Bạn yêu thích thương hiệu dụng cụ nhà bếp cao cấp Fissler của Đức? Sở hữu những bộ nồi này là mong mỏi của bạn? Bạn chưa mua được bộ nồi Fissler vì giá quá cao? Bạn mua cả bộ thiết bị nhà bếp nên không đủ kinh phí để “tậu” bộ nồi cao cấp của Đức?

Bộ nồi Fissler Viseo
Bộ nồi Fissler cao cấp Viseo 5 món có giá gần chục triệu

Đừng lo, những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết khi bạn đến Siêu thị Bếp Thái Sơn. Cơ hội mua bộ nồi Fissler cao cấp với giá chỉ từ 4.4tr đang nằm ngay trong tầm tay bạn.

Để kỷ niệm năm hợp tác nhiều thành công, Bếp Thái Sơn bắt tay với Fissler Việt Nam làm chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm 2017.

Theo đó, Bếp Thái Sơn ký hợp đồng lớn với sự hỗ trợ đặc biệt từ nhà nhập khẩu dành cho 2 sản phẩm là bộ nồi từ Fissler Viseo 5 món và Fissler Paris 5 món.

Quý khách hàng mua thiết bị bếp tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với giá niêm yết trên 20 triệu được tặng voucher 2.500.000đ để mua bộ nồi Fissler Viseo với giá 7.000.000đ (26% so với giá niêm yết). Với hóa đơn sản phẩm giá trên 10 triệu bạn được mua bộ nồi Fissler Paris 5 với giá chỉ 4.4tr (Chiết khấu 26% so với giá niêm yết).

Viseo Voucher
Cơ hội mua bộ nồi cao cấp Fissler Viseo chỉ với 7 triệu đang đợi bạn tại Bếp Thái Sơn

Mức giá 4.4tr không cao hơn bao nhiêu so với những bộ nồi khác trên thị trường, trong khi chỉ với 4.4tr, bạn có thể sở hữu một bộ nồi thật sự cao cấp chất lượng nhập khẩu CHLB Đức. Đây không phải mức giá bạn có thể mua ở bất cứ đâu trên thị trường hay vào bất cứ thời điểm nào. Bởi khi bạn mua lẻ sản phẩm, bạn vẫn sẽ chỉ được chiết khấu nhiều nhất là 10%.

Paris Voucher
Bộ nồi Fissler giá chỉ còn 4.4tr cực sốc

Bộ nồi Fissler Viseo là bộ 5 nồi sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức, chất liệu inox 18/10, đáy siêu truyền nhiệt, vung kính cường lực, thiết kế tay cầm đẹp, chắc chắn. Fissler Viseo là một trong những bộ nồi được ưa chuộng nhất trên thị trường. Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Trong khi đó, Fissler Paris là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc song vẫn nhập khẩu và tiêu thụ tại thị trường Đức rồi mới xuất về Việt Nam (Xem thêm vấn đề xuất xứ bộ nồi Fissler Paris TẠI ĐÂY). Bộ nồi có thiết kế vung kính cường lực, tay cầm thanh mảnh, tinh tế, chất liệu inox 18/10, đáy siêu truyền nhiệt. Bộ nồi ăn điểm bởi chất lượng tốt trong khi giá rất mềm so với mặt bằng chung thị trường đồ gia dụng.

Bộ nồi Fissler Paris
Bộ nồi Fissler Paris đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Ngay khi bạn chưa có nhu cầu mua các bộ nồi từ trên, bạn có thể tặng lại voucher cho người thân. Bởi vì, voucher vẫn được tặng song song với các chương trình khuyến mại khác áp dụng lên từng sản phẩm bạn mua. Nên mua càng nhiều, bạn càng được lợi. Có thể đánh giá, đây là một trong những chương trình khuyến mại mà khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất. Vì thế, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua.

Ngoài ưu đãi khủng dành riêng cho 2 bộ nồi Viseo và Paris của Fissler, Bếp Thái Sơn vẫn tiếp tục giữ mức chiết khấu cao từ 7% - 21% cho tất cả đồ gia dụng Fissler như Bộ nồi, chảo chống dính, nồi áp suất... Mời quý khách tham khảo chi tiết chương trình tại Chuyên trang Khuyến mại Fissler

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình khuyến mại, mời bạn ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ theo số 0243 960 68 68 để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn