Bếp từ Chef’s có mặt tại thị trường Việt Nam hơn chục năm, đã trở nên quen thuộc với các bà nội trợ Việt. Mới đây, Chef’s ra mẫu mới bếp từ Chef’s EH – DIH888V với những điều mới mẻ.

Bếp từ Chef’s trước giờ được định hình bởi ứng dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện. Ứng dụng này giúp bếp sử dụng tần số cao hơn từ 40 KHz đến 60 KHz, cho phép công suất bếp chạy ổn định ở mức thấp nhất là 300W. Khả năng duy trì chính xác và ổn định ở ba mức nhiệt thấp là 65º, 75º, 85º. Mức nhiệt lý tưởng cho các món ninh, hầm, giữ ấm, hâm nóng, hầu hết đều là các món ăn thuộc văn hóa ẩm thực của người Việt. Ứng dụng này tiết kiệm 5 – 10% năng lượng so với bếp từ không có Inverter. Đây là một điểm cộng được người dùng đánh giá cao.

Bếp từ Chef’s và những điều mới mẻ

Bếp từ Chef’s và những điều mới mẻ

Cùng đó, bếp từ Chef’s còn được biết đến với 09 mức công suất và tính năng Booster gia nhiệt nhanh khi cần thiết. Với công suất đó, người dùng thỏa sức nấu nướng, chế biến đa dạng món ăn với nhiều mức nhiệt khác nhau.Các linh kiện của bếp từ Chef’s xịn sò của các hãng nổi tiếng như mặt kính Schott Ceran, mâm từ E.G.O. Hệ thống an toàn như: Cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em,...

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V kế thừa truyền thống phát huy hiện đại

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V kế thừa truyền thống phát huy hiện đại

Bên cạnh những đặc điểm quen thuộc đã làm nên tên tuổi của bếp từ Chef’s, model bếp từ mới Chef’s EH – DIH888V mang lại cơn gió lạ với những điều mới mẻ về thiết kế. Phong cách thiết kế Châu Âu thể hiện rõ ở 02 vùng nấu 22cm hình dấu cộng của bếp, tăng diện tích nấu và bao quát hơn. Vát cạnh 2 bên tạo nên sự thanh thoát, còn bo viền làm nên sự chắc chắn, bảo vệ bốn gốc kính và tạo điểm nhấn cho bếp. Cách bố trí các chữ, tính năng trên mặt bếp cũng hợp lý hơn.

Kính Schott Ceran vát cạnh và bo viền hai bên

Kính Schott Ceran vát cạnh và bo viền hai bên

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V chính là sản phẩm sáng tạo của Bếp Thái Sơn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Bếp Thái Sơn đã lên bản thiết kế, tích hợp từ những ưu điểm của những model bếp từ Chef’s trước đó, kết hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của người dùng. Là đơn vị vừa phân phối và bán lẻ, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên Bếp Thái Sơn hiểu rõ người dùng cần gì và thích gì. Kết với với Chef’s Việt Nam, Bếp Thái Sơn hiện thực bản thiết kế bằng sản phẩm thật, lên kệ thực.

Dù mới ra mắt bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã được lòng khách hàng

Dù mới ra mắt bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã được lòng khách hàng 

Lên kệ tại Bếp Thái Sơn ngày 29/06 vừa rồi, bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã thổi luồng gió mới vào thị trường bếp Việt Nam. Được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đầu tháng 09, nó chính thức đổ bộ vào Bếp Thái Sơn hàng trăm con, lúc đó khách hàng sẽ thỏa lựa chọn và trải nghiệm. Để đặt hàng, ngay từ bây giờ liên hệ với số điện thoại: 0243.960.6868. Còn để biết giá chi tiết của sản phẩm, cập nhật tại chuyên trang khuyến mại Chef’s.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn