Hòa cùng không khí khuyến mại tưng bừng chào Hè tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, với nhiều chương trình hấp dẫn như MUA CHUNG, HÚT MÙI CHEFS GIÁ SỐC, FISSLER 15-30%... thì kể từ hôm nay, Bếp Thái Sơn tiếp tục góp vui bằng FLASH SALE bếp từ dương đôi hàng nội địa Đức Rommelsbacher CT3410/IN giá tốt nhất không đâu có, chỉ 3TR899.

Khuyến mại bếp từ Rommelsbacher

Rommelsbacher là sản phẩm bếp từ đôi đặt dương rất được chú ý trên thị trường vì là hàng chuẩn nhập khẩu CHLB Đức, lại có giá thành cực kỳ tốt. Bếp phù hợp nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình không có bàn đá cắt âm, không gian bếp nhỏ hay ngân sách thấp mà vẫn muốn dùng bếp từ nguồn gốc chuẩn.

Khuyến mại bếp từ Rommelsbacher

Bếp từ dương đôi Rommels có công suất tổng 3400W. 2 vùng nấu từ công suất lần lượt là 2000W và 1400W. Mặt kính Ceramic đen chịu sốc nhiệt tốt, chịu lực ổn. Điều khiển cảm ứng 10 mức công suất. Màn hình hiển thị LED từ 60-240°C. Đồng hồ hẹn giờ đến 180 phút. Tự động tắt bếp khi không có nồi sau 15 giây, khi không có thao tác can thiệp của người dùng sau 120 phút. Có cảnh báo nhiệt dư, và hệ thống chống quá tải nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Khung bếp thiết kế thép không gỉ vững chắc, chân đến chống trượt, độ cao đủ để quạt gió tản nhiệt.

Khuyến mại bếp từ Rommelsbacher

Trên thị trường, bạn có thể mua được bếp từ đôi Rommelsbacher của Đức với giá từ 4tr5 đến hơn 5 triệu tùy điểm bán hàng. Một số noi còn xách tay sản phẩm này về với giá hữu nghị song lại không có bảo hành và không có mặt kính, linh kiện thay thế khi cần. Khắc phục được toàn bộ yếu điểm trên, Bếp Thái Sơn kinh doanh bếp từ dương đôi Rommelsbacher CT3410/IN là hàng nhập khẩu chính ngạch, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, có bảo hành 2 năm, luôn sẵn mặt kính và linh kiện thay thế khi khách có nhu cầu. Đặc biệt, sản phẩm đang được chạy chương trình SALE NHANH cho 30 khách hàng đầu tiên có nhu cầu, với giá rẻ giật mình 3TR899.

Khuyến mại bếp từ Rommelsbacher

Cơ hội chỉ đến một lần và không chờ đợi ai, quý khách hàng có nhu cầu nhanh tay gọi điện đến Hotline 0936 55 68 68 hoặc đường dây tư vấn 0143 960 68 68 để đặt mua sản phẩm nhanh nhất. Hoan nghênh quý khách ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn để khảo nghiệm sản phẩm. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI để xem chi tiết ưu đãi.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn