Cuối năm 2019, thương hiệu thiết bị nhà bếp Chef’s cho ra mắt sản phẩm mới – Bếp từ đôi Inverter của Đức model EH-DIH888V. sản phẩm được đánh giá là có tính cạnh tranh cao trong tầm giá 15 đến 20 triệu, nhờ tích hợp vô số công nghệ và tính năng hữu ích phục vụ cho người nội trợ, tiêu dùng. Hãy cùng Bếp Thái Sơn khám phá một số tính năng tuyệt vời của sản phẩm này.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Bếp từ Chefs EH-DIH888V và các tính năng nấu ăn tuyệt vời

Bếp đun nấu nhanh nhờ tính năng Booster siêu tốc.

Trong khi nhiều dòng bếp phổ thông Booster chỉ đạt 2200-2700W, thì Chef’s EH-DIH888V mới có thể lên tới 3700W/4000W cho mỗi vùng nấu. Sử dụng chức năng này của bếp có thể đun sôi 1L nước chỉ trong vòng 3 phút, tiết kiệm hơn 50% thời gian đun nấu thông thường. Tính năng khá hữu ích cho cánh nội trợ trong những lúc vội hoặc cần nhiệt lượng lớn để chiên, xào. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng nếu lỡ quên nấu ở chức năng này, vì để đảm bảo tính an toàn khi bếp hoạt động ở công suất cao, bếp chỉ cho phép chức năng Booster nấu siêu tốc chạy trong khoảng 5 phút rồi tự động lùi về mức thấp hơn.

Bếp có tính năng nấu thông minh giúp tự động chuyển đổi công suất

Chef’s EH-DIH888V có tính năng nấu thông minh 2 trong 1, tự động lùi công suất sau một thời gian nhất định. Ví dụ, chức năng này cho phép bếp hoạt động ở mức 9 trong khoảng 5 phút rồi tự đồng quay về mức công suất nhỏ hơn mà bạn chọn ban đầu. Đặc biệt phù hợp để chế biến các món ninh hầm, tiết kiệm thời gian và công sức điều chỉnh cho chị em nội trợ. Khác với Booster, “Residuar Heatup Time” là chức năng có sẵn để người dùng chủ động sử dụng theo ý đồ nấu riêng. Chức năng này nên được sử dụng khi luộc gà, hầm khoai tây, nấu súp…

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Các tính năng nấu ăn thông minh, tiện dụng trên bếp từ mới của Chefs

Bếp tích hợp tính năng giữ ấm 3 cấp độ

Bếp từ Chef’s EH-DIH888V có chức năng giữ ấm 3 cấp độ 65°C, 75°C và 85°C. Tính năng này dùng để giữ ấm thức ăn đã chín cho đến khi dùng bữa mà không cần đun lại để tránh làm mất vị ngon của món ăn và tốn thêm điện. Chị em nội trợ cũng có thể dùng chức năng giữ ấm để hâm nóng lại thức ăn dã nguội hoặc đun chảy bơ, socola, hâm nóng sữa…

Tính năng hẹn giờ lến tới 120 phút

Bộ đếm giờ của bếp từ Chef’s EH-DIH888V có thể lên tới 1h59 phút. Bạn có thể sử dụng đồng hồ hẹn giờ để cài đặt cho những món ăn cần nấu chậm, nấu mất nhiều thời gian. Trong trường hợp đó, bạn có thể căn chuẩn thời gian cần thiết và bếp sẽ tự động tắt ngay khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn không cần phải đứng canh chừng hoặc hốt hoảng vì bỏ quên nồi đang nấu. Thay vào đó, các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn có thể được thực hiện trong lúc bếp giúp bạn hoàn thành món ăn một cách an toàn.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Nội trợ nhàn tênh với bếp từ Inverter xuất xứ Đức mới của Chefs

Tính năng tạm dừng, khóa trẻ em và tự động tắt để đảm bảo an toàn.

Sử dụng nút “Pause” trên giao diện điều khiển để tạm dừng hoạt động của bếp trong thời gian ngắn khi bạn đột nhiên có việc bận hoặc cần vệ sinh mặt kính. Chức năng tạm dừng không ảnh hưởng đến các thiết lập trước đó và chúng vẫn giữ nguyên chương trình khi bạn tắt chức năng đi. Nếu trong 10 phút không cho bếp hoạt động lại, bếp sẽ tự động tắt.

Khóa trẻ em có thể được kích hoạt để vô hiệu hóa bàn phím trong và cả sau khi nấu, nhằm phòng ngừa trẻ em hoặc vật nuôi vô tình kích hoạt hoặc thay đổi thiết lập của bếp.

Mặt khác, bếp có khả năng tự động tắt trong các trường hợp quá nhiệt, quá tải điện áp, khi không có nồi, khi nước tràn vào khu vực điều khiển…

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Mua bếp từ Chefs chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Có thể nói, Chef’s EH-DIH888V là model bếp từ tích hợp nhiều tính năng nấu hữu ích nhất hiện nay trên thị trường. Với những người nội trợ, sản phẩm được đánh giá là trợ thủ vô cùng đắc lực và thực tế cho việc đun nấu. Quý khách hàng quan tâm đến bếp từ mới của Chef’s nói riêng và thiết bị bếp Chef’s nói chung, mời tham khảo TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS hoặc liên hệ trực tiếp với showroom Chef’s Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn