Năm mới sắp đến, bạn mong ước điều gì? Đó có phải là mong muốn có một năm bình an, sung túc. Bếp từ Fagor sẽ là lá bùa bình an cho gia đình bạn đón Tết an toàn.

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu, không có gì quý giá bằng sức khỏe và tính mạng con người. Là sản phẩm vì lợi ích người tiêu dùng, đảm đảm an toàn tuyệt đối, bởi những tính năng hiện đại nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động an toàn

Bếp từ Fagor được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường của cuộn dây dẫn điện và dòng điện Foucault. Nguyên lý làm nóng cảm ứng từ này là một hiện tượng tự nhiên, được các nhà vật lý phát hiện ở thế kỷ 19. Khi dòng điện chạy qua cuộn dây, sẽ sinh ra từ trường, từ trường tiếp xúc với đáy nồi làm bằng kim loại, có tính chất nhiễm từ sẽ sinh ra dòng điện Foucault, sẽ nóng lên và làm chín thức ăn. Chính vì dựa nguyên lý tự nhiên đó, lượng nhiệt sẽ gia nhiệt trực tiếp với phần tiếp xúc với nó. Giúp đạt hiệu quả nấu nướng 99%, tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ và thời gian nấu nướng. Đặc biệt, mặt bếp vẫn mát lạnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Fagor

Nguyên lý từ trường của bếp từ Fagor

Bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy

Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy của bếp từ Fagor giúp người dùng thao tác nhanh chóng chỉ bằng một cái chạm nhẹ, chương trình cài đặt sẽ sẵn sàng. Không còn phải tê tay ấn cài đặt điều khiển cơ như các bếp thường. Với bếp từ Fagor, không khí không bị làm nóng, không có khói lửa, không đốt oxy nên môi trường bếp luôn trong sạch, an toàn sức khỏe của người dùng.

Mặt kính Schott Ceran thân thiện môi trường

Mặt bếp từ Fagor được làm từ gốm sứ thủy tinh Schott Ceran cao cấp. Loại gốm sứ thủy tinh này có chứa nhiều silic – nguyên tố trơ nên có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống trầy xước tốt. Có thể chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 800° C. Đây là loại gốm kính thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon. Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mặt kính Schott Ceran an toàn, dễ dàng vệ sinh

Mặt kính Schott Ceran cao cấp an toàn tuyệt đối

Khóa trẻ em an toàn

Khóa trẻ em an toàn được tích hợp trên tất cả các model của bếp từ Fagor. Khi được kích hoạt, các chương trình nấu của bếp sẽ được ẩn đi, trẻ nhỏ không thể can thiệp vào quá trình nấu. Đảm bảo an toàn, tránh nguy hiểm cho những thiên thần nhỏ của gia đình.

Chức năng cảnh báo chống tràn thông minh

Chức năng cảnh báo chống tràn đảm bảo an toàn cho bếp và người nấu. Khi hệ thống cảm nhiệt của bếp từ Fagor phát hiện thức ăn có hiện tượng tràn thì bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Người dùng có thể vệ sinh bếp ngay sau đó một cách dễ dàng mà không lo bị bỏng.

Hiển thị nhiệt dư tránh bị bỏng

Hiển thị nhiệt dư bằng biểu tượng “H” để người dùng không chạm vào vùng nấu khi còn nóng, nguy hiểm.

Cả gia đình vui nấu nướng

Cả gia đình vui vẻ vào bếp cùng bếp từ Fagor

Hiện Siêu thị Bếp Thái Sơn đang bày bán rất nhiều model bếp từ Fagor với siêu khuyến mại Fagor 35%. Quý khách vui lòng đến hệ thống showroom Bếp Thái Sơn tại địa chỉ: 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu để trực tiếp tham quan và mua sắm với nhiều chương trình khuyến mại cuối năm tại đây. Siêu thị Bếp Thái Sơn vui lòng được phục vụ Quý khách.

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn