Bếp từ Đức luôn là đối tượng được nhiều khách hàng săn đón. Danh tiếng nước Đức với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thế giới luôn khiến các sản phẩm của họ vượt trội và hoàn mỹ trong mắt khách hàng. Những tưởng bếp từ nhập khẩu Đức sẽ rất đắt đỏ, nhưng không, vẫn có một loại bếp từ của Đức vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá rẻ. Đó là thương hiệu bếp Rommelsbacher.

Bếp từ Đức loại nào tốt giá rẻ
Các mẫu bếp từ Đức Rommelsbacher trên website của hãng

Giới thiệu thương hiệu Rommelsbacher

Tại Stuttgart, nơi mà Billy.-Ing Gustav Rommelsbacher bắt đầu kinh doanh vào năm 1928 với việc thiết kế và sản xuất hệ thống loa. Ông là một thiên tài sáng tạo với những ý tưởng và bản năng tốt đối với các xu hướng và nhu cầu của thời đại mình. Sau Thế chiến II, Dinkelsbuehl trở thành ngôi nhà mới của ông. Ông bắt đầu công việc sản xuất của mình trong một nhà để xe, với tất cả các vật liệu có thể mua được và chế tạo các thiết bị điện đang cần gấp. Bộ tản nhiệt, bàn là điện và bếp điện di động được sản xuất dưới thương hiệu robusta và nhanh chóng được chuyển đến một số quốc gia.

Nhà máy kiên cố đầu tiên được thiết kế và mở rộng trong những năm sau đó. Con trai, con gái và con rể của ông đã tham gia vào đội và robusta trở thành ROMMELSBACHER. Với tinh thần cam kết, các thiết bị chất lượng cao và thế mạnh của một công ty gia đình, họ đã phát triển một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm hạng nhất.

Năm 1991, thế hệ thứ ba bắt đầu kinh doanh và vào năm 1995, ROMMELSBACHER chuyển cơ sở đến một địa điểm lớn hơn, tạo cơ sở hoàn hảo cho sự phát triển hơn nữa.

Bếp từ Đức loại nào tốt giá rẻ
Rommelsbacher - Thương hiệu chuẩn Đức, bếp từ sản xuất cho thị trường Đức

Hiện đại hóa và mở rộng bắt đầu vào năm 2014, làm cho cơ sở Dinkelsbuehl phù hợp cho sự phát triển tương lai. 110 nhân viên với gần 100 năm tích lũy kinh nghiệm, bí quyết, ROMMELSBACHER đã phát triển, thiết kế và sản xuất các thiết bị chất lượng cao được sản xuất tại Đức và cung cấp 'Niềm vui nấu ăn thuần túy' theo đúng phương châm của công ty.

Hiện, Rommelsbacher là một thương hiệu gia dụng được nhận định là ở phân khúc trung bình thấp tại Đức. Tuy vậy, nhiều năm liền nhãn hàng này đều có gian triển lãm tại hội chợ công nghệ IFA hàng đầu Châu Âu tại Berlin Đức, như các thương hiệu đình đám khác của Đức như Bosch, Miele, Siemen, AEG,... Bếp từ dương Rommelsbacher hiện đang là đại diện bếp từ dương được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam, cũng là sản phẩm thường được xách tay về làm quà của nhiều dân đi Đức về.

Bếp từ Đức loại nào tốt giá rẻ
Rommelsbacher có 90 năm lịch sử phát triển, là công ty gia đình trải qua 3 thế hệ

Rommelsbacher – Bếp từ dương vừa tốt lại vừa rẻ.

Với dòng bếp từ, Rommelsbacher chủ yếu sản xuất bếp đặt dương, dòng bếp đơn và bếp đôi. Trong đó, một số model rất được tín nhiệm tại Việt Nam như CT3410/IN, CT3420IN, CT2100/IN… với giá thành chỉ tầm dưới 6 triệu. Điều đáng nói ở đây, là xuất xứ Đức “chuẩn không phải chỉnh” của bếp từ Rommelsbacher. Không chỉ là thương hiệu của người Đức, sản xuất tại Đức mà còn là sản phẩm dành cho người Đức dùng. Điều đó có nghĩa là, nếu sản phẩm đã có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng của thị trường Đức thì hoàn toàn đủ năng lực để đáp ứng tại thị trường Việt Nam.

Bếp từ Đức loại nào tốt giá rẻ
Bếp từ dương Rommelsbacher được sản xuất tại Đức

Giá rẻ là do ngay từ đầu thương hiệu này đã được định sẵn thuộc phân khúc bình dân của Đức. Và khi về Việt Nam thì đây lại trở thành ưu điểm rõ rệt của sản phẩm này – bếp từ Đức với giá không thể tốt hơn, và gần như là rẻ nhất trong số các dòng bếp nhập khẩu. Tầm giá này rất dễ khiến khách hàng xuống tay đầu tư mà không cần đắn đo quá nhiều. Tất nhiên, bếp từ dương như Rommelsbacher cũng không thể so sánh với các loại bếp âm nhập khẩu khác, ví dụ như vỏ nhựa, mặt kính ceramic thường, công suất trung bình. Tuy nhiên, nó lại có nhiều lợi thế như kích thước nhỏ gọn, tính cơ động cao, thích hợp với gia đình nhỏ, ở nhà thuê, thường xuyên phải di chuyển, công suất vừa phải nên không ảnh hưởng điện áp nhiều, Lắp dương nên không phải cắt đá, hoặc thậm chí muốn lắp âm cũng được, chỉ cần thêm khung đỡ. Sử dụng đơn giản, chỉ việc cắm điện là xong. Mặt bếp phẳng, rất dễ vệ sinh, điều khiển tách biệt riêng từng vùng nấu. Bếp từ Đức Rommelsbacher dù giá rẻ những cũng đầy đủ tính năng, hẹn giờ, đèn led hiển thị, tín hiệu cảnh báo, các chức năng đun nấu khác,…

Bếp từ Đức loại nào tốt giá rẻ
Mua bếp từ chuẩn Đức, giá rẻ tại Bếp Thái Sơn

Tóm lại, với tầm giá từ 2-6 triệu, bạn không thể tìm được một mẫu bếp từ nào tốt hơn Rommelsbacher với xuất xứ Đức, thiết kế đẹp, dễ sử dụng, không phụ thuộc bàn đá như vậy. Cũng có lẽ bởi vậy, mà các sản phẩm bếp dương của Đức như Rommelsbacher luôn được chọn làm quà để mua khi người Việt ở Đức về. Dần dần, nhận thức được chất lượng cùng tính tiện dụng của sản phẩm, chúng trở thành mẫu bếp từ dương đứng đầu thị trường hiện nay.

Hiện tất cả các mẫu bếp từ Đức Rommelsbacher đang được bày bán chính hãng và phân phối toàn quốc, có bảo hành 2 năm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo thêm tại KHUYẾN MẠI để cập nhật chương trình mới nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn