Thực hiện hóa kế hoạch trở thành nhà phân phối đồ gia dụng Fissler CHLB Đức hàng đầu miền Bắc, Siêu thị Bếp Thái Sơn tiếp tục nhập hàng theo số lượng lớn và chỉnh sửa chính sách chiết khấu sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Đại lý đồ gia dụng Fissler Đức tại Hà Nội
Siêu thị bếp Thái Sơn là đại lý phân phối đồ gia dụng Fissler chính hãng lớn nhất miền Bắc 

Theo đó, các sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc như chảo từ chống dính Fissler, nồi áp suất Fissler, bộ nồi Fissler giảm giá từ 10%-37% cực sốc.

Cụ thể:

-       Riêng bộ nồi từ Fissler 1845 giảm giá đặc biệt 37% từ 12 triệu xuống chỉ còn 7.5 triệu với lô hàng mới về 30 bộ.

Bộ nồi Fissler giảm giá
Bộ nồi Fissler giảm giá hơn 37% cực sốc

-       Chiết khấu 10% toàn bộ sản phẩm Fissler còn lại như bộ nồi bếp từ, chảo từ chống dính, nồi áp suất, xửng hấp, quánh từ

Giảm giá nồi áp suất Fissler
Nồi áp suất Fissler nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức giảm giá 7% hot nhất thị trường

-       Giữ chiết khấu 7% cho một số sản phẩm như Bộ nồi từ Fissler Pro, Fissler Berlin, Fissler Luno, Fissler Paris, chảo Protect Alux Premium/ ClassicPlus 28 và chảo Crispy Steelux Confort 28.

Bộ nồi bếp từ Fissler giảm giá
Giảm 7% cho một số bộ nồi, chảo Fissler 

Khảo sát thị trường cho thấy, các sản phẩm cao cấp như đồ gia dụng Fissler được chiết khấu rất thấp (dưới 5%) hoặc bán nguyên giá. Nguyên nhân do, giá trị sản phẩm cao, lợi nhuận cho đại lý lại quá thấp. Ngoại trừ đại lý lớn chính thức, nhập hàng theo hợp đồng với số lượng lớn, bạn sẽ không tìm mua được bộ nồi Fissler ở đâu có mức giá tốt như trên.

Siêu thị Bếp Thái Sơn với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị nhà bếp, tiềm lực về tài chính và nhân lực đều xứng đáng trở thành đối tác tin cậy của các nhà nhập khẩu thiết bị bếp lớn nhất thị trường hiện nay. Không chỉ là đại lý Cấp 1 chính hãng phân phối thiết bị bếp và đồ gia dụng của Fagor, Nodor, Chefs, Elo… Bếp Thái Sơn còn là nhà phân phối chính thức độc quyền của Fissler (Nhà nhập khẩu Brand Partner) trên toàn miền Bắc.

Bộ nồi bếp từ Fissler giảm giá
Bộ nồi Fissler Viseo vung kính là một trong những bộ nồi giảm giá mạnh thời gian gần đây

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm trong đó có bộ nồi Fissler được giảm giá mạnh đến vậy. Nhờ vào chính sách ưu tiên của Nhà nhập khẩu, cũng như việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Bếp Thái Sơn đưa ra chương trình khuyến mại "THÁNG 6 SẬP GIÁ” này.

Nhanh tay liên hệ đặt hàng hoặc đến trực tiếp showroom Siêu thị bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình, lựa chọn những bộ nồi Fissler, chảo từ, nồi áp suất… phù hợp với bạn.

Chảo chống dính Fissler giảm giá
Chảo chống dính Fissler có giá rất tốt sau khi được khuyến mại giảm giá

Chương trình khuyến mại kéo dài đến khi hết hàng.

Truy cập Chuyên trang Khuyến mại Fissler để biết thêm thông tin chi tiết.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn