Bếp từ vốn dĩ đã là những sản phẩm tiết kiệm năng lượng nhất trong số tất cả các hình thức đun nấu. Những trong số các loại bếp từ, vẫn có những loại tiết kiệm điện hơn hẳn đối thủ cạnh tranh nhờ ứng dụng công nghệ cao để tối ưu hóa hiệu suất nấu. Trong số ấy, bếp từ đôi lại là loại bếp được nhiều người quan tâm nhất vì phù hợp với nhu cầu của đa số gia đình Việt. Vậy kết hợp cả 2 nhu cầu của người tiêu dùng, thì bếp từ đôi loại nào tiết kiệm điện nhất hiện nay? Bếp Thái Sơn sẽ gợi ý cho bạn sản phẩm tốt đáng để tham khảo – Bếp từ Chefs EH-DIH888 (Click vào sản phẩm để xem chi tiết thông số kỹ thuật và tính năng).

Bếp từ đôi nào tiết kiệm điện nhất
Bếp từ đôi nào tiết kiệm điện nhất?

Thứ nhất, Chefs EH-DIH888 là bếp từ đôi chính hãng sản xuất tại Đức. Ưu thế này cho phép sản phẩm cực kỳ được lòng người tiêu dùng. Bởi thực sự có rất ít bếp từ đôi chất lượng cao sản xuất tại Đức ở Việt Nam. Không chỉ đơn giản là mặt kính Schott Ceran loại 1 hay mâm từ bảng mạch của EGO chuẩn CHLB Đức, sản phẩm còn được trực tiếp lắp ráp bởi những kỹ sư có tay nghề cao của Đức, đóng nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam. Nếu so sánh với một số mã bếp từ đôi nổi tiếng hiện nay của Bosch hay Cata thì Chefs EH-DIH888 không hề bị lép vế, mà vẫn có thế mạnh riêng của mình thể hiện ở việc bản thân nó cực kỳ tiết kiệm điện.

Bếp từ đôi nào tiết kiệm điện nhất
Mặt kính và linh kiện của Đức trên bếp từ đôi Chefs EH-DIH888

Thứ hai, Chefs EH-DIH888 được ứng dụng công nghệ inverter thông minh giúp tiết kiệm điện. Việc tiết kiệm điện hơn chỉ đơn giản là việc nâng cao hiệu suất đun nấu. Với bếp từ thường, hiệu suất đun nấu có thể đạt đến 90%. Nghĩa là vẫn có khoảng 10% năng lượng bị thất thoát bởi nhiểu nguyên nhân, mà một trong số đó là việc sò công suất phải hoạt đồng nhiều hơn do bật tắt liên tục để đảm bảo duy trì ở các mức nhiệt thấp. Hiểu được nguyên lý này, bếp từ Chefs EH-DIH888 ứng dụng công nghệ biến tần inverter giúp bếp hoạt động ổn định kể cả ở nền nhiệt thấp. Do bếp không phải bật tắt liên tục nên hiệu suất được tăng lên đến 95%. So với bếp từ thường có thể tiết kiệm khoảng 5% điện năng tiêu thụ, tương đương khoảng 50.000đ tiền điện. Mặc dù số tiền tiết kiệm được không nhiều. Song dùng nó có thể chứng mình được Chefs EH-DIH888 hiện là loại bếp từ đôi có hiệu suất cao nhất và tiết kiệm điện nhất. Mặt khác, nhờ có Inverter mà bếp có thêm các tính năng đi kèm như chức năng giữ ấm nhiều cấp độ mà rất ít bếp từ nào có.

Bếp từ đôi nào tiết kiệm điện nhất
Hiệu suất 95% giúp bếp từ đôi Chefs Inverter tiết kiệm điện nhất thị trường

Thứ ba, Chefs EH-DIH888 đã được nhiệt đới hóa linh kiện nên bền bỉ hơn, có sức chống chịu cao hơn, ít lỗi hơn, hạn chế rất nhiều các vấn đề bảo hành, sửa chữa sau bán hàng. Đây là thế mạnh đặc biệt của bếp từ Chefs so với nhiều đối thủ cạnh tranh hiện nay. Bởi một chiếc bếp từ bền bỉ, không bị xâm hại bởi khí hậu nóng ẩm, ít lỗi vặt cũng đồng nghĩa với việc chúng tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình từ tiền điện, tiền sửa chữa, thay thế linh kiện, cho đến chi phí đổi bếp mới.

Bếp từ đôi nào tiết kiệm điện nhất
Bếp từ đôi tiết kiệm điện nhất đang được bày bán tại Bếp Thái Sơn

Thứ tư, Chefs EH-DIH888 có nhiều phiên bản giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với sở thích mà công nghệ và tính năng vẫn giữ nguyên. Có thể kể đến như: Chefs EH-DIH888P với mặt kính sần chống trượt, đèn Led màu xanh hay Chefs EH-DIH888S mặt kính sần ngả vàng đặc biệt, hoặc sản phẩm chuẩn bị ra mắt trong năm 2019 là Chefs EH-DIH888V với giao diện thiết kế chuẩn Châu Âu và bọc viền inox 2 bên mặt kính để chống sứt mẻ, nứt vỡ nếu có va chạm.

Bếp từ đôi nào tiết kiệm điện nhất
Phiên bản mới nhất của bếp từ Chefs EH-DIH888 (Model Chefs EH-DIH888V)

Nếu bạn không thích bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 hay các phiên bản của nó, bạn vẫn còn thêm một lựa chọn là bếp từ đôi Chefs EH-DIH890 cũng ứng dụng Inverter những cao cấp hơn, vì model này sử dụng mặt kính Schott kháng xước mới siêu bền. Sản phẩm này cũng là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến bếp từ đôi tiết kiệm điện như Chefs nói riêng và thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu nói chung, mời ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn