Bếp từ Chef’s thương hiệu Việt kết hợp hiện đại và truyền thống được nhiều người dùng Việt lựa chọn.

Có mặt tại thị trường từ những năm 2011, Bếp từ Chef’s chia thị phần với nhiều thương hiệu bếp nhập khẩu nổi tiếng từ CHLB Đức, Tây Ban Nha, Châu Âu,... nhưng bếp từ Chef’s luôn có một chỗ đứng nhất định. Để có được điều đó, bếp từ Chef’s kết hợp hoàn hảo những ưu điểm hiện đại và truyền thống.

Chef’s hiện đại

Một số model bếp từ Chef’s được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức như Chef’s EH – DIH888; EH – DIH890; EH – DIH366. Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, những model bếp từ trên bắt kịp xu thế thời đại. Nổi bật với ứng dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện. Ứng dụng này giúp bếp sử dụng tần số cao hơn từ 40 KHz đến 60 KHz, cho phép công suất bếp chạy ổn định ở mức thấp nhất là 300W. Khả năng duy trì chính xác và ổn định ở ba mức nhiệt thấp là 65º, 75º, 85º. Mức nhiệt lý tưởng cho các món ninh, hầm, giữ ấm, hâm nóng.

Bếp từ Chef’s kết hợp hiện đại và truyền thống

Bếp từ Chef’s kết hợp hiện đại và truyền thống

Sử dụng các linh kiện của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như mâm từ, mâm nhiệt EGO hay kính Schott Ceran nên bếp từ Chef’s được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Mặt kính an toàn, dễ làm sạch góp phần tạo nên không gian bếp hiện đại cho người dùng.

Chef’s truyền thống

Nét truyền thống của bếp từ Chef’s tạo nên dấu ấn riêng biệt, được người dùng đánh giá cao. Bếp từ Chef’s tiết kiệm 5 – 10% điện năng với ứng dụng Inverter. Đây vừa là một ưu điểm hiện đại vừa là điểm cộng truyền thống. Tiết kiệm là xu hướng chung mà cả thế giới hướng đến nhưng ở Việt Nam, tiết kiệm được coi là văn hóa. Văn hóa cần cù, tiết kiệm đã ăn sâu vào thói quen sinh hoạt của người dân.

Bếp từ Chefs EH – DIH888 - Made in Germany, tiết kiệm điện, được nhiệt đới hóa

Bếp từ Chefs EH – DIH888 - Made in Germany, tiết kiệm điện, được nhiệt đới hóa

Có rất nhiều từng hỏi: Dùng bếp từ có tốn điện không? Tiền điện hàng tháng khi dùng bếp từ có tăng nhiều không? Thực chất, dùng bếp từ, đặc biệt là dòng bếp chất lượng, nổi tiếng tiết kiệm như bếp từ Chef’s thì tiền điện hàng tháng cón rẻ hơn bếp ga.

Là sản phẩm đặt riêng chọ thị trường Việt nên bếp từ Chef’s được nhiệt đới hóa phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam. Đây là một yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp đến tuổi thọ của bếp. Bếp từ Chef’s còn có giá phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Chef’s hoặc khuyến mại chung.

Bếp từ Chef's được lòng người tiêu dùng Việt

Bếp từ Chef's được lòng người tiêu dùng Việt

Sắp tới người dùng Việt sẽ đón nhận một sản phẩm bếp từ Chef’s mới kết hợp hoàn hảo hiện đại và truyền thống, mang trong mình tâm huyết của Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín lớn nhất cả nước. Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trong đó người người lựa chọn để mua bếp từ Chef’s. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Chef's.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn