Chefs là một trong những thương hiệu sản xuất bếp từ chuyên nghiệp và có tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Bếp từ Chefs nổi bật với công nghệ Inverter tiết kiệm điện nhất, mặt kính SchottCeran và linh kiện EGO xịn của Đức, thiết kế đẹp và quy chuẩn với phong cách bếp Việt. Trong đó, các mẫu bếp từ đôi luôn là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Vậy trong số đó, mẫu bếp từ đôi nào tốt nhất của thương hiệu bếp từ Chefs?

Bếp Thái Sơn gợi ý một sản phẩm, model EH-DIH888V là mẫu bếp từ đôi Chefs tốt nhất trong số ấy với các đặc điểm mà các mẫu bếp từ khác không có dưới đây:

Bếp từ đôi của Chefs tốt nhất
Bếp từ đôi của Chefs nào tốt nhất?

Mặt kính được bọc viền kim loại để giảm thiểu rủi ro.

Kính Schott Ceran là một trong những loại mặt kính bếp từ tốt nhất thế giới, song chúng vẫn có thể bị nứt vỡ nếu bị tác động bởi lực đủ mạnh. Do đó, Chef’s đã thiết kế thêm viền kim loại cho mẫu bếp mới EH-DIH888V để giảm chấn, hạn chế được sứt mẻ cạnh kính khi va chạm trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng hàng ngày. Bếp không chỉ chắc chắn hơn, mà còn tạo cảm giác dài rộng hơn các mẫu bếp vát cạnh. Mà trong số các mẫu bếp từ của Chefs, có rất ít model có thiết kế bọc viền kim loại như 888V.

Bếp từ đôi của Chefs tốt nhất
Mặt kính xịn của Đức được bọc viền kim loại chống sứt mẻ do va chạm

Công nghệ Inverter giúp bếp tiết kiệm điện hơn so với bếp từ thường.

Bếp từ vốn đã rất tiết kiệm nhờ hiệu suất cao. Nhưng khác với các loại bếp rẻ tiền, không ứng dụng công nghệ biến tần, bếp từ Inverter như Chefs EH-DIH888V có khả năng nâng cao hiệu suất đun nấu lên 95%, duy trì ổn định mức nhiệt hoạt động mà không phải tắt/ bật luân phiên gây tốn điện. Điều đó giúp sản phẩm tiết kiệm điện hơn so với bếp từ thường khoảng 5%, bếp đun êm, ổn định ở các mức công suất thấp, giảm ồn, bền bỉ.

Tích hợp nhiều tính năng giúp ích cho người nội trợ.

Chức năng hâm nóng 3 cấp độ: 65°, 75°, 85° (C) thích hợp cho việc hâm nóng lại thức ăn, giữ ấm thực phẩm, ninh hầm, làm tan bơ, socola, hâm sữa…

Chức năng nấu thông minh: Tự động nấu ở mức công suất 9 trong khoảng 5 phút rồi quay về mức công suất thấp hơn ban đầu, phù hợp để nấu canh, ninh xương,...

Chức năng tạm dừng: Bếp sẽ dừng hoạt động một thời gian ngắn mà không làm ảnh hưởng đến các thiết lập trước. Bạn có thể sử dụng nút tạm dừng này vệ sinh mặt kính…

Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Sau khi nấu, mặt kính tại khu vực nấu vẫn còn nóng, bếp sẽ cảnh báo bằng biểu tượng “H”, để người dùng lưu ý.

Khóa an toàn: Có thể sử dụng trong hoặc sau khi nấu để tránh cho trẻ nhỏ hoặc thú nuôi vô tình kích hoạt bếp.

Tự động tắt an toàn: Bếp có tính năng tự động tắt khi nhận thấy các tín hiệu nguy hiểm như không có nồi, quá nhiệt, quá điện áp, quá thời gian hoặc nước tràn vào khu vực điều khiển.

Bếp từ đôi của Chefs tốt nhất
 Mẫu bếp đôi tích hợp đầy đủ nhất các tính năng của bếp từ Chefs

Bếp tản nhiệt tốt nhờ cấu trúc phân tầng.

Khác với những bếp từ thường, toàn bộ mâm từ, linh kiện, quạt gió đều nằm chung một khoang bụng bếp, thì Chef’s EH-DIH888V đã thay đổi bằng cách thiết kế phân tầng. Cấu trúc lõi bếp phân tầng có nghĩa là: Chia riêng mâm từ và bảng điều khiển nằm ở khoang trên và các bộ phận còn lại ở khoang tách biệt bên dưới. Nhờ vậy, nhiệt sinh ra ở trên mặt kính không làm ảnh hưởng đến các bộ phận quan trọng bên dưới. Đồng thời, nhiệt lượng tạo ra từ hoạt động của sò công suất cũng không ảnh hưởng đến các bộ phận ở trên, mà lập tức được làm mát bởi quạt tản nhiệt nằm cùng khoang. Thiết kế phân tầng đã tối ưu hóa khả năng tản nhiệt để bếp không bị quá nóng, thông thoáng kể cả ở môi trường yếm khí, giúp bếp hạn chế bị lỗi sốc nhiệt (đây là lỗi khá phổ biến trong quá trình sử dụng bếp).

Bếp từ đôi của Chefs tốt nhất
Cấu trúc phân tầng bảo vệ linh kiện tốt hơn

Mâm từ kép giúp bếp nấu được nồi, chảo rất nhỏ.

Có nhiều loại bếp từ trên thị trường không nhận những dụng cụ nấu quá nhỏ. Để khắc phục vấn đề này, bếp Chef’s EH-DIH888V có 02 vùng nấu với đường kính 22cm, mỗi vùng nấu được thiết kế để tích hợp 01 mâm từ kép (02 vòng từ trong một mâm từ), nên có khả năng bắt từ ổn định, nhận diện và nấu được những loại nồi chảo nhỏ với hiệu suất nấu cao, góp phần tiết kiệm điện năng. Vì vậy, mâm từ kép được coi là một ưu điểm của model EH-DIH888V này.

Bếp từ đôi của Chefs tốt nhất
Mâm từ kép với cuộn đồng chất lượng cao

Nhiệt đới hóa linh kiện giúp tăng độ bền.

Khí hậu nóng, ẩm là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến việc sử dụng và tuổi thọ của bếp từ. Với Chefs EH-DIH888V, linh kiện bếp nhập khẩu chất lượng cao của EGO Đức có khả năng chống chịu tốt với điều kiện Oxy hóa mạnh, nên bếp sẽ ít bị lỗi vặt và linh kiện bền hơn. Nhờ được nhà sản xuất EGO đặc biệt chú tâm đến việc nhiệt đới hóa linh kiện mà sản phẩm bếp từ đôi EH-DIH888V của Chefs tăng khả năng thích ứng với môi trường, giúp bếp có tuổi thọ cao hơn so với các loại bếp từ khác.

Bếp từ đôi của Chefs tốt nhất
Linh kiện của EGO chịu nhiệt ẩm tốt, tuổi thọ cao

Với những lý do trên, Bếp Thái Sơn khẳng định mẫu 888V là model bếp từ đôi Inverter tốt nhất của thương hiệu “Chuyên gia bếp từ” Chefs. Quý khách hàng quan tâm mời xem chi tiết khuyến mại cho sản phẩm tại KHUYẾN MẠI CHEFS hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn