Tuần lễ BlackFriday tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, bên cạnh loạt thiết bị như bếp từ, lò nướng, máy rửa bát… đang có giá cực hấp dẫn, còn có một đại diện cho thương hiệu đồ gia dụng Đức số 1 thế giới Fissler được chào giá sốc.

CHỈ 14.950.000Đ ĐƯỢC NGAY BỘ NỒI TỪ 5 MÓN FISSLER PRO VUNG INOX, sản phẩm mà mới chỉ hôm qua vẫn còn bán với giá 16tr9 và được sale 45% so với  niêm yết của Hãng.

Khuyến mại nồi Fissler Pro
Giảm giá 45% bộ nồi Fissler "Made in Germany"

Như vậy, bộ nồi Fissler Pro chuẩn “Made in Germany” vung inox chỉ hơn bộ cùng loại vung kính 50.000đ. Trong khi, bộ vung inox có ưu điểm là bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài hơn vung kính.

Không chỉ vậy, nếu mua chung với chảo Fissler Protect Steelux Premium 24cm giá bán lẻ 2tr850, quý khách sẽ tiếp tục được trừ thêm 850.000đ. Tổng giá combo chỉ còn 16tr950. 

Khuyến mại bộ nồi Fissler Pro
Mua combo giá còn rẻ hơn

Fissler Original Profi là bộ sưu tập kinh điển nhất của hãng Fissler – Thương hiệu đồ gia dụng cao cấp nhất tại Đức. Sử dụng nguyên liệu thép không gỉ 18/10 độc quyền, với công nghệ đúc chân không, giúp thép đặc, nặng, không có bọt khí, truyền và giữ nhiệt rất tốt. Đáy nồi dày, thiết kế Cookstar đã được đăng ký bản quyền với khả năng cân bằng hệ số giãn nở để đáy nồi luôn phẳng, bám bếp, tối ưu khả năng bắt từ, truyền nhiệt. Đặc biệt, chỉ riêng vung inox mới có thiết kế lõm lòng chảo, giúp hơi nước liên tục đối lưu. Thực phẩm chín nhanh hơn, lưu giữ chất dinh dưỡng , màu sắc, hương vị tốt hơn…

Khuyến mại nồi Fissler Pro
Fissler Pro được nhiều chuyên gia đánh giá là bộ nồi tốt nhất thế giới

Chi tiết sản phẩm, mời xem tại: http://bepthaison.vn/bo-noi-tu-fissler-pro-collection-5-inox.html

Bất cứ ai biết đến thương hiệu gia dụng Fissler của Đức đều hiểu rằng, sản phẩm của hãng này không hề đắt nếu đem chất lượng ra để bàn. Và gia chủ sở hữu sản phẩm này luôn ở một đẳng cấp khác biệt. Họ luôn biết đầu tư vào đâu mới là tốt nhất. Và khi chọn Fissler, chúng ta hiểu rằng sức khỏe của gia đình mới là điều quan trọng nhất đối với họ.

Đừng ngại chi tiền để mua sức khỏe và đẳng cấp, nhất là khi Bếp Thái Sơn đang có chương trình ưu đãi không thể tốt hơn. Cơ hội không nhiều, mua ngay khi sản phẩm chưa về giá cũ.

Hoan nghênh quý khách ghé thăm trực tiếp showroom để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình, mua hàng nhanh với giá tốt nhất. Bếp Thái Sơn cam kết 100% hàng chuẩn chính hãng với "Made in Germany" dập chìm dưới đáy nồi.

Khuyến mại nồi Fissler Pro
Mua ngay bộ nồi từ Đức giá chỉ chưa đầy 15 triệu

Tham khảo thêm TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn