Hiện nay, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đã có những biện pháp hiệu quả đưa ra nhằm hạn chế dịch bệnh, đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường. Nhưng cũng có một chút bất tiện mà người dân cần phải tự khắc phục để cuộc sống gia đình diễn ra bình thường trong thời điểm cách ly tại nhà. Bếp Thái Sơn đã nhận được rất nhiều cuộc gọi báo rằng: Bếp nhà tôi hỏng rồi, muốn thay bếp mới phải làm sao? Tôi muốn mua bếp, nhưng không có thợ lắp đặt làm thế nào? Có mẫu bếp nào nhỏ gọn, không cần phải lắp đặt không?...

Đó chính là những vấn đề đã và đang xảy ra tại nhiều gia đình hiện nay, bếp là một phần thiết yếu của gia đình, đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội lại càng quan trọng hơn. Để giải quyết vấn đề này, Bếp Thái Sơn đã khuyến cáo với khách hàng: "Hãy chọn một bếp từ dương để sử dụng, hết giãn cách xã hội thì gia đình vẫn sử dụng tiếp được".

Mẫu bếp từ dương mà được đánh giá cao hiện nay chính là model RommelsBacher CT3410/IN, dưới đây sẽ là những ưu điểm mà gia đình nên quan tâm.

Bếp từ dương Rommelsbacher CT3410/IN đa dụng trong mùa dịch.
Bếp từ dương Rommelsbacher CT3410/IN đa dụng trong mùa dịch.

1. Bếp từ dương nội địa Đức.

"Made in Germany" chính là nguồn gốc xuất xứ của bếp từ dương Rommelsbacher CT3410/IN - chuẩn CHLB Đức. Hiện nay, với ngân sách dưới 4 - 5tr trên thị trường, bạn sẽ không có nhiều lựa chọn để tìm được một sản phẩm chất lượng nào chuẩn Đức, đặc biệt hơn là hàng nội địa Đức.

Thương hiệu bếp Rommelsbacher tại thị trường Đức.
Thương hiệu bếp Rommelsbacher tại thị trường Đức.

2. Kích thước nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian.

Sản phẩm có kích thước là W600*D360*H66 (mm). Với kích thước này, bếp từ đôi Rommelsbacher được cho là mẫu bếp từ nhỏ gọn, thích hợp đặt bàn cho những căn bếp có diện tích vừa và nhỏ. Đồng thời, quá trình mua bếp, vận chuyển và lắp bếp cũng rất dễ dàng (nếu không lắp âm), thuận tiện.

Bếp có 02 vùng nấu với kích thước đường kính trong và ngoài từ 120 - 230mm, sử dụng được đa dạng kích thước nồi từ hiện nay. Sản phẩm điều khiển riêng cho từng vùng nấu, với các chức năng thể hiện rõ bằng biểu tượng kết hợp đèn LED trên khu vực điều khiển, đơn giản kể cả với người cao tuổi.

Bếp từ dương Rommelsbacher
Bếp từ dương Rommelsbacher CT3410/IN.

Công suất 3400W, vận hành bền bỉ.

Theo thông số nhà sản xuất đưa ra, bếp được tích hợp 02 vùng nấu có công suất tổng 3400W, tuy không phải quá cao song so sánh với một vài mẫu bếp từ khác thì mức công suất này cũng không phải thấp. Nó giúp bếp có tính ổn định, ít lỗi sốc nhiệt, thích hợp dùng ở khu vực dân sinh điện lưới sinh hoạt kém ổn. Bếp vẫn đảm bảo được công suất dùng cho mỗi vùng nấu là 1400W và 2000W.

Bếp từ dương có đầy đủ tính năng:
- Mặt kính Ceramic, chịu lực, chịu nhiệt tốt, trống trầy xước, dễ làm sạch.
- Bảng điều khiển riêng biệt cho 02 vùng nấu.
- Bảng điểu khiển cảm ứng điện tử, màn hình LED
- 10 mức điểu chỉnh công suất, tương ứng mức nhiệt từ 60-240°C.
- Chức năng tự động nhận diện nồi.
- Tự động tắt khi không có nồi sau 15 giây.
- Tự động tắt bếp khi không sử dụng sau 120 phút.
- Cảnh báo nhiệt dư.
- Bộ hẹn giờ lên đến 180 phút.
- Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt.

Kỹ thuật Bếp Thái Sơn và nhà bảo hành đánh giá sản phẩm có tỉ lệ bảo hành thấp. Khách rất ít khi cần đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp.

Bảng điều khiển bếp từ dương Rommelsbacher.
Bảng điều khiển bếp từ dương Rommelsbacher.

Bếp từ dương sử dụng để lắp âm.

Thời kỳ giãn cách xã hội, cả gia đình sẽ ở nhà cùng nhau, có thể sẽ có cảm giác bí bách, ngột ngạt hơn, và chắc chắn là không muốn cả không gian nhà bị ngột ngạt hơn với mùi thức ăn, dầu mỡ trong quá trình đun nấu. Bếp từ dương là một lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể để bếp ở khu vực bàn bếp, để gần cửa sổ, mang ra hành lang hay dùng làm nồi lẩu đa năng đều được. Đó chính là tính linh hoạt của bếp từ dương.

Bếp từ dương Rommelsbacher CT3410/IN có thể lắp âm tủ. Nếu thời điểm giãn cách bạn sử dụng bếp dương có tính linh hoạt trong việc sắp xếp vị trí để, hết giãn cách, bạn có thể để gọn vào hoặc sử dụng chính bếp đó để lắp âm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Đây chính là ưu điểm đáng quan tâm, khi mà những bếp khách không làm được.

Bếp từ dương Rommelsbacher CT3410/IN lắp âm.
Bếp từ dương Rommelsbacher CT3410/IN lắp âm.

Trước đây, bếp từ dương đôi Rommelsbacher CT3410/IN chủ yếu được xách tay về Việt Nam, vì thế, sản phẩm không được bảo hành, không có mặt kính và linh kiện thay thế khi cần. Tại Bếp Thái Sơn, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, bảo hành 24 tháng bởi nhà phân phối và luôn sẵn sàng, đầy đủ linh kiện thay thế cho bếp trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm tại hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn trên toàn quốc.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.