Bẵng đi một thời gian “đứt hàng”, đến nay bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 tái xuất thị trường. Skandinavia 4 thuộc dòng sản phẩm cao cấp Premium của Elo, rãnh tản nhiệt, đáy 05 lớp, silicon cách nhiệt, đinh tán chắc chắn.

Với giá cả hợp túi tiền người dùng, cùng nhiều ưu điểm vượt trội, bộ nồi từ Elo Skandinavia được nhiều người ưa chuộng. Đã có thời điểm, bộ nồi từ này “cháy hàng” tại hầu hết các cửa hàng thiết bị bếp. Bẵng đi một thời gian để tìm hiểu sự phản hồi khách hàng và cải tiến sản phẩm, đến nay Elo Skandinavia đã tái xuất thị trường.

Bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 tái xuất thị trường

Bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 tái xuất thị trường

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Elo, bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 thuộc series Premium là thương hiệu Elo 80 năm của CHLB Đức, sản xuất bởi Elo Hong Kong. Dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của Đức, thiết kế của Đức, công nghệ của Đức và được sản xuất tại nhà máy của Elo đặt tại Hong Kong.

Điểm mới của bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 trong lần tái xuất này là ở đáy 05 lớp. Lớp trong cùng bằng thép không gỉ 18/10 (18% chrom, 10% nickel) với tính năng mềm, dẻo, không chứa chất độc hại, chống ăn mòn cao, không phản ứng với thức ăn, an toàn cho thực phẩm và người dùng. Lớp giữa được dập 03 lớp nhôm Aluminum có tác dụng truyền nhiệt nhanh, nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ. Lớp ngoài cùng là đáy nồi bằng thép không gỉ 18/0, nhiễm từ cao, chịu ăn mòn và được thiết kế rãnh tản nhiệt giúp nồi hấp thụ nhiệt, truyền nhiệt, giữ nhiệt tối ưu.

Đáy 05 lớp truyền nhiệt nhanh, đều, giữ nhiệt tối ưu

Đáy 05 lớp truyền nhiệt nhanh, đều, giữ nhiệt tối ưu

Rãnh tản nhiệt ở đáy nồi Elo Skandinavia làm nên sự khác biệt lớn, tránh cong vênh, lồi lõm sau thời gian sử dụng do sự nóng chảy của kim loại khác nhau. Khi quá trình giãn nở của kim loại diễn ra, các rãnh tản nhiệt có tác dụng đẩy nhanh nhiệt lên trên đáy nồi, tỏa nhiệt đều khắp đáy nồi giảm nóng cục bộ làm kim loại chỗ đó bị nóng chảy biến dạng. Ngoài ra, các rãnh tản nhiệt giúp nhiệt truyền ngược từ nồi xuống mặt bếp bị giảm đi nên mặt bếp từ sẽ mát hơn, tăng tuổi thọ cho bếp và an toàn cho người sử dụng.

Tay cầm thanh mảnh kết hợp từ sự thanh lịch, sáng bóng của thép không gỉ với cảm giác ấm áp mềm mại của silicon, không còn nóng và trơn. Tay cầm được bắt đinh tán gắn chặt vào thân nồi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đặc điểm này, được Tạp chí ETM Testmagarin - Tạp chí uy tín chuyên đánh giá thiết bị gia dụng của CHLB Đức đánh giá cao:Bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 thuyết phục người dùng kể cả khó tính nhất. Tay cầm cách nhiệt tốt, an toàn tuyệt đối”.

Tay cầm thanh lịch bọc silicon cách nhiệt, gắn đinh tán chắc chắn

Tay cầm thanh lịch bọc silicon cách nhiệt, gắn đinh tán chắc chắn

Có một lưu ý nhỏ, khi đun với bếp ga nên để nhỏ lửa hoặc tốt nhất nên nấu với bếp từ, bếp hồng ngoại hay bếp điện để tránh trường hợp không may làm cháy lớp silicon bọc ở quai nồi.

Nắp vung kết hợp giữa kính và vành thép không gỉ cao cấp. Vung kính trong suốt giúp người nội trợ dễ dàng quan sát đồ ăn trong quá trình đun nấu. Vành bo quanh bằng thép không gỉ bên ngoài không chỉ tạo thẩm mỹ cho nồi, chịu sốc nhiệt và chống rơi vỡ mà còn giúp món ăn bảo toàn được vitamin, các chất dinh dưỡng và hương thơm cho món ăn. Bên trong nồi, có vạch đo dung tích chính xác giúp nhà nội trợ có thể đo lường chính xác lượng chất lỏng cần dùng cho món ăn.

Bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 chất lượng tại Bếp Thái Sơn

Bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 chất lượng tại Bếp Thái Sơn

Đổi mới và chất lượng của bộ nồi từ Elo Skandinavia được công nhận bởi giải thưởng Thiết kế do Hội đồng thiết kế Đức trao tặng. Và trên hết là sự đón nhận và lựa chọn của người tiêu dùng.

Hiện bạn có thể mua được bộ nồi từ Elo Skandinavia 4 chính hãng tại Bếp Thái Sơn với giá tốt nhất. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên chuyên trang khuyến mại Elo.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn