Quý 4 năm 2019, hãng thiết bị bếp Chef’s giới thiệu mẫu bếp từ đôi mới sản xuất tại CHLB Đức, tên gọi EH-DIH888V, được nhấn mạnh là tăng cường khả năng tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao hơn bếp từ thường.

Dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, mong muốn sử dụng loại bếp từ có xuất xứ Đức chuẩn, tiết kiệm năng lượng hơn và bền hơn, Chef’s đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mới đáp ứng được trọn vẹn các yêu cầu của người dùng.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Bếp từ Đức Chef’s EH-DIH888V được đánh giá tiết kiệm và có tuổi thọ cao

Cụ thể, để có khả năng tiết kiệm điện hơn bếp từ thường, Chef’s EH-DIH888V ứng dụng công nghệ biến tần Inverter. Công nghệ này giúp biến đổi tần số, cường độ, hiệu điện thế dòng điện của bếp, để dễ dàng thay đổi công suất cao hoặc thấp theo ý muốn của người dùng. Bếp không cần phải bật/tắt liên tục để có thể duy trì ở các mức nhiệt thấp. Nhờ chạy ổn định, liên tục, êm, mà bếp từ Chef’s EH-DIH888V ít hao phí điện năng, tiết kiệm hơn từ 5-10% năng lượng sử dụng so với bếp từ không có công nghệ này. Hãng Chef’s ước tính, sản phẩm có thể giảm tối đa 50.000 - 100.000đ tiền điện mỗi tháng cho gia đình.

Ngoài lợi ích về mặt tiết kiệm chi phí, công nghệ Inverter còn giúp bếp từ Đức Chef’s EH-DIH888V tích hợp thêm một số chức năng khá hữu ích cho việc nấu ăn như: Warming (Giữ ấm/ hâm nóng 3 mức độ 65°C, 75°C và 85°C); Automatic Heatup Time (Tự động lùi về mức công suất thấp tự chọn, sau khi hoạt động khoảng 5 phút ở nhiệt độ cao nhất)…

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Công nghệ Inverter giúp bếp từ Đức mới của Chef’s tiết kiệm điện hơn

Để tăng độ bền cho sản phẩm mới, Chef’s thay đổi thiết kế mặt kính bên ngoài, đồng thời nâng cao chất lượng linh kiện bên trong. Cụ thể, thay vì thiết kế mài vát, thì mặt kính Schott Ceran của Chef’s EH-DIH888V được bọc biền kim loại chắc chắc hai cạnh bên. Viền kim loại có khả năng giảm chấn và giảm xước xát đáng kể trong nhiều trường hợp, giúp hạn chế rủi ro nứt vỡ, sứt mẻ cạnh kính khi va chạm.

Mặt khác, sau khi kết luận môi trường sử dụng nóng, ẩm, bí khí, là nguyên nhân chính khiến bếp từ nhập khẩu hay bị lỗi, hãng Chef’s đã yêu cầu E.G.O tối ưu hệ thống tản nhiệt, sử dụng linh kiện dán thế hệ mới, được nhiệt đới hóa để chống chịu tốt hơn với điều kiện môi trường bản địa. Ưu điểm của linh kiện E.G.O nhiệt đới hóa là chịu ẩm tốt, kháng lại oxy hóa mạnh, độ bền cao, thu gọn diện tích mạch, tiêu hao điện năng và sinh nhiệt thấp, nên về lâu dài thì dòng sản phẩm này sẽ mát và có tuổi thọ cao hơn.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Linh kiện E.G.O mới được nhiệt đới hóa giúp bếp tăng cường tuổi thọ

Như vậy, nhờ công nghệ Inverter và linh kiện nhiệt đới hóa thế hệ mới, bếp từ đôi của Đức Chef’s EH-DIH888V được nhận định là model bếp từ tiết kiệm và có tuổi thọ cao hàng đầu thị trường hiện nay. Sản phẩm chính thức được phân phối toàn quốc qua hệ thống đại lý của Chef’s từ tháng 9 năm 2019 và bày bán sớm nhất tại showroom Chef’s Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm, vui lòng truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn