Dự kiến chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2019, nhưng hiện sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH888V mới đã có một vài mẫu đầu tiên theo đường hàng không về với Siêu thị Bếp Thái Sơn và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khách hàng chọn mua bếp từ. Sản phẩm này có gì nổi trội và đáng được người tiêu dùng yêu thích đến vậy? Hãy cũng Bếp Thái Sơn phân tích 5 điểm ưu việt của bếp từ Chefs EH-DIH888V.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Bếp từ Chefs EH-DIH888V mới nhất hiện nay

1.  Bếp từ đôi của Đức có Inverter.

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm mới này là xuất xứ. Người tiêu dùng Việt có nhu cầu rất cao đối với sản phẩm bếp từ đôi có nguồn gốc từ Đức. Bếp từ đôi vừa hợp phong thủy, vừa hợp kiến trúc nhà bếp Việt lại hợp nhu cầu sử dụng. Trong khi, bếp từ xuất xứ Đức lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Khách hàng bị ràng buộc và không được thoải mái lựa chọn đúng sản phẩm ưng ý. Sự xuất hiện của bếp từ Chefs EH-DIH888V mới là một sự bổ sung vào danh sách hạn chế này. Ngoài ra, với lợi thế là công nghệ inverter giúp bếp tăng điểm hơn trong mắt khách hàng, nhờ khả năng tiết kiệm điện và giữ bếp hoạt động ổn định.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Chefs EH-DIH888V tiết kiệm hơn bếp từ thường

2.  Bọc viền kim loại kháng xước và sứt mẻ mặt kính.

Chefs EH-DIH888V là model bếp từ đầu tiên của Chefs áp dụng bo viền 2 cạnh bên của mặt kính. Mặc dù được quảng cáo là có khả năng chịu lực và kháng xước tốt, song Schott Ceran không phải hoàn hảo. Trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, bếp có thể bị xước xát, sứt mẻ, thậm chí nứt vỡ do va đập, xê dịch. Và phần nhiều là ở khu vực viền, mép kính. Việc bo viền, ngoài giúp mặt kính nhìn trường hơn, chắc chắn hơn thì còn giúp hạn chế tối đa khả năng xước xát, sứt mẻ.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Mặt kính bọc viền kim loại của bếp từ Chefs EH-DIH888V

3.  Tản nhiệt tốt với cấu trúc phân tầng.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V được thiết kế cấu trúc phân tầng trong lõi bếp. Nghĩa là khác với bếp từ thường, toàn bộ mâm từ, linh kiện, bảng mạch đều nằm chung trong 1 khoang, thì bếp từ Chefs EH-DIH888V ngăn vách thành 2 khoang tách biệt. Tầng 1 nằm ngay dưới mặt kính chỉ đặt mâm từ có tấm "Phíp" cách nhiệt và bảng điều khiển cảm ứng. Cách đó 1 lớp tôn cách điện ở tầng dưới là sò công suất và hệ thống tản nhiệt. Với cấu trúc phân tầng này, nhiệt từ trên mặt kính cũng như nhiệt từ sò công suất không ảnh hưởng lẫn nhau và không gây hại cho bộ phận khác. Nhiệt xả ra từ sò công suất được nhanh trong phân tán nhờ hệ thống tản nhiệt. Bếp không bị nóng lâu, không bị lỗi vặt do bí khí, sốc nhiệt. Đây là thiết kế đặc thù của Chefs sau khi nghiên cứu rất nhiều bếp từ bị lỗi sốc nhiệt.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Cấu trúc phân tầng tản nhiệt hiệu quả trên bếp từ Chefs EH-DIH888V

4.  Nấu được nồi chảo rất nhỏ với mâm từ kép.

Đường kính mâm từ của bếp từ Chefs EH-DIH888V chỉ 22cm mỗi bên, song mâm từ vẫn chia 2 vòng kép. Nhờ vậy, bếp từ này có thể nấu được những loại nồi chảo đường kính rất nhỏ như 12/14/16cm… với hiệu suất nấu cao, bắt từ ổn định và tiết kiệm điện. Một số bếp từ kể cả cao cấp như Bosch hiện này cũng có những mẫu không nhận được nồi nhỏ. Vì vậy, đây là một điểm ưu việt rất đáng được hoan nghênh của model này.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Mâm từ kép nhận được loại nồi chảo rất nhỏ

5.  Linh kiện được nhiệt đới hóa.

Môi trường nóng ẩm của Việt Nam là nguyên nhân rất hại bếp từ. Linh kiện bếp nhập khẩu thông thường không có khả năng chống chịu cao với điều kiện oxy hóa nhanh như vậy, bếp hay lỗi, kém bền. Tuy nhiên, với bếp từ Chefs EH-DIH888V nhà sản xuất đã đặc biệt nhiệt đới hóa linh kiện để tăng khả năng thích ứng với môi trường, giúp bếp bền bỉ hơn, tuổi thọ cao hơn.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Linh kiện chuẩn nhiệt đới hóa có độ bền và tuổi thọ cao hơn

Đối với bất cứ ai đang có nhu cầu tìm mua bếp từ, hẳn không mong gì hơn là một chiếc bếp tiết kiệm điện, bền bỉ. Về điểm này, bếp từ Chefs EH-DIH888V là sản phẩm rất phù hợp. Mặc dù không quá lộng lẫy, song model mới này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ứng dụng tốt.

Quý khách có nhu cầu tham khảo và đặt hàng sản phẩm mời ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS để tìm hiểu các thông tin khuyến mãi hiện hành. Liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn