Mặt dù bếp từ không còn xa lạ trên thị trường bếp, nhưng câu hỏi "bếp từ tốt nhất hiện nay là loại nào" luôn là câu hỏi của mỗi chúng ta khi lựa chọn bếp cho gia đình. Để trả lời câu hỏi trên chúng tôi đã tiến hành đi khảo sát thị trường, xem dòng nào là dòng bếp bán chạy nhất, dòng nào là dòng tốt nhất?

Bếp từ Fagor được nhập khẩu châu Âu nguyên chiếc về Việt Nam và phân phối qua các đại lý, showroom. Bề mặt bếp được làm bằng kính Schoot Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Khi nhiệt độ lên tới 700 độ C, thì sự giãn nở của kính gần như không đáng kể) nên bếp hoạt động rất hiệu quả và cách nhiệt. 

Bếp tích hợp nhiều tính năng thông minh với công nghệ tiên tiến HoriZonetech ưu việt, linh hoạt và dễ sử dụng. Bề mặt bếp siêu lớn có thể sử dụng đa dạng nhiều loại nồi hoặc vài nồi cùng lúc.

Bếp từ tốt nhất hiện nay là loại nào

Bếp từ Fagor có thể sử dụng nhiều nồi cùng một lúc

Đặc biệt hơn, hiệu quả nấu nướng sẽ tăng đáng kể khi bạn sử dụng bếp từ lên đến 90% và tiết kiệm được 50%  thời gian cũng như năng lượng so với các loại bếp khác. Thời gian để đun sôi 2L nước với nhiệt độ từ 20 độ C lên 95 độ C chỉ trong vòng 4,3 phút.

Chức năng “Booster” là một trong những chức năng ưu việt của bếp từ Fagor. Chức năng này có thể tập trung gấp đôi nhiệt lượng giúp tăng nhiệt lượng để giảm thời gian nấu nướng đáng kể. 

Tất cả các bếp từ Fagor đều được trang bị hệ thống khóa an toàn. Khi khóa an toàn được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang hoạt động.

Bếp từ tốt nhất hiện nay là loại nào

Bếp từ Fagor với thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Chức năng này sẽ rất thích hợp khi bạn không thể kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ. Thực tế, đã có nhiều tai nạn xảy ra cho trẻ em khi vô tình táy máy vào bếp gas hoặc bếp cồn khi bếp đang hoạt động. 

Việc vệ sinh bếp cũng trở nên rất dễ dàng với bề mặt luôn luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng chỉ với một chiếc khăn ẩm.

Siêu thị bếp Thái Sơn là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ… chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Hiện nay, showroom đang bày bán hơn 10 sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp. Ngoài bếp từ Fagor thì còn một số các hãng nữa có thể tương sứng được với Fagor như bếp từ Bosch, bếp Từ Teka...Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng người tiêu dùng có thể định hướng chính xác dòng bếp từ nào tốt nhất và phù hợp với gia đình mình.