Bosch là thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thế giới luôn cập nhật mới sản phẩm của mình. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi gọi Bosch – bếp từ song hành cùng thời gian.

Được thành lập vào năm 1886, Bosch đã trở thành công ty tiên phong trên thế giới về công nghệ và dịch vụ. Triết lý “phát minh vì cuộc sống” Bosch đã không ngừng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, chất lượng hoàn hảo nhất. “Tôi thà mất tiền hơn là mất niềm tin” đó là tôn chỉ xuyên suốt của Robert Bosch – người sáng lập công ty, định hướng phát triển các sản phẩm chất lượng và đảm nhận trách nhiệm xã hội, môi trường.

Bosch – bếp từ song hành cùng thời gian

Bosch – bếp từ song hành cùng thời gian

Đơn giản nhưng hiện đại, các thiết bị bếp của Bosch làm cho mọi nhà bếp trở thành nơi trải nghiệm công nghệ nấu nướng mới nhất. Ngày nay, Bosch là một trong những thương hiệu thiết bị bếp hàng đầu Châu Âu.

Nổi tiếng với giải pháp nấu ăn hiệu quả, bếp từ Bosch công suất lớn, thiết kế đơn giản, công nghệ đổi mới theo thời gian. Theo báo cáo tiêu dùng của các trang thiết bị nổi tiếng như: AJ Madison và Yale Appliance thì bếp từ Bosch được người dùng cho 98 điểm trên thang điểm 100. Cũng trong báo cáo này đã thực hiện một nghiên cứu về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của thương hiệu thì cho kết quả rằng: “Không một thương hiệu nào nổi bật hơn Bosch. Bosch đem lại sự tin tưởng lớn về chất lượng cho người dùng”. Năm 2015, JD Power, công ty nghiên cứu toàn cầu, đã cho Bosch xếp hạng cao nhất.

Siêu phẩm bếp từ đa điểm của Bosch đón đầu xu hướng tương lai

Siêu phẩm bếp từ đa điểm của Bosch đón đầu xu hướng tương lai

Bên cạnh việc không ngừng đổi mới theo năm, tuổi thọ của bếp từ Bosch cũng là yếu tố giúp bếp song hành cũng thời gian.

Anh Nguyễn Văn Toàn – Đống Đa – Hà Nội đánh giá cao chiếc bếp từ Bosch 3 năm sử dụng của mình: “Tôi mua chiếc bếp từ ba của Bosch từ năm 2016, vợ tôi rất hài lòng về nó. Công suất nấu ăn lớn, gia nhiệt nhanh, nấu nướng chỉ mất nửa thời gian so với mọi khi. Dễ dàng vệ sinh, chỉ với chiếc khăn ẩm. Sau 3 năm sử dụng, bếp vẫn hoạt động hiệu quả và trông như mới. Tháng tới, nhà tôi hoàn thiện nhà mới, tôi dự định mua thêm chiếc bếp từ đa điểm của Bosch để phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian bếp đảo. Chiếc bếp cũ sẽ chuyển lên tầng trên.”

Bếp từ Bosch trang bị mỗi vùng nấu có một sò công suất

Bếp từ Bosch trang bị mỗi vùng nấu có một sò công suất

Bếp từ Bosch cũng được nhân viên kỹ thuật nhận xét bền bỉ, ổn định và rất ít khi hỏng hóc: “Trước có model bếp từ Bosch PID675N24E quạt gió chết máy vẫn hoạt động bình thường. Nay tôi đánh giá cao bếp đa điểm Bosch, bởi 02 vùng nấu kết hợp thành một vùng nấu lớn. Điểm đặc biệt của bếp là mỗi vùng nấu có một sò công suất. Điểm này khác hoàn hoàn so với các bếp từ khác là dù bếp có nhiều vùng nấu cũng chỉ có một sò công suất. Riêng về điểm này, bếp từ Bosch đa điểm đã ăn đứt các bếp khác về mặt ổn định công suất, tuổi thọ bếp. 03 năm tôi làm kỹ thuật, số lần sửa, bảo hành bếp từ Bosch đếm trên đầu ngón tay”. Nguyễn Văn Tùng – nhân viên kỹ thuật Bếp Thái Sơn chia sẻ.

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng 

Để được trải nghiệm nấu ăn với bếp từ Bosch hoàn hảo từ tính năng, thiết kế đến sự bền bỉ cùng năm tháng này, bạn nên mua tại địa chỉ uy tín. Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp có 17 năm kinh nghiệm trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng đặt niềm tin. Tại đây, bạn sẽ được thỏa mái lựa chọn từ hàng trăm model bếp từ Bosch hot nhất. Cam kết chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn