Công việc bếp núc, nội trợ luôn khiến chị em phụ nữ lo lắng mỗi khi tan sở về. Với hàng tá việc không tên, hiệu suất của bếp từ Fagor giải phóng phụ nữ khỏi nỗi lo bếp núc.

Ai đã từng dùng sản phẩm bếp từ Fagor thì không thể phủ nhận được sự hiệu quả mà nó đem lại. Từ công suất, kích thước, thiết kế đến sự tiện dụng, phù hợp với văn hóa nấu nướng của người dùng. Chính lý do đó, mà nhiều người chỉ một mực mua đúng bếp từ thương hiệu này, dù phải đợi hàng về.

Bếp từ Fagor giải phóng phụ nữ nỗi lo bếp núc

Bếp từ Fagor giải phóng phụ nữ nỗi lo bếp núc

Từ năm 2002 đến nay, bếp từ Fagor đã có mặt ở hầu khắp các căn hộ chung cư, căn bếp gia đình ở các thành phố lớn. Hơn nữa, nó còn xuất hiện tại hệ thống bếp ăn cao cấp tại Trường Quốc tế TH – School. Được người tiêu dùng đánh giá cao, tin dùng.

Bếp từ Fagor có thiết kế đơn giản, giao diện các vùng nấu toát lên sự sang trọng với các vòng từ có khoảng cách phóng khoáng. Đa dạng phù hợp với mọi kích thước bếp và nhu cầu sử dụng từ bếp đôi, bếp ba đến bếp HoriZone. Hiệu suất nấu nướng cao bởi công suất lớn dao động từ 3.600W – 6.700W. Cùng chức năng Booster gia nhiệt nhanh, thời gian nấu nướng giảm giúp người nội trợ có nhiều thời gian làm việc khác hơn.

Bếp từ Fagor IF – 730AS chưa bao giờ hết hot

Bếp từ Fagor IF – 730AS chưa bao giờ hết hot

Các model bếp từ Fagor đã từng khuấy đảo thị trường nhà bếp như: IF – 730AS, FPI – 2073S, ... và đến nay cũng chưa hết hot. Vẫn được người tiêu dùng săn lùng, đặc biệt là model bếp từ Fagor IF – 730AS. Đây là model bếp từ ba duy nhất phù hợp với kích thước khoét đá của bếp đôi, bếp ga cũ. Do đó, nhiều người lựa chọn để đỡ mất công, thời gian, tiền bạc để vá đá. 03 vòng từ có kích thước lần lượt là 17cm, 21cm, 26cm thích hợp nhiều kích cỡ nồi, được thiết kế ngang phù hợp với thói quen người dùng Việt.

Bếp từ Fagor đã cập bến Bếp Thái Sơn

Bếp từ Fagor đã cập bến Bếp Thái Sơn

“Năm 2016, tôi mua chiếc bếp từ Fagor IF – 730AS tại Bếp Thái Sơn dùng đến nay vẫn rất tốt. Từ ngày có bếp từ đó, tôi có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn. Thay vì mất 1 tiếng nấu nướng, tôi nấu 3 món ăn cùng lúc rất nhanh và tiện lợi. Với những món tái, xào gần ăn tôi mới nấu và hay sử dụng chức năng Booster để nấu nhanh hơn, thức ăn nóng, ngon, bảo lưu dinh dưỡng hơn.” Chị Lương Bích Diệp – Hoàng Mai – Hà Nội chia sẻ.

Đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về bếp từ Fagor, có người đến Bếp Thái Sơn chỉ nhất định mua bếp từ thương hiệu này. Do sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu bếp từ Fagor, và sự tín nhiệm dành cho Bếp Thái Sơn nên tháng 9 tới, khách hàng sẽ được thỏa niềm mong đợi khi hàng nghìn sản phẩm thiết bị bếp Fagor sẽ cập bến Bếp Thái Sơn.

Bếp từ Fagor chính hãng giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Fagor chính hãng giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Sở hữu chiếc bếp từ Fagor chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất liên hệ đặt hàng hoặc trực tiếp đến hệ thống showroom Bếp Thái Sơn để trải nghiệm mua sắm. Cập nhật chi tiết sản phẩm cũng như giá sản phẩm, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Fagor.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn