Bạn mới ra ở riêng, hoặc bạn mới lập gia đình, tài chính của bạn vẫn còn eo hẹp nên bạn đang băn khoăn không biết chọn bếp từ nào phù hợp? Vậy bếp từ đôi Brandt TI607BU1 sẽ là giải pháp tốt nhất cho túi tiền khiêm tốn của bạn.

Chất lượng Châu Âu, giá thành Việt Nam

Bếp từ Brandt TI607BU1 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng Hòa Pháp - Made in France, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nhưng giá thành rất Việt Nam. Bếp từ âm Brandt TI607BU1 có hai vùng nấu, với kích thước: 23cm và 18cm phù hợp với những nồi nấu có kích cỡ vừa. Bếp được thiết kế bởi mặt kính Euro Kera liền nguyên khối, vát cạnh màu đen sang trọng,hiện đại. Khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống trầy xước tốt, chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 700°C.

Bếp từ đôi Brandt TI607BU1

Bếp từ Brandt TI607BU1 - hơn cả sự mong đợi

Hệ thống điều khiển cảm ứng điện tử và hiển thị kỹ thuật số LED

Bếp từ Brandt TI607BU1 được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng điện tử giúp thao tác điều chỉnh lượng nhiệt đơn giản và chính xác. Kết hợp với hiển thị kỹ thuật số LED, quan sát bếp nấu dễ dàng, hiệu quả nấu cao hơn.

Chức năng Booster siêu nhanh

Với 3 mức công suất: 6, 10 và Booster giúp tăng công suất và thời gian nấu nướng. Khi tăng công suất tại một vùng nấu cụ thể, tương đương nhiệt lượng được tăng lên giúp thức ăn nhanh chín hơn. Do vậy, bạn có thêm thời gian để chăm sóc con cái và làm những công việc khác.

Dùng bếp từ Brandt TI607BU1 thoải mái thời gian

Sử dụng bếp từ Brandt TI607BU1 thoải mái làm điều bạn thích

Cảnh báo kết nối điện không ổn định

Bếp từ Brandt TI607BU1 có hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp. Khi nhiệt độ hoặc điện áp tăng quá mức cho phép, bếp sẽ tự ngắt để tránh những trường hợp nguy hiểm xảy ra. Đồng thời, bếp sẽ không hoạt động khi người dùng quên không cho nồi nấu lên bếp hay những vật nhỏ không tương thích.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư, và khóa trẻ em an toàn

Ngoài ra, bếp từ đôi TI607BU1 còn có chức năng cảnh báo nhiệt dư và khóa trẻ em an toàn. Khi chương trình nấu đã kết thúc, tại vùng nấu vẫn còn nóng, đèn báo chữ “H” cảnh báo lượng nhiệt dư vẫn còn, thông báo người dùng tránh chạm vào. Còn khóa trẻ em an toàn sẽ giúp bảo vệ trẻ nhỏ hiếu động vô tình động vào bếp khi đang hoạt động.

Yên tâm cho con học nấu nướng

Yên tâm cho con trẻ học làm đầu bếp

Hệ thống hẹn giờ điện tử 99 phút

Chức năng cài đặt thời gian nấu lên đến 99 phút, đảm bảo thực phẩm được nấu chín đúng thời điểm. Bạn không cần phải đứng canh chừng hay lo nơm nớp không có ai tắt bếp cho bạn khi bạn đang dở tay việc khác. Bạn chỉ việc cài đặt công suất nấu và thời gian nấu, bếp sẽ hoạt động theo những gì bạn thiết lập và tự động tắt khi hoàn thành chương trình.

Bếp từ Brandt TI607BU1 -  Sự lựa chọn hoàn hảo, hiện đang được bày bán với ưu đãi lớn giảm 30% tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách vui lòng đến hệ thống showroom Bếp Thái Sơn tại địa chỉ: 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu để trực tiếp tham quan và mua sắm hoặc xem chi tiết sản phẩm tại đâySiêu thị Bếp Thái Sơn vui lòng được phục vụ Quý khách.

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn