Văn hóa người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thường thích những món ăn đậm đà như chiên, xào, rán. Bí quyết để có món ăn xào, rán hoàn hảo bạn phải có chiếc bếp có công suất lớn, vùng nấu rộng và một chiếc chảo lớn.

Nhìn đĩa rau xào xanh mướt hay đĩa thịt bò xào tái nóng hổi thì khó ai có thể kiềm chế được. Đó cũng là những món khoái khẩu cho những bữa cơm Việt. Nhưng để làm nên những món xào như ý thì cần phải có nhiệt lượng lớn, chảo xào kích thước lớn.

Để có món xào hoàn hảo

Bí quyết để có món xào hoàn hảo

Ngoài nhà hàng, bếp công nghiệp với mức nhiệt lượng lớn và chiếc chảo kích thước lớn sẽ giúp cho các đầu bếp dễ dàng tạo ra các món xào trong phút chốc, làm hài lòng thực khách. Nhưng với việc nấu ăn ở nhà thì việc đó cũng không khó, bởi bạn chỉ cần đầu tư chiếc bếp từ có vùng nấu rộng (thường từ 26cm trở lên) với công suất lớn (khoảng 3000w – 3700w). Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu bếp từ được thiết kế với vùng từ lớn nhưng để yên tâm sử dụng thì đa số người dùng lựa chọn những dòng bếp có tên tuổi như: Fagor, Bosch, Nodor.

Bếp từ Fagor IF - 730AS cho món xào trọn vị

Bếp từ Fagor IF - 730AS cho món xào trọn vị

Nổi bật trong dòng bếp từ Fagor thì có model bếp từ Fagor IF – 730AS có 03 vùng nấu (17cm, 21cm, 26cm) phù hợp mọi kích cỡ nồi từ nhỏ đến lớn. Kích thước các vùng nấu đa dạng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn kích cỡ nồi phù hợp. Trong đó, với vùng nấu 26 cm có công suất 2300W và Booster 3000W lý tưởng cho các món xào cần gia nhiệt nhanh.

Bếp từ Nodor IPS - 37 B1BK đứng đầu về công suất trong dòng bếp từ ba

Bếp từ Nodor IPS - 37 B1BK đứng đầu về công suất trong dòng bếp từ ba

So về công suất của dòng bếp từ ba thì không một bếp từ của hãng nào có thể “đọ sức” được với Nodor IPS – 37B1BK. Tổng công suất lên đến 7.400W, với hai vùng nấu kích thước 28cm với công suất 2.300W (Booster 3.700W) và 01 mâm từ 20cm công suất 1.800W(Booster 3.000W). Tốc độ gia nhiệt nhanh và lớn đó giúp các món ăn ngon hơn, giòn hơn, bảo lưu được dinh dưỡng cũng như hương vị của món ăn. Không chỉ thế, mà bếp còn có hai vùng nấu siêu lớn 28cm và một vùng nấu 20 cm, “thách thức” mọi kích cỡ nồi.

Bếp từ Bosch cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn để phục vụ cho các món chiên, xào. Bởi bếp từ Bosch thường có công suất lớn và các vòng từ rộng, đa vùng nấu. Tuy nhiên, do Bosch có nhiều nhà nhập khẩu nên nhiều người còn e ngại. Để mua được bếp từ Bosch chính hãng, chất lượng, hoàn hảo cho các món xào thì có thể liên hệ số điện thoại tư vấn: 0243 960 68 68 của Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình.

Chảo từ Fissler lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Chảo từ Fissler lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Đã xong khâu chọn bếp, tiếp đó là chọn chiếc chảo có kích thước lớn và sâu lòng thì càng tốt. Chiếc chảo là yếu tố trực tiếp quyết định chất lượng của món ăn nên việc chọn chảo rất quan trọng. Do đó, nên chọn mua chảo của các thương hiệu lớn có tên tuổi trên thị trường. Được nhiều người dùng Việt ưa chuộng phải kể đến chảo từ Fissler, chảo Nhật và chảo Zwilling. Đây đều là những thương hiệu chảo nổi tiếng của Đức, Nhật. Sản phẩm phong phú, đa dạng mẫu mã, có nhiều kích thước thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, với những hãng chảo này có rất nhiều chảo kích thước lớn, sâu lòng phù hợp với việc xào, rán.

Chảo từ Zwilling 32cm giúp các món chiên, xào ngon như ngoài nhà hàng

Chảo từ Zwilling 32cm giúp các món chiên, xào ngon như ngoài nhà hàng

Chảo kích thước lớn, tiếp xúc nhiệt rộng, tỏa nhiệt nhanh giúp thức ăn chín nhanh và đều hơn. Hơn nữa, chảo lớn và sâu lòng giúp người dùng khi đảo thức ăn sẽ dễ dàng hơn, thức ăn cũng không bị rơi, bắn ra ngoài. Để sở hữu một trong nhưunxg chiếc chảo rộng, sâu lòng của các hãng nổi tiếng trên, vui lòng xem tại đây hoặc đến địa chỉ 175 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội để xem trực tiếp.

Bếp Thái Sơn cung cấp những thiết bị bếp và đồ gia dụng nấu ăn chất lượng

Bếp Thái Sơn cung cấp những thiết bị bếp và đồ gia dụng nấu ăn chất lượng

Tại Bếp Thái Sơn hội tụ tất cả các sản phẩm của các hãng nổi tiếng kể trên để tạo nên những món xào hoàn hảo. Cam kết chính hãng 100% với giá thành tốt nhất trên thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại của Bếp Thái Sơn.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn