Không phải tự nhiên mà bếp từ Fagor IF – 730AS về lô hàng nào hết lô hàng đó. Bởi các tính năng hiện đại, thiết kế đơn giản, tối ưu nhu cầu sử dụng của nó đã chinh phục được lòng người.

Bếp từ Fagor IF – 730AS là model bếp độc quyền của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn đã nhìn ra những ưu điểm vượt trội của nó và đăng ký độc quyền phân phối. Không nằm ngoài dự đoán, model bếp này đã làm nên “cơn sóng” trên thị trường bếp từ. Chỉ cần search cụm từ “bếp từ Fagor IF – 730AS” cho ngay con số khoảng 302.000 kết quả trong vòng 0,63 giây. Và trong kết quả tìm kiếm đó, Bếp Thái Sơn nằm trong top đầu. Cho thấy, lượng người tìm kiếm model bếp từ đó rất lớn và địa chỉ uy tín mua bếp đó là Bếp Thái Sơn.

Bếp từ Fagor IF – 730AS chinh phục lòng người

Bếp từ Fagor IF – 730AS chinh phục lòng người

Câu trả lời của chị Phạm Hồng Nhung – Time City là lời giải cho câu hỏi vì sao có con số tìm kiếm đó: “Tôi có ý định mua bếp từ ba nhưng khá vân chưa biết nên mua mẫu bếp nào. Đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu nên mua bếp từ Fagor IF – 730AS bởi nhà chị ấy và mấy người hàng xóm trong chung cư đều đang sử dụng bếp đó, nhận xét rằng bếp rất tốt lại hợp túi tiền. Tôi liền lên mạng tìm hiểu thì thấy rằng bếp đó được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao”. Không chần chừ, tôi liền đến ngay 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội rinh bếp từ này về”.

Bếp từ Fagor IF – 730AS là model bếp ba từ có giá “mềm” nhất và đáng mua nhất so với những gia đình đã và đang sử dụng bếp từ đôi hoặc bếp ga đôi, nay muốn lên đời bếp từ ba. Kích thước 73cm x 43cm của bếp phù hợp với kích thước khoét đá và bệ đá của của bếp đôi. Mua Fagor IF – 730AS bạn không phải tốn công hay chi phí để sửa lại mặt đá, khoét đá. Đó là một ưu điểm mà không một một mẫu bếp từ ba nào có được.

Giao diện đơn giản, kích thước tối ưu

Giao diện đơn giản, kích thước tối ưu

Không quan tâm đến ngân sách hay các tính năng khi chọn bếp mà chị Nguyễn Thị Hồng – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội chỉ ưu tiên đến sự tiện dụng và đơn giản của bếp. Chị Hồng chọn model bếp từ Fagor IF – 730AS cũng bởi lý do đó: “Nhà ba thế hệ sống chung với nhau, có cả người già và trẻ nhỏ nên mỗi lần vợ chồng tôi đi công tác không yên tâm chuyện cơm nước. Do đó, khi chọn vật dụng trong nhà tôi thường chọn đồ dễ sử dụng, tất cả các thành viên đầu dùng được. Tương tự bếp từ cũng vậy, tôi ưu tiên bếp càng đơn giản càng tốt. Tìm hiểu thấy bếp từ Fagor IF – 730AS có giao diện đơn giản, bảng điều khiển dạng cảm ứng bấm không gây sốc nhiệt, dễ thao tác điều khiển phù hợp với người già và trẻ nhỏ. Do đó, tôi quyết định mua model bếp đó và sau một năm sử dụng tôi hài lòng về lựa chọn đó”.

Với tầm tiền hơn chục triệu thì bếp từ Fagor IF – 730AS là model đáng mua nhất. Xuất xứ chuẩn Châu Âu – made in EU, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, linh kiện cao cấp, nhiều tính năng hiện đại, mặt kính Schott Ceran chuẩn CHLB Đức,… Đó chính là những yếu tố góp phần làm mê hoặc lòng người.

Nấu ăn ngon như đầu bếp khi có bếp từ Fagor IF - 730AS làm trợ thủ

Nấu ăn ngon như đầu bếp khi có bếp từ Fagor IF - 730AS làm trợ thủ

Hiện mua bếp từ Fagor IF – 730AS giá tốt nhất chỉ có thể tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Bởi đây là sản phẩm hot được Bếp Thái Sơn khuyến mại sâu nhầm tri ân khách hàng nhân dịp tròn 15 năm thành lập công ty. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn