Giống như ngành công nghiệp thời trang, hay lĩnh vực thiết bị điện tử, thiết bị nhà bếp cũng có tính thời vụ và luôn thay đổi. Mới chỉ cách đây 5 năm, người tiêu dùng vẫn còn phát sốt với mẫu bếp từ đôi Fagor 2IF-800S DUO. Mẫu bếp từ này là một trong những mẫu bếp từ đôi cao cấp bán chạy nhất thời điểm đó.

Tuy vậy, hiện tại, dưới định hướng phát triển của CNA Group (Tập đoàn mẹ bảo hộ thương hiệu thiết bị nhà bếp Fagor sau cuộc khủng hoảng tài chính), Fagor dần có những bước chuyển mình thay đổi. Trong đó, sự thay thế mẫu bếp từ đôi 2IF-800S DUO bằng mẫu bếp từ đôi mới FPI2073S đã trở thành bước tiên phong trong một công cuộc cải cách toàn diện của thương hiệu Fagor Tây Ban Nha.

Bếp từ Fagor FPI2073S
Diện mạo mới của bếp từ đôi Fagor  - FPI2073S

1. Fagor đã thay đổi như thế nào?

Sơ lược một vài sự thay đổi mới nhất cập nhật từ website quốc tế Fagorcnagroup.com và trực tiếp từ nhà đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền Fagor tại Việt Nam – Tristar.

Hàng loạt các mẫu bếp từ, bếp điện từ kết hợp, bếp điện được thiết kế sản xuất với giao diện mới, cùng với đó là thay đổi mã sản phẩm theo quy chuẩn, với quy tắc ví dụ như sau:

FPI3360S: FAGOR PLACAS INDUCTION (Bếp từ Fagor) - 3360S (Bếp 3 vùng nấu kích thước 60cm)

FPI2073S: FAGOR PLACAS INDUCTION (Bếp từ Fagor) - 2073S (Bếp 2 vùng nấu kích thước 73cm).

Như vậy, chỉ cần nhìn vào mã sản phẩm, bạn có thể cơ bản nhận biết được loại bếp, số vùng nấu và kích thước bếp. Việc thay đổi có hệ thống tạo nên tính chuyên nghiệp và khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Fagor dưới thời của CNA.

Bếp từ Fagor mớiFagor cải cách toàn bộ với sự xuất hiện của nhiều mẫu bếp mới thay thế hầu hết các mẫu cũ

Tuy nhiên, văn phòng đại diện và nhập khẩu Fagor tại Việt Nam, hiện mới chỉ cập nhật hai model bếp từ mới nhất về thị trường là bếp từ đôi FPI2073S thay thế cho mẫu cũ 2IF-800S DUO và bếp từ FPI3360S thay cho mẫu IF-33CS. Đồng thời, tiếp tục giữ nguyên kế hoạch nhập và kinh doanh các sản phẩm bếp Fagor model truyền thống, vốn giữ được bản sắc và chất lượng của Fagor thời kỳ huy hoàng.

Thời gian tới, có lẽ Fagor Việt Nam sẽ có những hướng đi mới. Tuy vậy, chúng ta vẫn cứ hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm Fagor Tây Ban Nha, thương hiệu được chính Cán bộ Hải quan (khách mua hàng tại Bếp Thái Sơn) khẳng định là rất minh bạch, rõ ràng về giấy tờ cũng như nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Fagor CNA Group
Fagor gia nhập CNA Group với điều hướng phát triển mới

2. Mẫu bếp từ đôi Fagor FPI2073S mới có tốt không?

Là tiên phong trong công cuộc cải cách toàn diện của Fagor Tây Ban Nha, và cũng là sản phẩm mới của Fagor đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây, FPI2073S là mẫu bếp từ đôi hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích cuộc sống cho người sử dụng.

Xuất xứ bếp từ đôi Fagor FPI2073S
Bếp từ đôi Fagor FPI2073S nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha

Khác biệt cơ bản và ưu điểm của bếp từ đôi Fagor FPI2073S so với mẫu bếp từ đôi cũ:

-       Sử dụng mặt kính Schott Ceran (CHLB Đức), mẫu cũ 2IF-800S DUO sử dụng kính Euro Kera (CH Pháp).

-       Kích thước thông dụng theo quy chuẩn của CNA Group (Kích thước mặt kính: 73*43cm / Kích thước lắp đặt: 71*41cm), dễ dàng thay bếp bằng nhiều mã sản phẩm khác trên thị trường mà không cần sửa đá, vá đá.

-       2 mâm từ một lớn (27cm), một nhỏ (22cm) để phù hợp với mọi kích cỡ nồi và nâng hiệu quả đun nấu. Bởi mẫu bếp từ đôi Fagor cũ có 2 mâm từ đều đường kính 20cm (rất nhỏ so với nồi lớn nên thời gian đun nấu sẽ chậm hơn và khó đạt được công suất cao khi cần chiên xào).

-       Điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide giao diện tối giản của mẫu bếp từ đôi FPI2073S được nhận xét là dễ sử dụng và nhạy bén hơn kiểu điều khiển truyền thống của mẫu cũ.

Bên cạnh những thay đổi được đánh giá là cải tiến và ưu điểm so với mẫu 2IF-800S DUO, bếp từ đôi Fagor FPI2073S vẫn được tích hợp những tính năng an toàn và tiện ích như: Nấu siêu tốc Booster, hẹn giờ, cảnh báo chống tràn, cảnh báo nhiệt dư…

Xem phân tích chi tiết, hình ảnh sản phẩm và giá TẠI ĐÂY

Mẫu bếp từ đôi Fagor mới kể từ khi ra mắt lần đầu tại Việt Nam đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Đa phần đều cho rằng, mẫu bếp đôi mới này của Fagor có kích thước hợp lý, không bị quá rộng như mẫu cũ trong khi đun nấu công suất cao (6000W) nên nhanh và tiện hơn.

Bếp từ Fagor CNA GroupFagor - thiết bị nhà bếp chuẩn Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam

Là Đại lý Cấp 1 Hạng xuất sắc E+ của Fagor Việt Nam, Bếp Thái Sơn là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin và tiền bạc. Bếp Thái Sơn – nơi bạn có thể mua được những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp chính hãng với giá tốt nhất thị trường luôn chào đón bạn. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm tại Chuyên trang khuyến mại Fagor.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn