Người tiêu dùng rất ưa chuộng bếp từ xách tay từ Đức bởi đây là nơi sản xuất thiết bị nhà bếp có thương hiệu. Chất lượng, độ bền các sản phẩm của Đức luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đấy, người tiêu dùng chọn mua bếp từ xách tay từ Đức để hạn chế mua phải hàng nhái và có thể mua được những mẫu mã bếp hiện đại nhất, đẹp nhất mà thị trường trong nước chưa có.


Bếp từ xách tay có nên dùng không?

Bếp từ xách tay đang được người tiêu dùng ưa chuộng

Để sở hữu một chiếc bếp từ xách tay chính hãng, bạn chỉ cần đến một đại lý, cửa hàng uy tín tại Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm của các hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng. Siêu thị bếp Thái Sơn là đại lý duy nhất chuyên cung cấp bếp từ xách tay chính hãng tại Hà Nội. Khi mua hàng ở đây bạn sẽ có những lợi ích sau:

- Hàng đảm bảo là hàng chính hãng, không có hàng nhái hàng giả. Khi mua hàng, khách hàng có thể yêu cầu người bán xuất trình chứng từ chứng minh hàng nhập khẩu chính hãng để đảm bảo.

-  Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và lắp đặt. Nếu mua hàng xách tay bạn phải tự bỏ chi phí vận chuyển về nước và tự lắp đặt thì khi mua hàng tại các đại lý, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành.

- Không lo bếp bị nứt, vỡ hoặc bị lỗi. Khách hàng sẽ hoàn toàn chắc chắn mua được một chiếc bếp nguyên vẹn bởi các đại lý đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng bị nứt, vỡ, bạn có quyền đổi bếp mới mà không mất bất kỳ chi phí nào.

- Trong trường hợp khi sử dụng bếp phát sinh lỗi, nếu trong thời gian bảo hành bạn sẽ được bảo hành miễn phí, ngay cả khi đã quá thời gian bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ tối đa nhất. Đặc biệt linh kiện lúc nào cũng có sẵn cho bạn thay thế .

- Chế độ bảo hành và hậu mãi thì vô cùng tuyệt vời.

Bếp từ xách tay có nên dùng không?

Bếp từ xách tay Đức nên hay không nên

Tuy nhiên, hàng xách tay chưa hẳn đã mang nhiều lợi ích. Một số vấn đề thường gặp phải khi mua bếp từ xách tay là:

    - Nếu người mua hàng không cẩn thận sẽ dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng dưới mác hàng “xách tay”.

    - Phải chấp nhận không có chế độ bảo hành và hậu mãi cho chiếc bếp đã mua.

    - Trong quá trình vận chuyển từ Đức về nhà khó có thể đảm bảo bếp còn nguyên vẹn vì bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay bị lỗi.

    - Hơn nữa, một chiếc bếp từ xách tay từ Đức về có nguy cơ không phù hợp với môi trường nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam nên khi dùng sẽ nhanh bị hỏng hơn.