Dù có mức giá "đắt xắt ra miếng" nhưng bếp từ Fagor IF – 700CS vẫn khiến các nhà nội trợ thông thái liên tục "săn lùng" đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến.

Bếp từ Fagor IF – 700CS nằm trong bộ sản phẩm của Fagor, sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain. Là sản phẩm hoàn hảo từ tính năng, thiết kế đến chế độ bảo hành.

Với những tính năng vượt trội, bếp từ Fagor IF – 700CS luôn là dòng bếp từ đứng trong top được người dùng lựa chọn. Trong những bữa tiệc đông người, để không ai phải chờ lâu, bạn chỉ việc nhấn phím Booster, công suất tối đa của bếp sẽ đạt đến 3700W trong một lần nhấn. Chức năng ưu việt này sẽ giúp bạn nấu siêu nhanh và tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Bếp từ Fagor IF - 700CS

Với bếp từ Fagor IF - 700CS ai cũng là đầu bếp

Bếp từ Fagor IF - 700CS cho bạn thỏa sức nấu nướng với 12 mức tốc độ, từ 50W đến 3600W. Có thể giữ ở mức nhiệt ổn định thấp nhất 20°C mà không có vấn đề gì. Hệ thống an toàn tuyệt đối: Hẹn giờ, chống tràn, khóa trẻ em,… sẽ giúp gia đình bạn có một cái Tết hạnh phúc, bình an.

Thiết kế hoàn hảo với vùng nấu linh hoạt, kích thước đa dạng phù hợp với các kích cỡ nồi nấu. Một bếp siêu lớn (28cm), thích nghi với đường kính của nồi sử dụng từ nhỏ đến lớn, công suất 3.6kW. Đặc biệt, vùng nấu lớn được thiết kế bên phải tiện lợi cho việc xào nấu. Mặt kính Schott Ceranz (Made in Germany) có thể chịu nhiệt lên tới 1000ºC, chịu sốc nhiệt tới 800ºC, chịu được trọng lượng tới 15Kg. Mâm từ Siemens có khả năng tự nhận diện nồi tương thích, các dây đồng cao cấp được bện đôi, tăng tiết diện giúp tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối.

Mâm từ và dây đồng bếp từ Fagor IF - 700CS

Mâm từ và dây đồng của bếp từ cao cấp Fagor IF – 700CS

Bộ điều khiển rời cho từng bếp, thuận tiện thao tác. Hoặc khi bị lỗi một bếp không sử dụng được thì 2 bếp còn lại vẫn hoạt động bình thường. Bếp từ Fagor IF – 700CS là sản phẩm hoàn mỹ, bảo lưu mẫu sản phẩm lâu dài nên không bị lỗi thời.

Duy nhất một nhà nhập khẩu, không có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nên bếp từ Fagor IF – 700CS có chế độ bảo hành, bảo trì trách nhiệm, chất lượng cao. Đặc biệt Fagor IF – 700CS nằm trong bộ sản phẩm cao cấp của Fagor nên khi bị lỗi, hỏng bộ phận dễ dàng thay thế linh kiện, giúp tiết kiệm chi phí.

Bảo hành 3 năm bởi Fargor Tristar

Bảo hành 03 năm bởi Fagor Tristar

ĐẶC BIỆT, khi mua bếp từ Fagor IF – 700CS tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách được hưởng chiết khấu lên đến 35%. Để biết thêm chi tiết khuyến mại của Fagor IF – 700CS và các sản phẩm khác của Fagor, Quý khách vui lòng truy vập vào địa chỉ khuyến mại Fagor.

Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc Quý khách và toàn thể gia đình một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý!

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn