2019 tiếp tục là một năm phát triển rực rỡ của các thương hiệu bếp như Bosch, Cata, Fagor… và điển hình là Chefs. Hãng thiết bị nhà bếp này trong năm 2019 liên tục mang đến nhiều bất ngờ cho người tiêu dùng với những mẫu sản phẩm mới như bếp từ, máy hút mùi, lò… Trong đó, có một số mẫu bếp từ Đức mới được cải tiến về mặt kính, giao diện, tính năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trước câu hỏi “Bếp từ nhập khẩu của Đức nào tốt 2019?”, có một số mẫu sản phẩm gợi ý tốt nhất dưới đây.

Bếp từ nhập khẩu của Đức tốt nhất 2019
Gợi ý model bếp từ nhập khẩu của Đức tốt nhất 2019

1.  Bếp từ Chefs EH-DIH888V mới nhất 9/2019.

Một trong những model bếp từ nhập khẩu của Đức được bình chọn tốt nhất trong năm 2019 là bếp từ đôi công nghệ Inverter mới Chefs EH-DIH888V. Sản phẩm có ưu thế lớn nhờ được tập đoàn E.G.O trực tiếp sản xuất và cung ứng linh kiện chất lượng cao. Mặt kính Schott Ceran loại 1, chịu nhiệt, chịu lực tốt, bọc viền kim loại cạnh bên hạn chế rủi ro nứt vỡ, sứt mẻ khi va chạm. Điều khiển riêng từng vùng nấu, công suất tổng 4000W. Chức năng Booster cả 2 vùng, cao nhất lên tới 3700W. Tính năng giữ ấm 3 cấp độ nhiệt và nấu thông minh tự động chuyển công suất, phù hợp cho các món ninh hầm. Bếp có đầy đủ tính năng hẹn giờ, tạm dừng, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt an toàn… Đặc biệt, công nghệ Inverter có khả anwng giúp bếp hoạt động yên tĩnh, ổn định kể cả các mức công suất thấp, nâng cao hiệu suất hoạt động lên 95%, đồng nghĩa với việc giúp bếp tiết kiệm thêm 5% điện năng so với bếp từ thường. Là sản phẩm mới, bếp từ nhập khẩu của Đức Chefs EH-DIH888V còn được nhà sản xuất nhiệt đới hóa linh kiện và tối ưu hệ thống tản nhiệt để bếp thích ứng và chống chịu tốt hơn với môi trường nóng ẩm bản địa. Kể từ khi ra mắt, model bếp từ này luôn nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ phía chuyên gia và khách hàng.

Bếp từ nhập khẩu của Đức tốt nhất 2019
Bếp từ đôi Inverter mới nhất của Chefs nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức

2.  Bếp từ Chefs EH-IH555 Inverter 3 vùng nấu dáng vuông.

Không phải là mẫu bếp từ mới của Chefs, EH-IH555 đã có mặt trên thị trường khá lâu trước 888V. Cũng chính vì vậy, bếp từ này đã được khảo nghiệm nhiều trên thị trường và sau nhiều năm ra mắt, đến 2019 nó vẫn tiếp tục được bình chọn là sản phẩm không thể bỏ qua khi tham khảo bếp từ nhập khẩu của Đức. Đây là model bếp từ 3 vùng nấu dáng vuông duy nhất của Chefs có xuất xứ từ quốc gia này. Bếp có công suất tổng cao lên tới 6700W, tích hợp đủ các tính năng cơ bản hữu ích như Booster, giữ ấm, nấu thông minh, hẹn giờ… Cũng giống 888V, Chefs EH-IH555 cũng sử dụng mặt kính Schott bọc viền kim loại, điều khiển riêng từng vùng nấu và vẫn sử dụng linh kiện nhiệt đới hóa của E.G.O. Tuy nhiên, bếp từ này sẽ phù hợp hơn với gia đình đông người, có không gian bếp rộng và có nhu cầu nấu ăn thường xuyên, nhiều món.

Bếp từ nhập khẩu của Đức tốt nhất 2019
Bếp từ Đức Chefs EH-IH555 phục vụ tốt nhất nhu cầu đun nấu của gia đình đông người

Ngoài 2 mẫu bếp từ nhập khẩu của Đức trên, Chefs cũng có một số mẫu bếp từ cũng của Đức khác như EH-DIH890 với mặt kính chống xước Miradur duy nhất tại Việt Nam hay mẫu EH-DIH566 – Bếp từ Đức 3 vùng nấu có chức năng kết nối 2 vùng nấu đơn thành một vùng nấu lớn để nấu được nồi chảo dáng dài… Tất cả những mẫu bếp từ Đức của Chefs được đánh giá là tốt nhất trong năm 2019 đều đang được bày bán chính hãng tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm, vui lòng truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS hoặc liên hệ trực tiếp để được cập nhật ưu đãi, tư vấn vấn tận tình và nhận giá tốt.

Bếp từ nhập khẩu của Đức tốt nhất 2019

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn