Nếu người hiện đại coi nấu ăn là một việc mất thời gian và tốn công sức thì cũng chưa bao giờ họ được công nghệ hỗ trợ nhiều như bây giờ. Các Hãng thiết bị nhà bếp liên tục cách tiến sản phẩm của mình để cạnh tranh với đối thủ và mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Và một trong những thương hiệu cao cấp nhất, hiệu quả nhất theo đánh giá hiện nay từ người tiêu dùng có lẽ không ai khác ngoài Bosch – Ông trùm gia dụng hàng đầu Châu Âu. Với thiết bị bếp Bosch, việc nấu ăn chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Thiết bị bếp Bosch Bếp Thái Sơn
Bosch đơn gản hóa việc nấu ăn bằng ứng dụng công nghệ hiện đại

Thiết lập toàn bộ quá trình nấu

Qua rồi cái thời bạn phải tự mình làm hết tất cả mọi việc, canh chừng từng li từng tí vì sợ thức ăn cháy hoặc sống. Cũng không còn cảnh bạn phải tra tư liệu nấu ăn, điều chỉnh nhiệt độ thời gian nấu sao cho phù hợp. Bởi một khi sở hữu bếp Bosch hay lò nướng Bosch, chúng có thể thay bạn làm tất cả những việc này. Loạt công thức nấu ăn cài đặt ăn tên gọi Auto Pilot có thể là những gợi ý đa dạng và hoàn chỉnh cho một loại thực phẩm nào đó. Bạn chỉ việc chọn loại thực phẩm, nhập trọng lượng và bếp hoặc lò sẽ tự động thiết lập toàn bộ quá trình nấu, bao gồm cả chế độ, chương trình, nhiệt độ, thời gian sao cho món ăn được hoàn thành chuẩn nhất.

Thiết bị bếp Bosch Bếp Thái Sơn
Lò nướng Bosch với những công thức nấu ăn cài đặt sẵn

Tự động điều chỉnh phù hợp

Những thiết bị bếp của Bosch không chỉ cung cấp gói dịch vụ sẵn hoàn hảo cho bạn lựa chọn mà chúng còn có khả năng tùy biến đáng kinh ngạc. Để tiết kiệm điện, tủ lạnh Bosch có thể tự điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp với tình hình thực tế thông qua cảm biến nhiệt trong và ngoài môi trường. Để nấu các món chiên xào ngon lành nhất, bếp từ Bosch có tích hợp cảm biến chiên nhiều mức để đáp ứng tinh tế yêu cầu của món ăn. Và khi bạn nấu ăn bằng lò nướng, kể cả những khối thịt lớn, bạn không cần lo lắng xem chúng đã chín chưa, có cần phải mở lò kiểm tra không. Tất cả đã có các cảm biến PerfectBake và PerfectRoast cho phép đo nhiệt độ và độ ẩm sâu bên trong thực phẩm, rồi tự động điều chỉnh nhiệt độ thời gian phù hợp cho đến khi món ăn chín hoàn hảo. Mặt khác, máy hút mùi Bosch lại có chức năng tự động điều chỉnh công suất hút nhờ cảm biến nồng độ mùi. Chúng có thể tự động kích hoạt, tự động giảm công suất hút theo đúng chất lượng không khí trong nhà bếp của bạn. Trong khi đó, máy rửa bát Bosch với các cảm biến trọng lượng tải, chất lượng nước, có thể tự động điều chỉnh thời gian, nhiệt độ và lượng nước phù hợp để làm sạch dụng cụ hiệu quả, tiết kiệm.

Thiết bị bếp Bosch Bếp Thái Sơn
Bếp từ Bosch có cảm biến chiên với mức nhiệt phù hợp với món ăn

Vệ sinh cần ít nhất tác động từ con người

Hầu hết người nội trợ còn sợ việc dọn dẹp hậu kỳ hơn là việc nấu ăn ban đầu. Vì thế, thiết bị bếp Bosch cung cấp giải pháp trọn vẹn cho việc nấu ăn từ đầu đến cuối. Không chỉ là mặt kính Schott Ceran trơn láng dễ dàng lau chùi sau khi nấu, mà còn là công nghệ tự làm sạch bằng men EcoClean trên tường lò nướng Bosch, có thể tự phân giải chất béo ngay trong quá trình nấu. Những sản phẩm như tủ lạnh Bosch có thể tự động khử mùi và diệt vi khuẩn qua bộ lọc không khí và máy rửa bát Bosch có đầy đủ chế độ rửa cung cấp cho người dùng, cùng một chương trình tự vệ sinh khoảng rửa chuyên nghiệp.

Thiết bị bếp Bosch Bếp Thái Sơn
Tủ lạnh Bosch tự động hút khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả

Kết nối mọi lúc mọi nơi

Bosch tự hào vì là một trong những nhà sản xuất thiết bị bếp cao cấp hàng đầu, ứng dụng công nghệ kết nối thiết bị và điều khiển từ xa. Thông qua HomeConnect trên di động, bạn có thể kiểm soát hoạt động của hầu hết thiết bị bếp Bosch ngày nay như bếp từ, lò nướng, máy rửa bát, máy hút mùi… mà không cần phải ở gần chúng. Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, chúng cũng đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nhanh chóng và thuận tiện. Đây được coi là bước tiến mới và là một cuộc cách mạng trong công việc nội trợ hiện đại.

Thiết bị bếp Bosch Bếp Thái Sơn
Máy rửa bát Bosch có điều khiển từ xa  cùng các chương trình rửa đa dạng

Bằng việc nghiên cứu, phát minh và ứng dụng công nghệ hiện đại, Bosch giúp tối ưu hóa hiệu năng sản phẩm của mình để cung cấp nhiều tiện ích nhất đến khách hàng và đơn giản hóa việc nấu ăn từ đầu cho đến cuối cùng. Việc nấu ăn giờ đây không còn là nỗi ngại ngần mà là trải nghiệm thú vị và đầy sự mới mẻ. Hãy sở hữu trọn bộ thiết bị bếp Bosch để biến căn bếp của bạn thành một sân chơi đích thực.

Thiết bị bếp Bosch Bếp Thái Sơn
Mua thiết bị bếp Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến thiết bị bếp Bosch nhập khẩu, mời liên hệ trực tiếp với hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt, hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH và tham khảo các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn