Cuối năm là dịp mà nhiều người tiêu dùng mong chờ để có được cơ hội mua sắm, sở hữu các mặt hàng với giá thành ưu đãi nhất trong năm do các cửa hàng, trung tâm mua sắm thương mại, đại lý, showroom triển khai thực hiện. Thiết bị nhà bếp cũng là một trong những mặt hàng được nhiều nhà nội trợ quan tâm vào dịp cuối năm, khi tết đến xuân về.

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng và mong muốn được tri ân đến khách hàng đã tin dùng thiết bị nhà bếp Chefs - thiết bị nhà bếp đến từ Châu Âu, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã và đang triển khai chương trình khuyến mại bếp từ Chefs với giá ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

khuyến mại bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs EH - IH544 đang được nhiều nhà nội trợ lựa chọn trong những năm gần đây

Bếp từ Chefs chiếm ưu thế hơn cả bởi sự an toàn, tính năng tiện dụng, hiện đại; khả năng tiết kiệm điện năng và thời gian tối đa cho người sử dụng. Năm 2014 đánh dấu sự phát triển vượt bậc với các dòng bếp từ Chefs - made in Spain và made in Germany với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bếp từ Chefs đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với nhiều chức năng ưu việt

Cảnh báo nhiệt còn dư: Trong quá trình sử dụng, khác với dòng bếp thông thường, bếp từ Chefs với tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư, thể hiện bằng chữ “H” trên bảng điều khiển báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Tự tắt bếp khi để quên: Bếp từ Chefs sẽ tự động dừng các hoạt động khi các nhà nội trọ quên không tắt bếp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khóa trẻ em an toàn: Với tính năng khóa trẻ em an toàn, nhà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm trong việc bảo vệ con trẻ trong suốt thời gian nấu nướng. Bởi khi được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi do đó trẻ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình mà bếp từ Chefs đang hoạt động.

khuyến mại bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs EH - DIH888 giá chỉ còn 20.175.000VNĐ

- Bếp từ Chefs mang lại hiệu quả nấu nướng cao nhất

Hiệu quả nấu nướng cao: Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được đun nóng nên khi sử dụng bếp từ, hiệu quả nấu nướng có thể tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp khác.

Tiết kiệm nhất: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp từ Chefs luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời với công nghệ tân tiến Booster của bếp từ Chefs thức ăn sẽ được làm nóng nhanh hơn so với bếp từ thông thường.

Bếp từ Chefs giúp bạn được tận hưởng sự tiện nghi từ đỉnh cao của công nghệ hàng đầu Châu Âu

Bảng điều khiển công suất với các mức từ 1 - 9 và chức năng Booster: Với khả năng điều công suất với 9 mức độ của bếp từ Chefs việc nấu ăn của các nhà nội trợ sẽ thật đơn giản trong từng thao tác nấu, bên cạnh đó còn có công nghệ san điện tự động chia công suất tối ưu nhất và booster, tiết kiệm điện năng và giảm 1/2 thời gian nấu nướng.

Mặt kính được làm với chất liệu gốm kính đặc biệt Schott Ceran: mặt bếp làm bằng kính Schott Ceran - loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt, sản xuất tại Đức, có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800°C, khả năng chịu lực, chống trầy, chống xước tốt nhất hiện nay, thời gian đun nấu sẽ nhanh hơn, tiết kiệm điện năng tối đa.

khuyến mại bếp từ Chefs

Mua bếp từ Chefs EH - IH545, tặng bộ nồi từ Elo Smaragd 5 nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức

Hiện, Siêu thị Bếp Thái Sơn đang triển khai chương trình Khuyến mại Chefs với các dòng bếp từ. Cụ thể:

Bếp từ EH - IH544 giá niêm yết 20.500.000VNĐ, giá chỉ còn 19.3254.000VNĐ; bếp từ EH - DIH888 giá niêm yết 21.500.000VNĐ, giá chỉ còn 20.175.000VNĐ; bếp từ EH - IH545 giá niêm yết 19.490.000VNĐ, giá chỉ còn 18. 467.000VNNĐ; bếp từ EH - DIH866  giá niêm yết 17.990.000VNĐ, giá chỉ còn 17.190.000VNĐ… bên cạnh đó khi mua bếp từ Chefs tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách hang sẽ được tặng thêm bộ nồi từ Elo Smaragd 5 nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức - made in Germany, sử dụng được cho mọi loại bếp, đặc biệt hoàn hảo với bếp từ, tiết kiệm điện năng và thời gian cho người sử dụng; sản phẩm không chứa chất PFOA, an toàn cho sức khỏe, trị giá 5.600.000VNĐ.

Với uy tín lâu năm trên lĩnh vực thiết bị nhà bếp, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng khi mua sắm thiết bị nhà bếp Chefs tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn