năm 2019. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ một số đột phá mới về thiết kế, nâng cao tính thẩm mỹ, cũng như các công nghệ và tính năng hữu ích, phục vụ tốt cho nhu cầu nội trợ của người tiêu dùng. Một số phân tích dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy, bếp từ Chefs EH-DIH888V là trợ thủ đặc lực cho cánh nội trợ.

Bếp từ Chefs 888V
Bếp từ đôi mới nhất 2019 - Chefs EH-DIH888V

1. Tính năng Booster đẩy mức công suất cực đại lên tới 3700W/công suất tổng 4000W.

Mặc dù có nhiều loại bếp từ tích hợp tính năng Booster, nhưng chỉ có Serie bếp dòng 888, trong đó có EH-DH888V, mới có công suất cực đại lên tới 3700W xấp xỉ bằng công suất tổng, trong khi các dòng bếp phổ thông chỉ đạt 2200-2700W. Mức cực đại này cho phép bếp từ Chefs EH-DIH888V đun sôi 1L nước chỉ trong vòng 3 phút, tiết kiệm hơn 50% thời gian đun nấu thông thường. Khi cần đun nấu nhanh hoặc cần xào thịt thật xăn để đảm bảo độ ngọt mềm, người nội trợ có thể linh hoạt sử dụng tính năng này.

Bếp từ Chefs 888V
Chức năng Booster nấu siêu nhanh

2.  Tính năng nấu thông minh.

Sử dụng tính năng nấu thông minh 2 trong 1 để cài đặt bếp tự động chuyển đổi công suất sau một thời gian nhất định. Ví dụ, chức năng này cho phép bếp chạy ở mức 9 trong khoảng 5 phút rồi tự đồng quay về mức công suất nhỏ hơn mà bạn chọn ban đầu. Đặc biệt phù hợp để chế biến các món ninh hầm, tiết kiệm thời gian và công sức điều chỉnh.

3.  Tính năng giữ ấm 3 cấp độ.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V có chức năng giữ ấm 3 cấp độ 65°C, 75°C và 85°C. Tính năng này dùng để giữ ấm thức ăn đã chín cho đến khi dùng bữa mà không cần đun lại để tránh làm mất vị ngon của món ăn và tốn thêm điện. Bạn cũng có thể dùng chức năng giữ ấm để đun chảy bơ, socola, hâm nóng sữa…

Bếp từ Chefs 888V
Tính năng giữ ấm 3 cấp độ

4.  Tính năng tạm dừng và khóa an toàn.

Sử dụng nút Pause để tạm dừng hoạt động của bếp trong thời gian ngắn khi bạn đột nhiên có việc bận hoặc cần vệ sinh mặt kính. Chức năng tạm dừng không ảnh hưởng đến các thiết lập trước đó và chúng vẫn giữ nguyên chương trình khi bạn tắt chức năng đi. Nếu trong 10 phút không cho bếp hoạt động lại, bếp sẽ tự động tắt.

Khóa an toàn có thể được kích hoạt để vô hiệu hóa bàn phím trong và cả sau khi nấu, nhằm phòng ngừa trẻ em hoặc vật nuôi vô tình kích hoạt hoặc thay đổi thiết lập của bếp.

5.  Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện.

Công nghệ Inverter là con át chủ bài tạo ra dòng sản phẩm chiến lược của thương hiệu thiết bị bếp Chefs. Đánh trực tiếp vào tâm lý của người dùng, bếp từ Chefs EH-DIH888V có thể nâng cao hiệu suất đun nấu hơn 5% so với bếp từ thường, tiết kiệm thêm 50.000đ chi phí trung bình sử dụng điện hàng tháng. Đồng thời, giúp bếp hoạt động ổn định, bền bỉ, yên tĩnh và khấu hao thấp.

Bếp từ Chefs 888V
Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng

6.  Thay đổi thiết kế giao diện giúp tăng cường tính thẩm mỹ

Ngoài những công nghệ và tính năng giúp người nội trợ nấu ăn ngon hơn, thuận tiện hơn, bếp từ Chefs EH-DIH888V còn đặc biệt nhờ đổi mới thiết kế, bọc viền kim loại 2 cạnh bên nhằm giảm chấn, hạn chế sứt mẻ, nứt vỡ mặt kính do xe dịch, va chạm. Viền kim loại 2 bên còn tạo cảm giác bếp nhìn dài hơn, thoáng hơn và chắc chắn hơn. 90% khách hàng khảo sát bếp từ đôi tại Thái Sơn đánh giá cao và yêu thích thiết kế bo viền này.

Bếp từ Chefs 888V
Giao diện thiết kế đẹp mắt, đơn giản, dễ sử dụng

Ở một khía cạnh khác, người nội trợ có thể không quan tâm nhiều đến yếu tố kỹ thuật. Tuy vậy, Bếp Thái Sơn chắc chắn rằng chẳng có người nội trợ nào lại muốn dùng một chiếc bếp từ cứ đôi ba ngày lại lỗi quá nhiệt hay chập chờn điện đóm. May thay, Chefs thấu hiểu tâm lý này của người tiêu dùng, nên không riêng gì Chefs EH-DIH888V mà các sản phẩm phân khúc cao của thương hiệu này đều được thiết kế tản nhiệt chuẩn, giúp bếp luôn thông thoáng, điều nhiệt tốt, ít lỗi. Linh kiện của những sản phẩm này còn được nhiệt đới hóa để tăng cường khả năng chống chịu với môi trường nóng ẩm, và sự cắn phá của côn trùng. Nhờ vậy, trong kinh nghiệm bán hàng 17 năm của Bếp Thái Sơn, bếp từ Chefs là một trong những loại bếp từ có tỉ l;ệ bảo hành thấp nhất.

Bếp từ Chefs 888V
Chefs EH-DIH888V là trợ thủ đắc lực cho chị em nội trợ

Bếp từ Chefs EH-DIH888V không chỉ có đầy đủ tính năng hữu ích phụ trợ cho công việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái, mà từ thiết kế đến công nghệ đều giúp khách hàng tiết kiệm tốt đa chi phí và tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp gia đình.

Người nội trợ Việt có nhu cầu tham khảo thêm về bếp từ đôi Chefs EH-DIH888V mới, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc xem trước giá cùng khuyến mại sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn