Tính cho tới thời điểm hiện tại bếp từ Chefs vẫn là mẫu bếp từ hấp dẫn tại Việt Nam đối với người nội trợ khi lựa chọn cho không gian bếp một người bạn đồng hành. Bếp từ Chefs từng giành giải thưởng top 5 thương hiệu được yêu thích tại Châu Á Thái Bình Dương do tạp chí Magzter tại Hồng Kông bình chọn. Tại Malaysia năm 2014 bếp từ Chefs là mẫu bếp giành giải thưởng bếp từ đáng mua nhất năm 2014 tại Châu Á. Khách hàng có thể trải nghiệm rõ các tính năng ưu việt của bếp từ Chefs thông qua model bếp từ Chefs EH-IH545 với chương trình khuyến mại hấp dẫn tại siêu thị Bếp Thái Sơn.

   Hòa chung xu hướng mua sắm và chuẩn bị đón các ngày lễ cuối năm, mời quý khách hàng ghé thăm Siêu thị Bếp Thái Sơn với rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt. Các khách hàng yêu quý các sản phẩm của nhãn hàng Chefs sẽ có rất nhiều cơ hội được sở hữu những chiếc bếp từ với chương trình tặng tiền khi mua sản phẩm và quà tăng đi kèm giá trị.

khuyến mại bếp từ EH-IH545
Bếp từ Chefs EH-IH545 giá hấp dẫn

   Khi khách hàng mua bếp từ EH-IH545 giá niêm yết 19,490,000 VNĐ, siêu thị Bếp Thái Sơn tặng quý khách 1,023,000 VNĐ, Giá mới chỉ còn 18,467,000 VNĐ.

  Đồng thời, khi mua bếp từ EH-IH545 trên, khách hàng được tặng thêm 1 năm bảo hành sản phẩm và một bộ nồi ELO SMARAGD 5 trị giá 5,600,000 VNĐ

 Bộ nồi từ ELO SMARAGD gồm có: 4 nồi cao + 3 vung kính  + 1 chảo chống dính:

-         01 nồi cao + vung kính Ø24cm, dung tích 5L:

-         01 nồi cao + vung kính Ø20cm, dung tích 3L,

-         01 nồi cao + vung kính Ø16cm, dung tích 1.6L

-         01 Chảo rán chống dính Ø24cm, dung tích 1.8L

-         01 xửng hấp Ø20cm

   Với các kích cỡ nồi đa dạng như trên người nội trợ sẽ có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn chủ động trong chế biến các món ăn khác nhau. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về bộ nồi ELO SMARAGD tại đây

   Không chỉ đơn giản là một chiêc bếp từ nấu ăn, các nhà thiết kế Tây Ban Nha đã đưa vào bếp từ Chefs EH – IH545 một thông điệp thông qua vẻ tinh tế, sang trọng và hiện đại sử dụng những đường vát cạnh trên mặt kính sắc nét giúp chiếc bếp từ Chefs trở nên thu hút người dùng. Ngay cả tại Tây Ban Nha, một trong những thị trường lớn của phân khúc bếp từ Chefs và luôn đón nhận những mẫu bếp từ mới nhất thì bếp từ Chefs EH-IH545 cũng có thiết kế không đổi và không khác biệt so với sản phẩm xuất về thị trường Việt Nam.

 bếp từ sang trọng cho không gian bếp

Bếp từ Chefs EH-IH545 sang trọng cho không gian bếp

   Bếp từ Chefs Eh-IH545 có rất nhiều đặc điểm nổi trội xứng đáng để người tiêu dùng lựa chọn làm người bạn đồng hành trong các bữa ăn trong gia đình:

 tính năng ưu việt của bếp từ chefs eh-ih545

Các tính năng nổi bật của bếp từ Chefs EH-IH545

    Bếp từ Chefs hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ, bếp phát ra một từ trường và đáy nồi đun nấu nhận được từ trường đó và sinh nhiệt ngay tại vùng tiếp xúc giữa thức ăn và đáy nồi, do đó mà nhiệt lượng được sinh ra gần như không bị thất thoát ra bên ngoài môi trường (hiệu suất 90%). Như vậy bạn có thể thấy bếp từ Chefs EH-IH545 có hiệu suất đun nấu rất cao, khả năng tiết kiệm năng lượng là tối đa nhất.

thiết kế bếp từ an toàn 

Thiết kế sang trọng, an toàn tuyệt đối

   Nếu quý khách có dịp trải nghiệm các tính năng của bếp từ Chefs EH-IH545, quý khách có thể cảm giác rõ hệ điều khiển cảm ứng lướt tay một cách nhẹ nhàng, đơn giản là ấn tượng đầu tiên giúp người dùng dễ dàng làm quen với chiếc bếp hơn. Hơn nữa nhờ tích hợp nhiều tính năng mà nấu ăn cho từng món ăn nên bếp cũng khá là được ưa chuộng. Quan trọng hơn, giá cả hợp lý trong các dòng bếp từ cao cấp làm cho bếp từ Chefs EH-IH trở thành dòng bếp được quan tâm trong mùa cuối năm này.

Quý khách vui long liên hệ với siêu thị Bếp Thái Sơn để có thêm thông tin chi tiết cũng như chính sách khuyến mại và dịch vụ bảo hành của bếp.

Ngọc Trâm
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn