Bếp từ đang là một trong những thiết bị nhà bếp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong những năm gần đây. Thiết kế sang trọng, hiện đại, nhiều tính năng thông minh tiện ích, tiết kiệm chi phí là những đặc điểm nổi bật của bếp từ. Nhiều người tiêu dùng tìm mua bếp từ xách tay về để đảm bảo hàng chính hãng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, để biết được bếp từ xách tay có tốt không, các bạn tham khảo những thông tin sau:

Người tiêu dùng rất ưa chuộng bếp từ xách tay từ Đức bởi đây là nơi sản xuất thiết bị nhà bếp có thương hiệu. Chất lượng, độ bền các sản phẩm của Đức luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đấy, người tiêu dùng chọn mua bếp từ xách tay từ Đức để hạn chế mua phải hàng nhái và có thể mua được những mẫu mã bếp hiện đại nhất, đẹp nhất mà thị trường trong nước chưa có.

Bếp từ xách tay có tốt không

Bếp từ đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong những năm gần đây

Tuy nhiên, mua hàng xách tay lại có khá nhiều mặt hạn chế. Đơn cử như nếu bạn mua một chiếc bếp xách tay, bạn sẽ phải chấp nhận không có chế độ bảo hành và hậu mãi cho chiếc bếp mình mua.

Chưa kể đến hàng khi chuyển về đến nhà bạn sẽ không thể đảm bảo còn nguyên vẹn nên độ mạo hiểm khá cao. Nếu trong quá trình vận chuyển từ Đức về Việt Nam, bếp bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay bị lỗi thì rất khó để sửa hoặc đổi bếp mới, trừ khi bạn mang bếp quay về Đức và yêu cầu bảo hành. Vậy nên nhiều gia đình khi mang bếp về phát hiện vết nứt, vỡ hay trong quá trình dùng phát sinh ra lỗi thì thường chấp nhận. Hơn nữa, bếp từ xách tay từ Đức có thể sẽ không phù hợp với môi trường nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam, ảnh hưởng đến độ bền của bếp.

Tuy nhiên, hiện nay thị trường nhà bếp đang có những bước phát triển mạnh, rất nhiều hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng châu Âu như Fagor,Teka, Bosch đã đến Việt Nam để phát triển thương hiệu của mình.

Do đó, thay vì đặt mua hàng xách tay với độ rủi ro cao, bạn chỉ cần đến một đại lý, cửa hàng uy tín tại Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm của các hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng để chọn mua là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc bếp từ tiện dụng về với gia đình. Bên cạnh đấy, khi mua hàng tại những địa chỉ uy tín bạn sẽ có những lợi ích sau:

Bếp từ xách tay có tốt không

Mua bếp từ chính hãng sẽ đảm bảo tốt chính sách bảo hành cho sản phẩm

- Hàng đảm bảo là hàng chính hãng, không có hàng nhái hàng giả. Khi mua hàng, khách hàng có thể yêu cầu người bán xuất trình chứng từ chứng minh hàng nhập khẩu chính hãng để đảm bảo.

-  Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và lắp đặt. Nếu mua hàng xách tay bạn phải tự bỏ chi phí vận chuyển về nước và tự lắp đặt thì khi mua hàng tại các đại lý, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành.

- Không lo bếp bị nứt, vỡ hoặc bị lỗi. Khách hàng sẽ hoàn toàn chắc chắn mua được một chiếc bếp nguyên vẹn bởi các đại lý đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng bị nứt, vỡ, bạn có quyền đổi bếp mới mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Trong trường hợp khi sử dụng bếp phát sinh lỗi, nếu trong thời gian bảo hành bạn sẽ được bảo hành miễn phí, ngay cả khi đã quá thời gian bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ tối đa nhất.